Một số trò chơi trực tuyến miễn phí yêu thích dành cho trẻ em

Hữu Thuần

Calculators.org là một trang Web cung cấp rất nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí, trong đó có rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em, nếu bạn đang tìm kiếm một trang Web với các trò chơi trực tuyến miễn phí dành cho con bạn thì đây là một trang Web bạn không thể bỏ qua.

Calculators.org thường xuyên tuyển chọn các trò chơi bổ sung vào danh sách các trò chơi miễn phí của họ, cho dù bạn là người trưởng thành hay là một em bé thì cũng có những thể loại Game phù hợp. Calculators.org sẽ cung cấp các trò chơi trực tuyến miễn phí phù hợp với mọi lứa tuổi.

math games calculators org
Một số trò chơi trực tuyến miễn phí yêu thích dành cho trẻ em

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Trò chơi trực tuyến miễn phí dành cho trẻ em

Đặc biệt trên Calculators.org có các trò chơi trục tuyến miễn phí mang tính giáo dục, rất phù hợp với sự phát triển của trẻ em. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc thiết bị thông minh được kết nối Internet là bạn có thể truy cập Calculators.org và thưởng thức các trò chơi thú vị trên đó.

Một số trò chơi thú vị dành cho trẻ em.

[icon name=”gamepad” prefix=”fas”] Math Boy

Một trò chơi dành cho trẻ em khá thú vị, công việc khá đơn giản người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật và thực hiện các phép cộng, trừ, nhân hoặc chia bằng cách giải các bài toán để chống lại quái vật. Với đồ họa dễ thương, cho phép thực hiện các toán tử cùng một lúc hoặc có thể kết hợp nhiều toán tử khác nhau trong 1 bài toán.

Mỗi lần giải bài toán đúng bạn sẽ tiêu diệt được quái vật tương ứng, ngược lại bạn sẽ bị quái vật cho “ăn hành” nhé.

tro choi truc tuyen mien phi danh cho tre em

[icon name=”gamepad” prefix=”fas”] Math For Kids Game

Một trò chơi trắc nghiệm giúp trẻ học trực quan bằng cách hiển thị các con vật, yêu cầu trẻ phải đếm các con vật sau đó thực hiện các phép toán trên đó. Người chơi có 2 phút để chơi và trả lời bạn sẽ không bị hạ điểm khi trả lời sai, sau khi hết thời gian sạn sẽ biết được số câu trả lời đúng, số câu sai.

Math For Kids Game calculators org

[icon name=”gamepad” prefix=”fas”] Memory Math

Trò chơi ghép thẻ nhớ dành cho trẻ em, bạn phải lật các ô được dấu và tìm số tương ứng để ghép lại đúng với nhau để loại bỏ các ô tương ứng đó. Người chơi có thể chọn cấp độ mà họ thực hiện việc so sánh các kết quả tương ứng của các phép tính bằng cách sử dụng các toán tử toán học.

Memory Math Game calculators org

[icon name=”gamepad” prefix=”fas”] Zombie Number

Trò chơi này giúp trẻ em tính số thông thường một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có các tùy chọn cộng, trừ, chia hoặc nhân các số nguyên, và lựa chọn cho phép thực hiện ngẫu nhiên các phép tính cộng, trừ, nhân, chia.

Khi một thây ma xuất hiện trên màn hình, bạn phải nhập kết quả trước khi nó tấn công người chơi. Bạn có thể nhập số từ bàn phím và nhấn enter hoặc sử dụng máy tính có sẵn, sau khi nhập kết quả hãy nhấp vào nút dấu kiểm màu xanh lục để gửi câu trả lời của mình. Zombies sẽ nhanh hơn khi bạn trả thực hiện trả lời đúng câu hỏi.

Zombie Number Game calculators org

Ngoài các trò chơi toán học, Calculators.org còn cung rất nhiều thể loại trò chơi dành cho trẻ em khác, một số trò chơi nổi bật bạn có thể khuyến khích trẻ chơi để nâng cao kỹ năng gồm.

[icon name=”gamepad” prefix=”fas”] Magic Run

Một thể loại Game khá hay, bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật và tiến hành chạy không có giới hạn, bạn chỉ cần nhấp chuột trái để nhảy vượt chướng ngại vật, bạn sẽ biến thành con ếch khi bạn nhặt các túi của mụ phù thủy, ở dạng ếch bạn phải tránh các con quạ, nếu ở hình người thì bạn không cần tránh. Hãy thu thập các viên đá quý hoặc đánh bay quạ khỏi bầu trời để kiếm thêm 5 điểm cho mỗi viên. Điểm số của bạn dựa trên quãng đường bạn đi được, số lượng đá quý bạn thu thập được và số con quạ bạn hạ gục khi chạy ở dạng hình người.

magic run calculators org

[icon name=”gamepad” prefix=”fas”] Christmas Chain

Một trò chới khá thú vị, công việc của bạn là phải làm sao bắn các viên bi để tạo thành 1 chuỗi giống nhau, với 3 viên bi giống nhau trở lên thì chuỗi đó sẽ tự động mất, bạn phải làm sao ghép các viên bi thành chuỗi giống nhau để loại bỏ chúng cho đến khi chuỗi đó mất hết là bạn thành công.

Bạn sẽ phải trải qua 13 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có độ khó tương ứng khác nhau.

Christmas Chain calculators org

Bạn có thể tham khảo danh sách trò chơi đầy đủ nhất trên Calculators.org tại đây, bạn sẽ được cung cấp khá nhiều trò chơi mỗi ngày đấy.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Nếu bạn có con bạn thích Toán, câu đố, trò chơi…. tôi khuyên bạn nên giới thiệu với chúng về Calculators.org. Nó không chỉ có nhiều trò chơi mà con bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều. Những trò chơi này hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải đăng ký chỉ để chơi. Bạn cũng không cần tải xuống bất cứ thứ gì vì trò chơi có thể được chơi trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Các trò chơi không có quảng cáo, vì vậy bạn không phải lo lắng về các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu ở giữa trò chơi.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.7 / 5. Phiếu: 3

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận