Top 3 Hosting doanh nghiệp 2023 tốt nhất cho người sử dụng

Hữu Thuần

Top 3 Hosting doanh nghiệp 2023 tốt nhất cho người sử dụng, trong bài viết này mình chỉ tập trung vào việc phân tích các tiện ích mà các nhà cung cấp trang bị cho gói Hosting doanh nghiệp? nếu bạn là người mới tìm hiểu về Hosting thì có thể tham khảo qua bài viết Top 10 nhà cung cấp Hosting tốt nhất bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về các nhà cung cấp trong nước từ đó có thể đưa ra lựa chọn hosting tốt nhất cho mình.

Trong bài viết này mình sẽ đánh giá 3 Hosting doanh nghiệp được nhiều người dùng lựa chọn? với nhưng phân tích chi tiết sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về phân khúc này?

Tại sao là Hosting cho doanh nghiệp?

Đơn giản đây là gói Hosting đảm bảo các điều kiện để cho một doanh nghiệp có thể triển khai hoạt động được? thông thường các gói Hosting doanh nghiệp sẽ có cấu hình “khủng” hơn cấu hình hosting thông thường, Hosting doanh nghiệp mang lại hiệu năng xử lý vượt trội. Phù hợp với các Website có lượng truy cập lớn, đòi hỏi khả năng tính toán mạnh mẽ.

Thông thường một gói Hosting thường có thể chịu tải lên đến 500 người cùng lúc, tuy nhiên với gói hosting doanh nghiệp nó có thể chịu tải lên đến vài ngàn người cùng lúc là bình thường, nếu bạn không cần yêu cầu kỹ thuật cao, cũng như bạn không có nguồn nhân lực lớn để đầu tư cho mình một trang Web lớn thì với gói Hosting doanh nghiệp cũng đủ để bạn “làm chủ” một phương rồi đấy?

Trong bài viết này mình sẽ đánh giá một số nhà cung cấp đang có gói hosting doanh nghiệp để từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình? bài viết sẽ tập trung phân tích các các ưu điểm, các công nghệ nổi bật (phần cứng, phần mềm, hạ tầng) của mỗi nhà cung cấp dành cho hosting doanh nghiệp, sự phát triển sản phẩm mới, đầu tư nâng cấp hạ tầng, nâng cao chất lượng sản phẩm để theo kịp sự phát triển công nghệ hiện nay, các tiêu chí hiệu năng bao gồm: khả năng chịu tải, tốc độ xử lý, tính ổn định, khả năng hỗ trợ kỹ thuật, chuyên môn và các hỗ trợ khác liên quan đến nhu cầu người dùng, sự trải nghiệm cũng như mức độ hài lòng của người dùng khi sử dụng dịch vụ, các chương trình ưu đãi, hậu mãi.

Okey! Cùng mình điểm qua 03 nhà cung cấp hosting doanh nghiệp tốt nhất ngay bây giờ.

Azdigi – Hosting Doanh nghiệp

Hiện tại Azdigi đang cung cấp 3 dạng gói Hosting dành cho doanh nghiệp bao gồm: Turbo Business Hosting, Premium Business Hosting và Business Hosting, với 3 gói này có sự khác biệt khá lớn bạn có thể theo dõi bảng so sánh dưới đây.

Ở đây mình chỉ so sánh gói thấp nhất của 03 gói Hosting doanh nghiệp này nhé.

Thông sốBusiness HostingPremium Business HostingTurbo Business Hosting
Dung lượng đĩa15GB NVme15GB NVme35GB NVme
CPU2 Core2 Core6 Core
Ram4GB2GB8GB
Inodes (Lưu trữ File)Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Disk I/O100MB/s200MB/s200MB/s
Giá216.000239.000550.000

Như bạn thấy về cấu hình các thông số 2 gói Premium Business Hosting và Business Hosting dường như tương đồng nhau, tuy nhiên dung lượng Ram ở gói Business Hosting cao hơn, nhưng phần Disk I/O của Premium Business Hosting lại cao hơn? mới nhìn vô bạn cứ tưởng là cấu hình Business Hosting sẽ tốt hơn phải không? tuy nhiên bạn nên xem lại các công nghệ đang áp dụng trên 2 gói hosting này nhé.

Premium Business Hosting được trang bị ổ cứng NVMe chuẩn U.2 với thiết lập RAID-10, tốc độ cực cao lên đến 7GB/s khi hoạt động thực tế, đồng thời được sử dụng vi xử lý Intel Xeon Gold cho hiệu năng cao nhất ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Nếu bạn là người yêu mến “tốc độ” thì gói Premium Business Hosting là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn gói Hosting doanh nghiệp từ Azdigi mình sẽ đánh giá chi tiết hơn nhé, trong phạm vi bài viết này mình sẽ đánh giá gói Turbo Business Hosting, bởi vì đây là gói hosting doanh nghiệp cao cấp nhất tại Azdigi, ở gói này về công nghệ sử dụng tương đồng với gói Premium Business Hosting, nhưng về tài nguyên thì Turbo Business Hosting dồi dào nhất!

Gói thấp nhất tại Turbo Business Hosting là 550K tuy nhiên nói về những lợi ích bạn có được thật sự rất đáng đồng tiền để bạn bỏ ra và “nâng cấp” cho doanh nghiệp của mình.

Những ưu điểm nổi bật của Turbo Business Hosting?

Để bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm cho mình, đầu tiên bạn cần hiểu công nghệ mà Azdigi đang trang bị cho gói Hosting này? có thể nói Azdigi đang cung cấp cho nó một “Công nghệ” thật “Bá đạo”?

Hạ tầng Azdigi

Hiện tại, Datacenter của Azdigi được đặt tại Viettel IDC ở Bình dương và FPT IDC ở quận 7, Hồ Chí minh.

Viettel IDC và FPT IDC là 2 trong số số rất ít các đơn vị đạt được chứng chỉ quốc tế Rated 3 – TIA 942 (uptime 99,99%), riêng Viettel IDC hiện đang là trung tập dữ liệu với qui mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Hiện tại, IDC (Trung tập dữ liệu) có chuẩn cao nhất là Rated 4, tuy nhiên khá ít nhà cung cấp trên thế giới có thể đạt được chuẩn này.

CPU Intel Xeon Platinum

Đầu tiên phải nói đến bộ vi xử lý, Hosting có hoạt động hiệu quả hay chịu tải tốt hay không là nhờ bộ vi xử lý cao cấp này? Hiện tại CPU Xeon có đến 4 dòng gồm: Xeon Platinum (bạch kim), Xeon Gold (vàng), Xeon Silver (bạc), Xeon Bronze (đồng).

Với phân khúc như trên bạn có thể dễ dàng thấy dòng Xeon Platinum là loại cao cấp nhất phải không nào? Bộ xử lý Intel® Xeon® Platinum là nền tảng dành cho các trung tâm dữ liệu an toàn, nhanh nhạy. Với khả năng tăng tốc AI tích hợp, các công nghệ bảo mật tiên tiến và hiệu năng xử lý nhiều khe cắm vượt trội, các bộ xử lý này được thiết kế cho nhiệm vụ phân tích quan trọng theo thời gian thực, máy học, trí tuệ nhân tạo và khối lượng công việc đám mây, điều này rất phù hợp với các trang bán hàng có yêu cầu cao.

Trên trang của Intel thì loại Xeon Platinum có trên 30 loại. Trên trang Intel loại thấp nhất có giá xấp xỉ gần 3500$, loại cao nhất có giá xấp xỉ gần 15.000$. Hiện tại Azdigi đang sử dụng dòng Intel(R) Xeon(R) Platinum 8260 CPU @ 2.40GHz, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin CPU tại đây.

Ổ cứng NVMe U.2 RAID-10

Turbo Business Hosting sử dụng ổ cứng NVMe1NVMe là cách viết tắt cho “Non-Volatile Memory Express”. “Non-Volatile” có nghĩa là bất biến, “Express”là tốc độ cao. Vì thế, NVMe là loại ổ cứng không chỉ giữ bộ nhớ máy tính lại sau khi máy khởi động mà dữ liệu còn được truyền đi nhanh hơn. Các dữ liệu với ổ cứng SSD NVMe sẽ được truyền qua PCI Express nằm ở bo mạch chủ của máy. Cách vận hành này tạo ra một kết nối trực tiếp giữa ổ cứng với bo mạch chủ, thay vì phải qua bước trung gian là bộ điều khiển SATA. chuẩn U.2 với thiết lập RAID-102Có nghĩa là kết hợp Raid 1 và Raid 0. Cơ chế của Raid 0 giúp tăng hiệu năng đọc và ghi, còn Raid 1 có tác dụng lưu trữ dữ liệu an toàn mà không lo vấn đề 1 ổ cứng bị hư và mất dữ liệu. Do đó để dùng Raid 10 cần tối thiểu 4 ổ cứng. Và Raid 10 khá tốn kém., tốc độ cực cao lên đến 7GB/s khi hoạt động thực tế.

azdigi o cung raid 10

NVME có 3 dạng thức chính là khe cắm thẻ PCIe, M2 và U.2. Trong 3 dạng thức trên thì U.2 chỉ sử dụng được duy nhất trong giao thức NVMe, và đây cũng chính là đầu giao tiếp duy nhất giúp NVMe phát huy được hết hiệu năng trên server.

Như vậy với máy chủ chuyên dụng được sử dụng tại Turbo Business Hosting của AZDIGI, họ sử dụng 8 ổ cứng NVMe U.2 để hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí sử dụng thiết lập RAID-10.

Công nghệ Turbo độc quyền

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị và tối ưu các webiste lớn, AZDIGI hiểu được các website lớn cần gì. Từ đó đội ngũ kỹ thuật AZDIGI đã xây dựng và phát triển công nghệ Turbo độc quyền. Nhằm mục đích tối ưu tài nguyên, đồng bộ đỉnh cao và giải phóng sức mạnh, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các ứng dụng cài trên máy chủ

Ngoài 1 máy chủ có cấu hình tốt, ổn định và hiệu suất thì các ứng dụng cài lên máy chủ để nó hoạt động cũng là cái quan trọng. Thực tế chi phí cho bản quyền 1 máy chủ không hề rẻ, thậm chí nếu bạn không mua số lượng nhiều thì có khi gần bằng 1 cái server luôn đấy.

Webserver hiệu suất cao

Các Hosting doanh nghiệp tại Azdigi đều đang sử dụng là LiteSpeed Webserver. Đây là loại webserver được đánh giá cao về hiệu suất hơn so với các webserver như Apache, Nginx.

hosting doanh nghiep tot nhat hien nay

Nếu máy chủ Webserver Litespeed thì sử dụng với plugin LS Cache trên website WordPress sẽ cho tốc độ load trang nhanh hơn. Vì vậy bạn bạn nào dùng máy chủ Litespeed Server thì nên dùng plugin LS cache của chính LiteSpeed luôn để tối ưu tốt nhất, tránh bị xung đột.

Bảng điều khiển cPanel

cPanel cung cấp rất nhiều chức năng cho phép bạn quản lý và bảo trì máy chủ web của bạn một cách hiệu quả. Một số chức năng chính của cPanel bao gồm:

  • Quản lý tài khoản: cho phép bạn tạo và quản lý các tài khoản người dùng và mật khẩu, thiết lập quyền truy cập cho từng tài khoản.
  • Cài đặt các ứng dụng web: cung cấp các công cụ cho phép bạn cài đặt và quản lý các ứng dụng web như WordPress, Joomla, v.v.
  • Quản lý cơ sở dữ liệu: cho phép bạn tạo và quản lý các cơ sở dữ liệu MySQL, thực hiện các thao tác như sao lưu và khôi phục dữ liệu.
  • Quản lý tệp: cho phép bạn quản lý và tải lên các tệp tĩnh và động trên máy chủ, bao gồm các tệp HTML, CSS, v.v.
  • Cài đặt các giải pháp bảo mật: cung cấp các công cụ cho phép bạn cài đặt và quản lý các giải pháp bảo mật như SSL, firewall, v.v.
  • Quản lý các tài khoản email: cho phép bạn tạo và quản lý các tài khoản email, thiết lập quy tắc lọc thư và chuyển tiếp email.
  • Quản lý tên miền: cho phép bạn quản lý các tên miền đã đăng ký và thiết lập các tên miền phụ cho trang web của bạn.

Imunify360 chống DDOS và Brute Force

Imunify360 là giải pháp bảo mật thế hệ mới được thiết kế đặc biệt dành cho máy chủ web hosting trên nền tảng Linux, Imunify360 được phát triển bởi CloudLinux Inc. Với trí tuệ nhân tạo của mình, Imunify360 tự học hỏi thông qua quá trình hoạt động của mình, đồng thời cũng tiếp nhận và sử dụng những thông tin liên tục từ các máy chủ trên toàn thế giới để tổng hợp cơ sở dữ liệu phục vụ cho khả năng bảo mật máy chủ của mình. Với 6 lớp bảo mật của mình, Imunify360 cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.

Kết quả Test thực tế

Các bạn lưu ý là Test thực tế phụ thuộc vào thiết bị đầu cuối, đường kết nối internet, kết quả chỉ mang tính chất tham khảo, và sử dụng hay không là hoàn toàn dựa vào quyết định của bạn.

Tốc độ Download

Tốc độ download đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng của website. Bởi vì tốc độ cao thì hiển nhiên website sẽ load nhanh hơn.

Theo mình test download tại Việt Nam, mạng internet và máy tính laptop. Kết quả thì Giao động trong khoảng 7-8 MB/s.

azdigi toc do tai ve

Check download từ máy tính tại Mỹ (New York), tốc độ khá chậm, có thời điểm rớt xuống chỉ còn vài chục (30-50kb/s). Nếu tốc độ tải dữ liệu thế này thì ở Mỹ rất khó để xem website.

azdigi toc do tai ve my

Vì vậy? nếu bạn đang hướng đến lượng truy cập trong nước thì đây là sự lựa chọ khá hoàn hảo.

Tốc độ Upload

Tốc độ upload mình chỉ thực hiện việc Upload file 1000 MB (~1GB) lên trang Web, cảm thấy cũng tương đối nhanh, Upload File 1GB tốn tầm 100 giây.

azdigi toc do upload

Khả năng chiệu tải

Vì gói Turbo Business Hosting AZDIGI hướng đến các doanh nghiệp có website bán hàng, thương mại điện tử có lượt truy cập cao. Theo đánh giá của một độc giả sử dụng Hosting Turbo Business, website của bạn có thể xử lý 100.000 lượt truy cập/ngày với tốc độ siêu nhanh, mượt mà trong mọi thời điểm (bạn có thể liên hệ với hổ trợ để biết thêm).

Kết luận thực tế

Việc một trang Web hoạt động nhanh, ổn định không chỉ phụ thuộc vào Hosting mà nó còn phụ thuộc vào source code, phụ thuộc vào nhiều yếu tố về thiết kế website cho nên không có 1 chỉ số chung nào để đánh giá một cách chính xác được, bạn phải trải nghiệp mới nhận ra những thứ trong đó.

Hiện tại rất nhiều bạn làm SEO đều quan tâm chỉ số Core Web Vitals, tuy nhiên theo mình nghĩ rằng. Chỉ số này phụ thuộc vào Code website (chèn mấy cái mã Google dô là hết xanh liền à) hơn là hosting. Do đó bạn cũng đừng đặt nặng vấn đề hosting? Nếu quan tâm, bạn cần hosting có nhiều Ram 1 chút để hỗ trợ Cache cùng với một số Plugin Cache là được.

Chất lượng hổ trợ Azdigi

Đội ngũ kỹ thuật AZDIGI được khách hàng đánh giá cao bởi sự tài năng và tốc độ xử lý siêu nhanh. Bất kể là ngày hay đêm, cuối tuần hay ngày Lễ/ Tết, khi bạn cần, AZDIGI sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu 24/7/365. Đặc biệt nếu bạn muốn di chuyển trang Web về Azdigi thì chỉ cần cung cấp thông tin họ sẽ làm cho bạn.

Có nên mua Hosting Business Azdigi hay không?

Mình nghĩ khi quyết định mua hosting doanh nghiệp của Azdigi thì thật khó trả lời nếu như chưa biết được ưu nhược điểm. Và giá cũng không hề rẻ, do đó phân vân là điều dễ hiểu.

Sau đây là mình so sánh ưu và nhược điểm hosting doanh nghiệp của Azdigi để bạn có lựa chọn đúng, tiết kiệm nhé.

Ưu điểm

Cấu hình mạnh với Intel Xeon Platinum (tùy theo gói hosting doanh nghiệp, nếu bạn sử dụng gói hosting doanh nghiệp thông thường thì sẽ là CPU Intel Xeon E5-2696 nhé, còn lại 2 gói hosting doanh nghiệp Intel Xeon Platinum)

Ổ cứng SSD NVMe cho tốc độ cao, độ trễ thấp.

Dung lượng Ram lớn hơn các gói hosting khác.

Backup dữ hàng ngày, không lo vấn đề mất dữ liệu.

Nhược điểm

Nếu website có lượng truy cập từ nước ngoài sẽ bị chậm, điều này là điều hiển nhiên vì Server càng xa điểm truy cập sẽ càng chậm.

Vẫn có nhiều website trên 1 máy chủ, điều này chưa thực sự là “Tốt” lắm. Muốn IP riêng phải thêm tiền hoặc dùng gói Turbo-BH3 được sẵn IP riêng.

Giá thành cao hơn nhiều so với các gói hosting khác.

Theo đánh giá cá nhân của mình thì Azdigi gọi đây là gói hosting doanh nghiệp cũng đúng, bởi vì với 1 chi phí như vậy phù hợp với doanh nghiệp hơn là cá nhân. Nếu website bạn cần xử lý đơn hàng với lượng truy cập trên 100.000 người/ngày thì hoàn toàn phù hợp. Nếu Blog cá nhân, lượng truy cập ít thì bạn có thể cân nhắc gói hosting doanh nghiệp cơ bản với giá chỉ 216K hoặc gói hosting ting doanh nghiệp cao cấp với giá 236K mà thôi.

Chi phí đầu tư gói Turbo Hosting của Azdigi (550K/tháng) dễ làm người có kỹ thuật sẽ phân vân với VPS. Thay vì phải dùng Share hosting. Nhưng với những người không rành thì đây là lựa chọn phù hợp, khi mà gói hosting mạnh có Lite Speed server, có bản quyền cPanel dễ sử dụng, được đội ngũ kỹ thuật có sẵn của Azdigi support.

Lưu ý: Với những website có lượng truy cập từ nước ngoài nhiều thì không nên lựa chọn, vì các kết quả kiểm tra của mình cho thấy đường truyền từ Việt Nam sang nước ngoài không thể bằng server đặt tại Datacenter nước ngoài được. Còn nếu bạn nào visit Việt Nam thì nên dùng hosting đặt Datacenter tại Việt Nam.

Kết luận: Nếu là cá nhân thì bạn có thể mua gói Business Hosting hoặc Premium Business Hosting, với 2 gói này áp dụng tốt nhu cầu cá nhân của bạn nhưng giá khá rẻ chưa đến 250K (nếu bạn mua trong các đợt khuyến mãi thì giá tầm khoảng dưới 200K mà thôi), nếu bạn là một doanh nghiệp thì nên sử dụng gói Premium Business Hosting hoặc Turbo Business Hosting vì đây là gói có nhiều sự lựa chọn đối với yêu cầu truy cập lớn đòi hỏi sự ổn định cao.

Chương trình khuyến mãi Azdigi

Azdigi thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể khám phá các chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp Azdigi tại đây, tùy theo thời điểm bạn có thể nhận ưu đãi lên đến 90% giá trị sản phẩm dịch vụ.

Tinohost – Hosting Doanh nghiệp

Tinohost thì khá khiêm tốn, hiện tại Tinohost chỉ cung cấp Business Epyc Hosting là gói Hosting doanh nghiệp mà thôi, tuy nhiên với gói Business Epyc Hosting này cùng làm bạn điên đảo khi sử dụng cho trang Web của mình.

Hosting EPYC là gì?

Hosting EPYC là một nền tảng hosting hoàn toàn mới, được TinoHost phát triển độc quyền và cho ra mắt vào tháng 8/2022.

