Điều khoản

 cropped logo blog huu thuan

Trước khi bạn sử dụng blog hãy đọc kỹ các điều khoản.

  1. Trước khi các bạn sử dụng hãy đọc kỹ nội dung của bài viết vì đây là những kinh nghiệm của mình và từ các blog khác nên có thể khi các bạn sử dụng sẽ có những lỗi không mong muốn hoặc có những bài viết chưa thật sự chính xác vì thế  nếu có vấn đề xảy ra hay các sai sót ngoài mong muốn bạn có thể để lại lời nhắn bằng cách bình luận bên dưới hoặc có thể gửi email đến địa chỉ thuanhuu0188@gmail.com để blog thủ thuật nhanh chóng cập nhật và sửa lỗi những sai sót đó.
  2. Mọi bài viết trên blog này đều tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam blog thủ thuật sẽ không đăng tải những vấn đề liên quan đến chính trị, pháp luật Việt Nam vì thế nếu có bài viết từ độc giả liên quan đến chính trị pháp luật sẽ bị gỡ bỏ không thông báo trước.
  3. Vấn đề bình luận, vì là blog các nhân chỉ mang tính chất chia sẻ trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nội dung vì thế khi các bạn bình luận không được sử dụng những từ ngữ gây hiểu lầm lẫn nhau không sử dụng những từ ngữ mang tính chất xúc phạm đến bản thân của một ai đó và những bình luận vi phạm sẽ bị xóa và thông báo tới địa chỉ Email của người đó nếu vi phạm lần sau sẽ “chặn” Email trong hệ thống vì đây là blog chỉ để trao đổi những kinh nghiệm của mình cũng như của các bạn hãy làm cho nội dung được chính xác và tối ưu hơn đó chính là nhờ các bạn bởi lẽ một mình blog thủ thuật không thể đáp ứng được các yêu cầu của độc giả.
  4. Blog thủ thuật luôn tôn trọng bản quyền các bài viết từ blog khác nếu có sao chép nội dung, hay trích dẫn từ các blog khác thì đều có nguồn dẫn chứng. Nếu có bài viết vi phạm bạn vui lòng gởi đến địa chỉ Email bên trên để mình gỡ bỏ theo đúng yêu cầu.
  5. Blog thủ thuật sinh ra chỉ để chia sẻ trao đổi những kinh nghiệm liên quan đến nội dung trong blog vì thế không được sử dụng những bài viết trên blog vào mục đích thương mại hoặc trong bình luận chèn những lời mời mang tính chất quảng cáo.
  6. Khi các bạn sao chép nội dung trên blog vui lòng ghi rõ nguồn blog thủ thuật huuthuan.net.

Việc các bạn tuân thủ các điều khoản trên dựa trên là sự tôn trọng giữa đôi bên mà không có một văn bản nào ràng buộc, hay sự bảo hộ của cơ quan, tổ chức nào nên việc chấp hành các điều khoản là sự tôn trọng của blog thủ thuật với các bạn và ngược lại.

Mọi vấn đề liên quan đến blog xin các bạn gởi thư về hòm mail: thuanhuu0188@gmail.com

7 bình luận về “Điều khoản”

Viết một bình luận