Cách trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox

Hữu Thuần

tra trinh duyet firefox ve ban dau

[Thủ thuật trình duyệt] Hướng dẫn cách trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox – Bạn có đang dùng trình duyệt firefox hay không? Bạn có cảm thấy rằng trình duyệt của mình ngày càng trì trệ hơn hay không? Sau một thời gian sử dụng trình duyệt nếu bạn không thường xuyên dọn dẹp thì sau một khoảng thời gian nào đó trình duyệt của bạn sẽ trở nên chậm chạp hiệu suất hoạt động không ổn định vì thế bạn hãy thường xuyên dọn dẹp hệ thống cũng như dọn dẹp lịch sử trong trình duyệt tuy nhiên có một cách đơn giản là bạn có thể khôi phục lại thuở ban đầu điều này giúp trình duyệt giống như mới.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật trình duyệt mình có hướng dẫn các bạn cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox giúp bạn có thể dễ dàng tải mọi Video trên Youtube tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox giúp trình duyệt hoạt động tốt hơn.

tra trinh duyet firefox ve ban dau

Cách trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox

Cái gì cũng vậy nếu bạn dùng một thời gian mà không chăm sóc cho nó thì tất nhiên nó phải có sự thay đổi so với lúc trước cách hay nhất là bạn hãy cho nó trở về tuổi thanh xuân nhé. Và trình duyệt Firefox cũng vậy sau một thời gian dài sử dụng nếu bạn không quan tâm đến việc chăm sóc nó thì nó sẽ chậm “Như rùa” và bạn có thể xóa lịch sử tuy nhiên để làm mới lại trình duyệt một cách nhanh nhất là hãy trả nó về cái “thuở ban đầu”!

Đầu tiên hãy mở trình duyệt Mozilla Firefox, sau đó hãy gõ câu lệnh sau vào thanh địa chỉ trình duyệt Firefox.

about:support

Lúc này bạn sẽ thấy một giao diện mới xuất hiện hãy kích chọn Refresh Firefox là xong.

Cách trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox
Cách trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox

Ngoài ra trong phần này còn có một tính năng khá hay đó là bạn có thể vô hiệu hóa các add-ons và tự động khởi động lại các Add-on một cách nhanh chóng chỉ cần kích chọn “Restart Add-ons Disabled..” là xong!

Vậy là sau khi thực hiện xong thì trình duyệt của bạn trở về thuở ban đầu rồi ấy. Và bây giờ bạn hãy dùng thử có nhanh hơn không nào, quá đơn giản để bạn có thể trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận