Cách xem các dự án ICO tiềm năng trên thị trường tiền ảo

Hữu Thuần

[Kiếm tiền ảo] Hướng dẫn cách xem các dự án ICO tiềm năng trên thị trường tiền ảo – Thị trường tiền ảo đang trở nên ngày càng “Nóng” bởi lẽ những biến động giá cũng như sự xuất hiện của các loại tiền ảo. Sự hồi phục của đồng tiền ảo Bitcoin cũng như các đồng tiền ảo khác mở ra một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, như các bạn biết trong những ngày đầu tháng năm 2018 đã chứng kiến sự tuột dốc của đồng Bitcoin từ 18.000USD xuống dưới 6.000USD điều đó đã làm cho thị trường tiền ảo rơi vào sắc đỏ “kinh hoàng”, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Bitcoin cũng như các Altcoin đã dần khôi phục?

Hiện tại giá của đồng Bitcoin đã lên giá hơn 11.000USD, có thể nói sau một thời gian sụt giá Bitcoin đã tìm lại được vị trí, chắc hẳn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số này? một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn đó là tham gia vào ICO (ICO là cách huy động vốn từ các nhà đầu tư bằng cách bán Coin của mình thông qua Bitcoin hoặc các Altcoin khác và nó không được kiểm soát bởi luật pháp).

Cách xem các dự án ICO tiềm năng trên thị trường tiền ảo

Bởi lẽ ICO không được kiểm soát, nó chỉ là những lời quảng quá, hứa hẹn từ một tổ chức được thành lập và phát triển một loại tiền kỹ thuật số nào đó? vì thế có rất nhiều dự án ICO đã nhấn chìm các nhà đầu tư. Vì vậy trước khi tham gia vào một dự án ICO bạn cần nắm chắc quá trình phát triển của nó, đồng thời phải dựa vào sự đánh giá của các nhà đầu tư ICO trước đó.

Hiện tại thị trường tiền điện tử đang có một số lượng khủng các ICO được tạo ra, thông thường những ICO này được trau chuốt những giá trị mà nó mang lại, đồng thời với những chiến thuật lôi kéo các nhà đầu tư với các giá trị sẽ được nhân 5, nhân 10… thì khó lòng mà bỏ qua?

Nhìn chung không thể phủ nhận những giá trị của các dự án ICO mang lại tuy nhiên việc lựa chọn các ICO tiềm năng để đầu tư là không hề đơn giản đối với những ai mới bước vào thị trường tiền ảo? Để các bạn có sự lựa chọn cũng như đánh giá chính xác những giá trị của các ICO tiềm năng để đầu tư. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa các dự án ICO tiềm năng nhất.

#Xem các dự án ICO tiềm năng

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết bên dưới để đến trang thống kê các ICO.

Kích vào để đến trang đánh giá dự án ICO!

Lúc này bạn sẽ thấy các đánh giá các dự án ICO tương ứng, đầu tiên là các ICO được đánh giá cao nhất, tất nhiên với các dự án ICO này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc “ICO Chạy mất”.

Cách xem các dự án ICO tiềm năng trên thị trường tiền ảo
Cách xem các dự án ICO tiềm năng trên thị trường tiền ảo

Với các dự án ICO này bạn nên đầu tư, bởi lẽ đây là các dự án đã được các nhà đầu tư đánh giá ở mức tuyệt đối. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dự án ICO khác.

kiem tra ico tiem nang 1

Bạn nên chọn các dự án ICO có “Rate” cao để đầu tư, ngoài ra bạn có thể tham khảo các dự án ICO theo từng tiêu chí như “ICO Today”, “LEDING”, “Scam”… để chọn lựa cho mình các dự án đầu tư ICO tốt nhất.

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận