Cách xóa hàng loạt bạn bè trên facebook đơn giản

Hữu Thuần

[Thủ thuật Facebook] Xóa hàng loạt bạn bè trên facebook đơn giản – Bạn đang dùng mạng xã hội Facebook để kết bạn, giao lưu trò chuyện hay quảng bá sản phẩm… đến một thời điểm nào đó danh sách bạn bè trên Facebook của bạn trở nên nhiều hơn và bạn không thể kết bạn thêm được nữa? Và bạn muốn “thanh lọc” một số tài khoản Facebook không có giá trị để “nhường chổ” cho những tài khoản có giá trị hơn vậy phải làm sao? Việc xóa hàng loạt tài khoản Facebook thực hiện như thế nào? Có đơn giản hay không để xóa hàng loạt tài khoản Facebook?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Facebook mình có hướng dẫn các bạn cách loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên facebook giúp bạn đảm bảo được quyền riêng tư hoặc tránh sự phiền phức từ các ứng dụng không cần thiết tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa hàng loạt bạn bè trên facebook đơn giản nhất.

Xóa hàng loạt bạn bè trên facebook đơn giản nhất

Mặc định của Facebook cho phép bạn có thể hủy bạn bè tuy nhiên việc hủy bạn bè chỉ thực hiện được trên từng tài khoản Facebook bạn không thể chọn nhiều hồ sơ trong khi bạn muốn hủy rất nhiều hồ sơ Facebook thì phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách xóa hàng loạt bạn bè trên facebook đơn giản nhất.

#Cài đặt và sử dụng tiện ích

Để xóa hàng loạt bạn bè trên facebook bạn cần sử dụng một tiện ích thứ 3 có tên là “Tampermonkey” bằng cách vào liên kết này (hãy sử dụng trình duyệt Cốc cốc hoặc trình duyệt Google Chrome) > Nhấn “Thêm vào chrome” để tải và cài đặt Tampermonkey cho trình duyệt.

xoa hang loat facebook

Nhấn “Thêm tiện ích”.

xoa hang loat facebook 1

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng nhỏ trên góc trái trình duyệt vậy là bạn đã cài đặt xong “Tampermonkey”.

xoa hang loat facebook 2

#Code xóa hàng loạt bạn bè Facebook

Tiếp tục trên trình duyệt truy cập vào địa chỉ này và nhấn Install để cài đặt plugin code “Deathaces Facebook Friends Deleter” cho “Tampermonkey”.

xoa hang loat facebook 3

Khi nhấn vào Install, một hộp thoại hiển thị thông tin và code của “Deathaces Facebook Friends Deleter” xuất hiện. Bạn hãy tiếp tục nhấn Install để đồng ý cài đặt.

xoa hang loat facebook 4

Thế là xong phần chuẩn bị, bây giờ đến phần chính. Bây giờ bạn hãy đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt Chrome đang mở lại, sau đó khởi chạy lại và truy cập vào danh sách bạn bè của tài khoản Facebook mình.

xoa hang loat facebook 5

Kích chọn vào danh sách bạn bè lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của mình là một ô chọn nhỏ.

xoa hang loat facebook 6

Kích chọn vào những tên của những người mà bạn muốn xóa kết bạn sau khi hãy cuộn chuột lên đầu danh sách bạn bè và nhấn vào tùy chọn “Delete Selected Friends” để bắt đầu “thanh lọc” các liên lạc.

Tùy chỉnh khác

Chú ý: Trường hợp nếu bạn không thấy tùy chọn “Delete Selected Friends” xuất hiện, hãy nhấn vào biểu tượng “Tampermonkey” và chuyển sang OFF ở tùy chọn Facebook Friends Deleter.

xoa hang loat facebook 7

Sau đó tắt và mở lại trình duyệt, giờ bạn hãy truy cập vào danh sách bạn bè thử xem. Tùy chọn Delete Selected Friends đã xuất hiện phải không? Công việc còn lại chỉ là chọn và xóa thôi.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 1

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Cách xóa hàng loạt bạn bè trên facebook đơn giản”

  1. Thật cám ơn bác vì bài viết vô cùng hay và ý nghĩa. Tìm cái này hoài mà không ra!

    Hi vọng bác luôn có những bài thủ thuật hay về facebook để anh em vọc mỗi khi cần ạ!

    Trả lời

Viết một bình luận