Các loại tiền ảo chìm trong sắc đỏ tương lai nào cho Bitcoin

Hữu Thuần

[Thị trường tiền ảo] Tất cả các loại tiền ảo chìm trong sắc đỏ tương lai nào cho Bitcoin – Mới đây thôi vào những ngày cuối năm 2017 thị trường tiền ảo nóng như “Một nồi nước sôi”, nhưng đến hiện tại những ngày đầu năm 2018 thị trường tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin đang rơi vào “hố đen” của sự sụt giảm, mới đây nhất Bitcoin đã giảm giá dưới 8.000USD so với mức 20.000USD vào tháng 12 năm 2017, như vậy chỉ sau hơn một tháng Bitcoin đã mất giá tới hơn 60% giá trị, con đường phía trước của thị trường tiền điện tử sẽ đi về đâu khi một số bất lợi đổ dồn vào thị trường này?

Hiện tại đa số các tờ báo lớn đang ví von thị trường tiền ảo như một quả “bong bóng” sắp nổ, chỉ trong vòng một tuần một số loại tiền ảo đã giảm hơn 25% giá trị điều đó tương đương với 100 tỷ USD đã bốc hơi, và Bitcoin một loại tiền điện tử được đánh giá sẽ tăng đến trên 20.000USD thì hiện tại đã rớt xuống dưới 8.000USD, như vậy tương lai nào cho các loại tiền kỹ thuật số?

Tiền ảo chìm trong sắc đỏ tương lai nào cho Bitcoin

Thật sự hiện tại thị trường tiền ảo đang phải đối mặt với các nguy cơ sụt giảm mạnh trong tương lai, bởi lẽ các nhà đầu tư lớn, các ngân hàng đang có động thái cảnh giác với các loại tiền kỹ thuật số này, việc ông lớn Facebook cấm quảng bá các quảng cáo thổi phồng tiền điện tử hay một loạt ngân hàng lớn đã đóng cửa giao dịch các loại tiền này? hay sự mất cắp tiền ảo do các hacker đã làm cho tiền điện tử đang chìm trong “hố đen” nguy cơ mất trắng?

Các loại tiền ảo chìm trong sắc đỏ tương lai nào cho Bitcoin
Các loại tiền ảo chìm trong sắc đỏ tương lai nào cho Bitcoin

#Những nguyên nhân làm cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ

  • Sự siết chặt đồng tiền ảo của các nước trên thế giới đặc biệt là Hàn Quốc một trong những nước có lượng giao dịch khổng lồ, Hàn Quốc chỉ cho phép những tài khoản ngân hàng đã được xác minh mới được giao dịch tiền ảo một động thái nhằm bảo đảm sự minh bạch trong giao dịch.
  • Facebook ông lớn công nghệ đã ngăn chặn những quảng cáo tiền số và ICO, việc tiền số không được phép quảng cáo, hay “thổi phồng” trên Facebook sẽ khiến mất đi cơ hội tạo ra hàng tỉ ấn tượng tiềm năng.
  • Nguy cơ về mất cắp bởi các Hacker , mới đây một số tin tức đã đưa về các sự kiện tin tặc đánh cắp tiền điện tử đã tạo cho thị trường một màn mây u ám với công nghệ tiền điện tử?
  • Một sự định mức không rõ ràng của các loại tiền điện tử là nguyên nhân dẫn đến sự “chết chóc”, bởi lẽ hiện tại chưa có thông tin chính thức nào về sự giới hạn giá trị của các loại tiền điện tử, nó có thể lên đến vài chục ngàn đô nhưng cũng có thể trở về con số không tròn trĩnh.
  • Một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử đã “đi tong” gây rất nhiều tổn thất cũng như sự uy tín của thị trường tiền điện tử đang “chao đảo”.
  • Có thể các ông lớn Bitcoin đã chốt lời vào thời điểm Bitcoin có giá 20.000USD và họ đang đẩy giá Bitcoin xuống thấp hơn?

#Bạn có nên đầu tư vào lúc này

Có vẻ thị trường tiền ảo đang chìm trong tảng băng nổi, Ripple là một một loại tiền ảo nóng đặc biệt vào cuối năm 2017 và bắt đầu năm 2018, tăng vọt từ 0,25 USD lên hơn 3 USD trong vòng chưa đầy một tháng. Hiện nay, giá trị tiền ảo này đã giảm hơn 75% so với đỉnh điểm.

Thật sự mà nói hiện tại lúc này các nhà đầu tư đang đau đầu với thị trường tiền điện tử, bán ra thì lỗ mà trữ thì không biết có lấy được lời hay phải nhận thêm lỗ? nếu những ai đang muốn đầu tư thì theo mình hãy khoan còn nếu bạn đầu tư hãy đảm bảo khi thua lỗ không làm ảnh hưởng đến tài chính cũng như ngân sách của mình, còn đối với những ai đang có tiền điện tử thì hãy mong chờ mong một tương lai “tươi sáng”!

Theo bạn thị trường tiền điện tử có khởi sắc trở lại hay không? có nên đầu tư vào nó nữa hay không? hãy cho mọi người biết quan điểm của bạn về thị trường này?

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

4 bình luận về “Các loại tiền ảo chìm trong sắc đỏ tương lai nào cho Bitcoin”

Viết một bình luận