Quyền riêng tư

Trang web Blog thủ thuật do cá nhân Nguyễn Hữu Thuần làm chủ, với mục đích chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, thủ thuật liên quan đến máy tính, mã nguồn WordPress và các câu chuyện do chính tác giả và cộng tác viên viết nhằm thông tin đến người đọc trên toàn thế giới. Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin độc giả nên trang Web đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho độc giả và tổ chức khi tham gia vào trang Web.

Trang Web có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm trang web cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng Website blog thủ thuật có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua trang web sẽ giúp nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của độc giả nhằm nâng cao chất lượng bài viết cũng như sửa đổi các thông tin có vấn đề liên quan, giúp độc giả cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do các nhà cung cấp dịch vụ sớm nhất.

Phạm vi thu thập thông tin

Trang Web thu thập thông tin độc giả bao gồm

Họ và tên độc giả

Địa chỉ email

Địa chỉ trang Web (nếu có)

Thông qua hình thức bình luận qua các bài viết.

Phạm vi sử dụng thông tin

Trang web rất coi trọng việc bảo mật thông tin độc giả nên trang web cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin độc giả với mục đích không mang lại lợi ích cho độc giả, trang web cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của độc giả cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin độc giả một cách hợp lý khi được sự đồng ý của độc giả.

Phương tiện chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Liên hệ với trang Web qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố bên mục điều khoản sử dụng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Trang web cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho độc giả khi đăng ký thông tin cá nhân. Trang web cam kết không trao đổi mua bán thông tin độc giả vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin độc giả chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý độc giả đăng ký trên website chính thức huuthuan.net. Mọi thông tin quý độc giả đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Viết một bình luận