Nền tảng Hosting này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chip CPU AMD EPYC3Nếu như nhà Intel có chip Intel Xeon nổi trội thì AMD lại gây được ấn tượng với CPU AMD Epyc. Đầu tiên, phải nói về Epyc, đây là thương hiệu con thuộc AMD. Thương hiệu này được trình làng lần đầu tiên vào năm 2017 và các bộ chip x86-64 là sản phẩm chính của nó. Những sản phẩm này được thiết kế dựa trên kiến trúc vi mô Zen. và ổ cứng NVMe Raid 10. Hai công nghệ tiên tiến bật nhất hiện nay đã cùng nhau tạo ra một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ cho website, giúp trang web đạt tốc độ nhanh và hiệu suất cao nhất để doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu.

Công nghệ cấu thành nền tảng Hosting EPYC

Công nghệ này dựa theo tên của dòng CPU AMD EPYC thế hệ mới thuộc thương hiệu AMD đình đám. Vi xử lý này có tốc độ xung nhịp lên đến 3.2GHz, hỗ trợ nhiều lõi và nhiều luồng PCIe hơn các thế hệ tiền nhiệm (128 làn PCIe 3.0 và 32 core). Bên cạnh đó, việc hỗ trợ nhiều RAM và bộ nhớ cache lớn giúp AMD EPYC có khả năng xử lý dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ.

tinohost cong nghe amd

Một yếu tố khác làm nên sự độc đáo của Hosting EPYC là ổ cứng NVMe. Đây là phiên bản SSD cao cấp nhất, được thiết kế đặc trở thành tiêu chuẩn cho các máy chủ trong trung tâm dữ liệu (Datacenter). Ổ cứng NVMe dựa trên hệ thống Raid 10 nên sở hữu tốc độ đọc/ghi dữ liệu ấn tượng giúp đường truyền không bị tắc nghẽn và có độ trễ thấp. Nhờ vậy, các hệ thống có thể dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu.

Ai thích hợp sử dụng Hosting EPYC?

Hiện tại, với cấu hình và tài nguyên được cấp cho mỗi gói Business Epyc Hosting thì dịch vụ này sẽ giải quyết được những nhu cầu như:

  • Doanh nghiệp muốn dùng dịch vụ lưu trữ chất lượng tốt nhưng không có nhân sự quản trị VPS.
  • Doanh nghiệp cần dịch vụ lưu trữ chất lượng với mức chi phí tối ưu.
  • Các website tin tức, blog, website bán hàng vừa và nhỏ.

Nhìn chung cho dù bạn đang ở mức nào thì cũng có thể sử dụng Gói hosting doanh nghiệp chất lượng này cho mình?

Điểm nổi bật của Business Hosting EPYC?

Đây là phiên bản nâng cấp của Hosting EPYC với nhiều dung lượng lưu trữ, nhiều tính năng hơn, đặc biệt là được tặng tên miền miễn phí (.com, .net).

Dòng sản phẩm này cung cấp thêm khả năng lưu trữ và cải thiện tốc độ để góp phần tối ưu doanh thu website của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Đặc biệt là trang web của những doanh nghiệp website có lưu lượng truy cập lớn, các Hosting truyền thống (hoặc thậm chí là Hosting EPYC) chưa giải quyết được vấn đề tắc nghẽn, độ trễ cao dẫn đến trải nghiệm khách hàng giảm và doanh thu đi xuống. Business Hosting EPYC sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí Hosting chất lượng, vừa hợp “túi tiền” của các doanh nghiệp.

Giá cả và thông số Business Hosting EPYC?

Hiện tại, TinoHost cung cấp 6 gói Business Hosting EPYC, với gói BH EPYC thấp nhất (20GB), bạn có thể lưu trữ tối đa 5 website với băng thông không giới hạn. Dung lượng lưu trữ NVMe lên đến 20GB. Đặc biệt là được miễn phí chứng chỉ SSL và tặng tên miền .com, .net (tầm khoảng dưới 300K).

tinohost hosting gia re

Gói BH EPYC cao cấp nhất (120GB) sẽ tặng cho bạn thêm 1 IPv4 riêng miễn phí và có thông số kỹ thuật cao hơn, hoàn toàn có thể đáp ứng được bất kỳ nhu cầu lưu trữ website nào của doanh nghiệp.

Chất lượng hổ trợ từ Tinohost

Với khẩu hiệu trên trang chủ: TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng nếu tiếp nhận ticket hỗ trợ kỹ thuật trên 5 phút, thì chắc chắn rằng nếu anh nào được hổ trợ chậm thì quá “hời” rồi đấy!

Chương trình khuyến mãi Tinohost

Cùng giống như các nhà cung cấp khác, Tinohost cùng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể săn chương trình khuyến mãi từ Tinohost tại đây để có thể sở hữu các dịch vụ hosting doanh nghiệp với giá thấp nhất.

Vietnix – Hosting Doanh nghiệp

Cũng giống như các gói hosting doanh nghiệp Tinohost, Vietnix cũng cung cấp 1 gói hosting doanh nghiệp, tại đây gói Business Hosting được trang bị CPU Intel Xeon Platinum Gen 2, sử dụng ổ cứng SSD NVMe tăng tốc độ đọc ghi gấp 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường.

Công nghệ và nền tảng Business Hosting?

Hosting doang nghiệp tại Vietnix được trang bị các công nghệ hiện đại nhất giúp Website của bạn hoạt động một cách ổn định và trơn tru nhất, gói hosting doanh nghiệp phù hợp với tất cả các đối tượng muốn xây dựng trang Web, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn các gói hosting với các mức giá khác nhau kể cả dành cho cá nhân vẫn “mua” được.

Các công nghệ mà Vietnix đang sử dụng gồm:

Cpu Platinum Mạnh

Gói hosting này của Vietnix sử dụng CPU Intel Xeon Platinum Gen 2, đây là loại CPU mạnh nhất thị trường hosting Việt Nam, đem lại hiệu năng mạnh mẽ, xử lý các tác vụ hệ thống với tốc độ cực khủng và tối ưu nhất.

Tốc độ nhanh chóng

Được sử dụng ổ cứng SSD NVMe tăng tốc độ đọc ghi gấp 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường. Business Hosting còn được trang bị công nghệ LiteSpeed Enterprise cùng card mạng 20Gbps giúp đạt tốc độ truy cập tối đa cho website.

Bảo vệ dữ liệu, backup thường xuyên

Hosting được tích hợp công nghệ Backup trên hệ thống Cloud Backup với tần suất 4 lần/ngày, lưu trữ dữ liệu của 7 ngày gần nhất. Bạn sẽ luôn có sẵn 1 bản dự phòng để sử dụng khi cần.

Chống tấn công Dos hiệu quả

Business Hosting được tích hợp sẵn công nghệ Firewall (tường lửa) chống DDoS được phát triển độc quyền dựa trên 10 năm kinh nghiệm chống DDoS tại Việt Nam. Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích, tự động phát hiện và ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công.

Việc sử dụng Firewall chống DDoS của Vietnix sẽ có lợi cho các doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân vì Vietnix làm chủ công nghệ và có khả năng tùy biến linh hoạt. Ngoài ra, khi khách hàng bị tấn công, Vietnix có thể xử lý trực tiếp và mang lại hiệu quả cao.

Hỗ trợ 24/7

Gần như ngay lập tức thì với sự chuyên nghiệp và hoạt động liên tục 24/7, bạn có thể yên tâm khi sử dụng Business Hosting vì bất cứ khi nào bạn cần, Vietnix sẽ có mặt để hỗ trợ và giải đáp.

Giá cả và thông số Business Hosting

Hiện tại, Vietnix cung cấp 10 gói Business Hosting, với gói HOSTING BUSINESS 1 thấp nhất (5GB), bạn có 1CPU, 1GB RAM, băng thông không giới hạn. Dung lượng lưu trữ NVMe lên đến 5GB.

vietnix hosting gia re

Gói HOSTING BUSINESS 10 với 100GB lưu trữ, 36CPU, 48GB RAM đủ sức để bạn vận hành các trang Web thương mại điện tử lớn.

