Tình yêu của anh chị tôi có phải là như vậy?

Hữu Thuần

Updated on:

Thương cũng chỉ là thương. Tôi biết ánh mắt của anh chị nhìn nhau không có sự lạnh nhạt, không có sự trách móc, không có sự căm giận,… mà là một tình thương ấm áp đến nao lòng. Khi ánh mắt vô tình giao nhau, anh chị đều biết đối phương vẫn dành quá nhiều tình cảm cho mình… nhưng mà anh ấy không dám để có thể mở lời và nói “Thật ra anh có nhớ tới em như em nghĩ về anh “. Tình cảm mà anh chị dành cho nhau không biết là tình thương hay là tình yêu.

Hôm nào tôi lại cảm thấy buồn về anh. Bằng một linh cảm gì đó còn sót lại, tôi luôn biết được tình cảm mà anh dành cho chị tôi là như thế nào. Dẫu biết giờ chuyện đó với tôi không còn ý nghĩa gì nữa nhưng mà… tôi vẫn thấy mình rất là vui.

Nợ em ánh mắt nụ cười

Và còn nợ em một vòng tay ôm

Nợ em tiếng nói ngọt ngào

Yêu thương chưa trọn anh còn nợ em

Nợ em khoắc khoải đợi chờ

Đêm đêm lẻ bóng xa mờ trời đông

Nợ em nụ hôn mặn nồng

Nợ em một buổi đợi chờ trong mưa

Nợ em những buổi hẹn hò

Cho em chờ đợi suốt ngày ngóng trông

Nợ em tay vuốt tóc mây

Muốn ôm em lắm nhưng rồi lại thôi

Nợ em tay bế tay bồng

Anh còn mang nặng nợ em suốt đời

Và anh vẫn còn nợ chị tôi nhiều và nhiều đến vậy!

Tình yêu của anh chị tôi có phải là như vậy?
Tình yêu của anh chị tôi có phải là như vậy?

Tình yêu của anh chị tôi có phải?

Thương đôi khi chỉ cần nghĩ về nhau là đủ. Nhưng thương cũng chỉ là thương… Tình cảm là để làm cho nhau hạnh phúc, để cùng nhau trải qua những khó khăn cuộc đời này đúng không nhỉ? Và họ cùng nhau vui vẻ bên nhau. Có những lúc cả anh và chị không biết tình cảm họ dành cho nhau là gì? Tôi mong sẽ có một ngày tình yêu mà anh chị dành cho nhau sẽ sớm nở, như những bông hoa trong vườn yêu.

Tôi không mong tình cảm của anh chị mình sẽ mãi dài lâu chỉ mong sớm hôm có nhau hạnh phúc. Dường như anh ấy cũng vậy, chỉ mong được bên chị  mãi không rời chỉ mong được là bờ vai để chị tôi nương tựa cả đời mà thôi. Có lẽ “hai người đi chung, tới lúc về nhà, việc đầu tiên sau khi đóng cửa là ôm và hôn nhau thật sâu, đơn giản đó là yêu…” Thế hai người yêu nhau, đến khi tình yêu chín mùi, việc cuối cùng anh chị có thể làm cho nhau có lẽ chính là kết thúc mối quan hệ tình nhân để bắt đầu cho một mối quan hệ mới…

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 1

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận