Vô hiệu thông báo Protection Level Of Wireless trong Kaspersky

Hữu Thuần

[Thủ thuật bảo mật] Cách vô hiệu thông báo “Protection Level Of Wireless Wi-Fi Network Is Low” trong Kaspersky – Kaspersky Antivirus và Kaspersky Internet Security một phần mềm được sử dụng rộng rãi để bảo vệ hệ điều hành Windows cũng như dữ liệu khỏi virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác. Kaspersky Internet Security không chỉ là một phần mềm chống virus mà nó còn bao gồm một số tính năng tiên tiến giúp bạn phát hiện các lỗ hổng trong các mạng Wi-Fi.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật bảo mật mình có hướng dẫn các bạn cách cấu hình để Kaspersky tự động Scan USB, Ổ cứng di động giúp bạn tránh được các mối hiểm họa tự động lây lan qua các thiết bị USB, ổ cứng di động tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu thông báo “Protection Level Of Wireless Wi-Fi Network Is Low” trong Kaspersky.

protection-level-of-WiFi-network-is-low-kaspersky-4.png

Cách vô hiệu thông báo Protection Level Of Wireless

Với các thiết lập mặc định, khi bạn kết nối với một mạng Wi-Fi công cộng hay cá nhân không an toàn, Kaspersky Internet Security sẽ hiển thị thông báo với nội dung “Protection Level Of Wireless Wi-Fi Network Is Low”. Nếu bạn cảm thấy thông báo này đang làm phiền đến bạn hãy vô hiệu hóa chúng bằng các bước blog thủ thuật giới thiệu dưới đây.

Đầu tiên hãy mở Kaspersky Internet Security bằng cách sử dụng tìm kiếm trong Start hoặc nhấn vào biểu tượng Kaspersky ở khay hệ thống.

protection-level-of-WiFi-network-is-low-kaspersky-3.png

Kích vào biểu tượng cài đặt (nằm dưới bên trái) để mở cửa sổ Kaspersky Settings

protection-level-of-WiFi-network-is-low-kaspersky.png

Sau đó Kích chọn “tab Protection” > Phía bên phải Kích chọn “Firewall”

protection-level-of-WiFi-network-is-low-kaspersky-1.png

Tích bỏ hai tùy chọn “Notify of vulnerabilities in Wi-Fi networks” và “Block and warn about insecure transmission of passwords over the Internet” để tắt thông báo về lỗ hổng Wi-Fi.

Theo trang hỗ trợ của Kaspersky, giao thức WEP và WPA được xem dễ bị tấn công và khi kết nối với mạng Wi-Fi sử dụng WEP hoặc WPA cho thấy mức độ bảo vệ trên mạng Wi-Fi không dây rất thấp, Kaspersky khuyến cáo bạn sử dụng giao thức WPA2 để thay thế.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận