Tình yêu đó nếu không trọn vẹn hãy đừng níu kéo

Hữu Thuần

Updated on:

[Tâm sự độc giả] Tình yêu đó nếu không trọn vẹn hãy đừng níu kéo! Tình yêu của mỗi chúng ta không giống nhau vì thế đừng có đổ lỗi cho sự vô tâm hay tàn nhẫn của một ai đó không hề quan tâm, mỗi người đều có một góc trời riêng và chỉ có họ mới biết bản thân mình cần gì và muốn gì vì thế đừng có áp đặt họ vào một quỹ đạo không thuộc về họ. Họ sẽ biết tình yêu đến từ đâu và làm thế nào để họ được vui khi đó họ sẽ không hề hối tiếc khi hạnh phúc đó nếu có một ngày? và đừng đổ lỗi cho duyên phận tình yêu có hay không?

Nếu có một ngày, bên nhau tim không còn đập rộn ràng trong lồng ngực.

Nếu có một ngày không còn cảm thấy vui vẻ khi bên nhau.

Nếu có một ngày hạnh phúc của anh không còn phải là em.

Nếu có một ngày em rơi nước mắt mà trong lòng anh không cảm thấy đau quặn.

Thì dừng lại nhé anh!

Tình yêu đó nếu không trọn vẹn hãy đừng níu kéo
Tình yêu đó nếu không trọn vẹn hãy đừng níu kéo

Hết yêu, chia tay nhau

Em có thể sẽ rơi nước mắt, sẽ buồn bã, nhưng em sẽ không hối hận, cũng không trách móc bất cứ điều gì.

Thời gian có thể làm cho con người ta thay đổi từ ngoại hình cho đến tính cách, thì lấy lý do gì mà không cho phép trái tim thay đổi, ràng buộc nhau bằng những lời hứa khi vui, tổn thương nhau những giây phút buồn phiền. Đã yêu nhau quá nhiều ư? Đã hy sinh vì nhau quá nhiều ư? Đã đi cùng nhau quá lâu ư?

Vậy, đã yêu nhau quá nhiều có làm vui hiện tại. Đã hy sinh vì nhau quá nhiều có còn giá trị khi hết yêu, đã đi cùng nhau quá lâu có là bước đệm cho tương lai tốt đẹp.Khi bên cạnh nhau nỗi buồn là chính, tổn thương nhau là nhiều. Níu kéo nhau, cả anh và em dường như đều đang kéo nhau vào thêm vũng bùn không thể thoát ra được.

Anh có đủ can đảm để nhìn thẳng vào mắt em, nói với em rằng mình nên dừng lại, có đủ mạnh mẽ để đừng cảm thấy tội lỗi mà bên em nhiều hơn. Chúng ta còn trẻ, anh và em còn nhiều cơ hội, quay lưng đi, bước thêm vài bước, là sẽ gặp ngay cuộc sống mới của mình.

Chúng ta không còn đi cùng nhau nữa, không bắt buộc chúng ta phải tổn thương nhau, chúng ta vẫn có thể giúp đỡ nhau, quan tâm nhau, như những người bạn đã rất hiểu nhau, như những người thân thiết trong cuộc đời.

Hết yêu, chia tay nhau

Em sẽ khóc khi em buồn, nhưng em sẽ không ủy mị. Bởi em biết, càng cố chấp bao nhiêu, nỗi đau cũng theo đó mà lớn mạnh bấy nhiêu. Có những lúc mệt mỏi, em sẽ nghỉ ngơi chứ không bao giờ dừng lại.

Em sẽ yêu, và anh cũng vậy

Thế nên, hết yêu nhau rồi, hãy dừng lại anh nhé. Cho nhau cơ hội, cho nhau thời gian, đừng phí hoài tuổi xuân cho mối tình không trọn vẹn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

4 bình luận về “Tình yêu đó nếu không trọn vẹn hãy đừng níu kéo”

Viết một bình luận