Cách chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress

Hữu Thuần

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress –  Có thể nói mã nguồn WordPress là một mã nguồn mở với số lượng người đang sử dụng một ngày tăng bởi vì tính tiện dụng, dễ dàng cài đặt, cấu hình và đặc biệt nó miễn phí, mã nguồn được cung cấp với hàng ngàn Plugin, Widget … tiện ích giúp bạn xây dựng một trang web theo ý muốn của mình thật dễ dàng. Và bạn đang sử dụng mã nguồn này, bạn có để ý rằng không thể tạo liên kết cho tiêu đề widget phải không?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tạo bài viết liên quan có hình ảnh cho theme Genesis không Plugin giúp bạn có thể tự thiết kế cho mình chức năng hiển thị bài viết liên quan chuyên nghiệp nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress đơn giản nhất.

Chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress

Việc chèn liên kết vào tiêu đề Widget không những giúp bạn có thể giới thiệu một sản phẩm hay một nội dung nào đó thông qua tiêu đề Widget khi người dùng kích chọn vô tiêu đề Widget sẽ chuyển người dùng đến một trang Web nào đó quá tiện ích phải không nào? hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress đơn giản nhất.

Với Plugin Widget Title Links sẽ giúp bạn tích hợp các liên kết vào tiêu đề Widget một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Giống như mọi Plugin khác đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin và kích hoạt nó để sử dụng (tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp rất đơn giản). Sau khi cài đặt và Active (Kích hoạt) Plugin xong bạn hãy vào Menu Giao diện > chọn Widget, sau đó kích vào một Widget nào đó lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm mục “Title link”.

chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress
Chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress

Sử dụng Widget

Bạn tiến hành gõ, sao chép địa chỉ vào mục “Title link” và cuối cùng hãy lưu lại (SAVE), Sau đó bạn ra ngoài trang chủ thử xem thành quả đi nào, thật tuyệt phải không? Bạn có thể dẫn đến một trang đặc biệt nào đó chẳng hạn! Bên dưới là một ví dụ khi đã thêm liên kết vào Widget.

widgettitlelinksss

Quá đơn giản để bạn có thể tích hợp tính năng chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 1

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

4 bình luận về “Cách chèn thêm liên kết cho tiêu đề Widget trong WordPress”

Viết một bình luận