Chương trình khuyến mãi Vietnix

Cùng giống như các nhà cung cấp khác, Vietnix cùng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể săn chương trình khuyến mãi từ Vietnix tại đây để có thể sở hữu các dịch vụ hosting doanh nghiệp với giá thấp nhất.

Danh sách Hosting doanh nghiệp tốt nhất?

Dưới đây mình sẽ liệt kê danh sách các gói hosting doanh nghiệp tốt, bạn có thể lựa chọn để xây dựng trang Web cho mình? các gói hosting được cung cấp các công nghệ mới nhất đáp ứng tốt các nhu cầu của một doanh nghiệp (các thông số dưới đây mình lấy mang tính tương đối nhé).

Tên nhà cung cấpCPURAMDung lượngGiá/thángLưu trữ FileĐăng ký
Azdigi2 – 18 Core2 – 24GB15 – 120GB (Nvme)216 – 1.800KKhông giới hạnLink
Tinohost2 – 8 Core2 – 12GB20 – 120GB (Nvme)300 – 919KKhông giới hạnLink
Vietnix1 – 36 Core1 – 48GB5 – 100GB (Nvme)134 – 1.799KKhông giới hạnLink
Inet2 – 10 Core2 – 10GB10 – 70GB (SSD/Nvme)229 – 999KKhông giới hạnLink
Bkhost2 – 8 Core2 – 12GB15 – 65GB (Nvme)225 – 975KKhông giới hạnLink

Kết luận

Còn khá nhiều nhà cung cấp Hosting daonh nghiệp mới nổi trong những năm gần đây, có thể trong bài viết chưa nêu ra các nhà cung cấp nổi trội nhưng bài viết cung cấp cho các bạn một số nhà cung cấp trẻ, nổi trội trên thị trường hosting doanh nghiệp hiện nay.

Nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn thì nhà cung cấp Azdigi mà một sựa lựa chọ hoàn hảo bởi lẽ nhà cung cấp đưa ra rất nhiều gói hosting doanh nghiệp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, kể cả cá nhân bạn cũng có thể sử dụng được, đồng thời với nhiều chương trình khuyến mãi bạn sẽ dễ dàng có được một gói hosting doanh nghiệp xịn xò nhất.

Trong bài viết mình chỉ nếu ra 3 nhà cung cấp hosting doanh nghiệp nổi trội trên thi trường Việt hiện nay, 3 nhà cung cấp này luôn đổi mới, đầu tư các công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay.

Chắc chắn bài viết còn mang nhiều tính cá nhân và cảm tính, hy vọng các bạn có thể đóng góp thêm một số nhà cung cấp hosting doanh nghiệp mà bạn cảm thấy tốt nhất hiện nay để độc giả có thể tham khảo và sử dụng.

Hosting doanh nghiệp là gì?

Business Hosting chính là dịch vụ Hosting server dành cho doanh nghiệp. Dịch vụ Business Hosting có đặc điểm là cơ sở hạ tầng, thông số kỹ thuật vượt trội hơn nhiều so với các loại Hosting cá nhân.

Nvme Hosting là gì?

NVMe Hosting là dịch vụ Web Hosting sử dụng 100% ổ cứng NVMe Enterprise tốc độ cao cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ để tăng tốc website một cách toàn diện. Hiện nay, ổ cứng NVMe là loại ổ cứng có hiệu năng cao nhất với tốc độ đọc ghi dữ liệu lên đến 3GB/s, nhanh hơn gấp 10 lần so với ổ cứng SSD thông thường.

Đặc điểm hosting doanh nghiệp?

Máy chủ mạnh mẽ: Các máy chủ gói dịch vụ host doanh nghiệp được sử dụng hạ tầng máy chủ chuyên biệt, có thiết kế cấu hình mạnh hơn rất nhiều so với các dịch vụ hosting thông thường khác.
Tài nguyên cao: Khi được trang bị cấu hình máy chủ mạnh mẽ, thì các gói host doanh nghiệp cũng sẽ có cấu hình tài nguyên cao hơn mức thông thường. Sở dĩ có điều này là vì các gói host doanh nghiệp thường yêu cầu mức tài nguyên cao khi xử lý các website đặc thù như web bán hàng.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.8 / 5. Phiếu: 6

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận