Các thủ thuật quay màn hình Vsmart có âm thanh đơn giản nhất

huuthuan.ctv

Updated on:

Các thủ thuật quay màn hình Vsmart có âm thanh đơn giản nhất. Quay màn hình, chụp ảnh màn hình là những thủ thuật cơ bản mà bất kỳ người dùng smartphone nào cũng cần biết để thao tác với chiếc điện thoại của mình. Chụp ảnh màn hình sẽ giúp màn lưu lại khoảnh khắc trên màn hình điện thoại.

Tuy nhiên nếu bạn muốn lưu nhiều thông tin hơn thì cần sử dụng tính năng quay màn hình. Bạn đang sử dụng điện thoại Vsmart và muốn quay màn hình một cách nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quay màn hình điện thoại Vsmart thành công. Cùng tìm hiểu cách quay màn hình Vsmart có tiếng với HuuThuan.net nhé.

Các thủ thuật quay màn hình Vsmart có âm thanh

Các mẫu điện thoại Vsmart mới sẽ được trang bị sẵn tính năng quay màn hình. Còn đối với các điện thoại Vsmart cũ hơn thì tính năng này vẫn chưa được cài đặt, vì thế bạn cần sự hỗ trợ của ứng dụng quay màn hình. Dưới đây là 3 cách quay màn hình nhanh chóng và đơn giản cho người dùng Vsmart:

Quay màn hình Vsmart bằng phím cứng

Quay màn hình bằng phím cứng lúc này cũng giống như chụp ảnh màn hình bằng phím cứng.

Để quay màn hình Vsmart bạn hãy bấm giữ đồng thời phím Nguồn và phím Tăng âm lượng và giữ như thế trong giây lát.

Lúc này điện thoại sẽ hiển thị thông báo chạm để bắt đầu quay màn hình. Nhiệm vụ của bạn là hãy chạm vào Biểu tượng camera tiếp tục chọn mục > Cho phép để quay và ghi âm màn hình Vsmart có tiếng.

thủ thuật quay màn hình Vsmart có âm thanh đơn giản nhất

Như vậy là bạn đang quay lại video màn hình Vsmart rồi đấy. Nhưng nếu muốn video quan màn hình được sinh động hơn, hấp dẫn hơn hãy tải hiệu ứng âm thanh, nhạc nền này để ghép vào video quay màn hình của mình nhé.

Quay màn hình Vsmart bằng cách vào Menu chính

Khi tính năng quay màn hình được thêm vào menu chính trên điện thoại thì thao tác quay màn hình sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

Trên màn hình điện thoại Vsmart, bạn vuốt nhẹ từ trên xuống để vào menu cài đặt nhanh. Tại đây có rất nhiều tác vụ, bạn tìm và chọn nút biểu tượng Quay màn hình để quay màn hình điện thoại Vsmart.

quay man hinh vsmart 1

Tương tự như ở cách 1, điện thoại sẽ hiển thị thông báo chạm để bắt đầu quay màn hình và bạn hãy chạm vào Biểu tượng hình camera rồi chọn Cho phép quay và ghi âm màn hình Vsmart.

quay man hinh vsmart

Quay màn hình Vsmart bằng ứng dụng bên thứ 3

Đối với các điện thoại Vsmart cũ thì bạn cần sử dụng phần mềm quay màn hình của bên thứ 3. Bạn có thể sử dụng phần mềm hỗi trợ quay màn hình này AZ Screen Recorder để quay màn hình điện thoại Vsmart.

Đây là một phần mềm hỗi trợ quay video màn hình rất tốt cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android như điện thoại Vsmart. Tương tự như cách 1, sau khi quay video màn hình xong, hãy tải hiệu ứng âm thanh, nhạc nền ghép vào video quay màn hình nếu muốn video được sinh động và hấp dẫn hơn.

Khắc phục lỗi không có âm thanh khi quay bằng Vsmart

Một lỗi rất hay xảy ra khi các bạn sử dụng dụng tính năng quay, ghi âm màn hình trên điện thoại Vsmart đó là không có tiếng mà không biết nguyên nhân vì sao lại bị như vậy và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người các khắc phục lỗi trên, 2 nguyên nhân chính khiến bạn quay video không có tiếng khi sử dụng tính năng quay màn hình trên Vsmart đó là:

Do đeo tai nghe

Tính năng quay màn hình trên điện thoại Vsmart để thu được tiếng loa ngoài vì vậy khi bạn đeo tai nghe vào thì ứng dụng sẽ không thu được tiếng ở mỗi trường và cũng không thu tiêng được bằng tai nghe chính vì vậy lúc này video bạn quay sẽ không có tiếng vậy nên bạn hãy rút tai nghe ra để quay video nhé.

Do không cấp quyền ghi âm

Lỗi này khá phổ biến và thường là nguyên nhân chính đó là bạn chưa cung cấp quyền ghi âm cho ứng dụng Quay màn hình trên Vsmart. Lần đầu tiên bật tính năng này ứng dụng sẽ hỏi bạn có cung cấp quyền ghi âm không nếu bạn bấm vào Từ chối thì chắc chắn video bạn quay sẽ không có tiếng.

Thậm chí mình có bấm đồng ý cho ghi âm nhưng cũng không hiểu vì sao không có tiếng luôn và dưới đây là cách khắc phục lỗi này.

Đầu các bạn vào phần Cài đặt sau đó bấm vào tìm kiếm để tìm cho mình ứng dụng Quay màn hình như hình dưới đây, đây là ứng dụng hệ thống của điện thoại Vsmart nên bạn không thấy nó xuất hiện ở danh sách ứng dụng ngoài màn hình.

quay man hinh vsmart 2

Tại đây bạn bấm vào phần Quyền để xem thử ứng dụng đã được cho phép quyền ghi âm chưa, nếu chưa bạn bấm sáng bật biểu tượng Micrô lên nhé như hình dưới đây là được.

//Bạn muốn tạo video ghép ảnh, nhạc sinh động trực tiếp trên chiếc dế yêu của mình? hãy tham khảo bài viết cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại đơn giản.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn các thủ thuật quay video màn hình điện thoại Vsmart mà HuuThuan.net chia sẻ đến bạn. Thật đơn giản phải không nào.

Tùy theo từng dòng máy cũ hay mới mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên, tuy nhiên việc sử dụng ứng dụng thứ 3 sẽ giúp bạn quay màn hình có được chất lượng tốt hơn cũng như bạn có thể thêm các thao tác, cử chỉ hướng dẫn trong khi quay Video. HuuThuan.net chúc bạn thực hiện thành công quay màn hình Vsmart có tiếng.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.5 / 5. Phiếu: 43

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Các thủ thuật quay màn hình Vsmart có âm thanh đơn giản nhất”

Viết một bình luận