Windows 93 đã được đưa lên trình duyệt web

Hữu Thuần

Windows 93 đã được đưa lên trình duyệt web – Một tin vui cho những anh muốn biết những gì mà hệ điều hành windows 93 mang trong nó, nay bạn có thể kiểm nghiệm trực tiếp trên trình duyệt web bạn không cần cài đặt bất cứ một thành phần hỗ trợ nào cả mà vẫn sử dụng những tính năng trong hệ điều hành này một cách tương đối đầy đủ.

Giao diện của hệ điều hành windows 93, Sau khi bạn vào hệ điều hành này các “Icon” sẽ xuất hiện bên dưới. Và bây giờ bạn có thể kiểm nghiệm các tính năng của hệ điều hành này rồi đấy. Theo phỏng đoán của mình chắc chắn rằng có thể bạn chưa sử dụng hệ điều hành hơn 20 năm lần nào cả đúng không? Vậy sao ngay lúc bây giờ bạn không thử sử dụng đi nào. Hãy cùng blog thủ thuật điểm qua một số tính năng chính mà hệ điều hành Windows 93 mang lại!

he-dieu-hanh-windows-93

Windows 93 đã được đưa lên trình duyệt web với các điểm chính

Cửa sổ quản lý các ổ đĩa của hệ điều hành

he-dieu-hanh-windows-93-1.jpg

Ứng dụng duyệt web và công cụ tìm kiếm của hệ điều hành tương đối khá đơn giản và dễ sử dụng

he-dieu-hanh-windows-93-3.jpg

Ứng dụng giúp bạn vẽ, chỉnh sửa ảnh đơn giản

he-dieu-hanh-windows-93-2.jpg

Một trò chơi nhỏ của hệ điều hành cũng được tích hợp sẵn

he-dieu-hanh-windows-93-4.jpg

Như vậy điểm qua các tính năng mà hệ điều hành mang lại tương đối đáp ứng đầy đủ, tuy nhiên còn khá nhiều tính năng khác bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng, mình chỉ điểm qua vài tính năng chính. Ngoài ra khi bạn tắt đóng các cửa sổ sẽ có các hiệu ứng trông khá bắt mắt không biết là tác giả đã cải biên hay là mặc định của hệ điều hành. Dù sao đây cũng là hệ điều hành có thể nói là “Cũ lũ sĩ” nhưng nó cũng đáng để các bạn khám phá công nghệ từ rất lâu.

Để khám phá hệ điều hành này bạn hãy truy cập vào địa chỉ dưới đây, bạn thao tác hoàn toàn trên trình duyệt

http://www.windows93.net/

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị từ hệ điều hành đã hơn 20 năm!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận