Cách tải phụ đề video trên youtube về máy tính đơn giản

Hữu Thuần

[Thủ thuật internet] Tải phụ đề video trên youtube về máy tính – Bạn có xem video trên Youtube hay không? Bạn có tải những bộ phim bom tấn về máy tính của bạn hay không? Và bạn có nhận ra một điều rằng khi bạn xem video trên Youtube thì bạn thấy có những phụ đề theo ngôn ngữ kèm theo phía dưới giúp bạn hiểu rõ nội dung hơn. Nhưng không hiểu lý do tại sao khi tải bộ phim này về phần phụ đề của Video này lại biến đi đâu mất tiêu rồi. Làm sao để lấy được các phụ đề video này?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Internet mình có hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi trình duyệt Internet Explorer không vào được Web giúp bạn có thể dễ dàng vào được Internet khi trình duyệt Internet Explorer bị lỗi tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phụ đề video trên youtube về máy tính đơn giản nhất.

Tải phụ đề video trên youtube về máy tính

Phần phụ đề video trên youtube được xây dựng trên tập tin riêng biệt chính vì vậy khi tải các video về máy và xem việc không có phụ đề theo phim là điều đương nhiên? Vậy để lấy những thông tin phụ đề này phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tải phụ đề video trên youtube về máy tính và sử dụng chúng!

Đầu tiên mở một video nào đấy cần tải phụ đề hay là bộ phim bạn đang muốn xem.

tai-video-youtube

Sau đó bạn copy cái địa chỉ này và tiếp tục thực hiện các bước sau > Sau khi copy địa chỉ video xong hãy  truy cập vào địa chỉ này Sau đó dán cái địa chỉ bạn copy ở trên vào ô địa chỉ sau đó chọn Download.

video-youtube

Lúc này bạn sẽ thấy một danh sách các ngôn ngữ phụ đề liên quan đến Video và sau đó bạn kích chọn ngôn ngữ nào bạn muốn tải về là được.

Video-youtube1

Hiển thị phụ đề video youtube khi tải về máy

Để hiển thị các phụ đề cho video của các bạn các bạn phải đặt tên như sau.

Sau khi tải video và phần phụ đề xong bạn bỏ chung 2 file này vào cùng thư mục

Tiếp tục bạn đặt tên cho video và tên cho file phụ đề hai tên này giống tên nhau

Ví dụ: Tôi tải video rồi sau đó tôi đặt tên là: video-it60s.mp4 sau đó tôi tải file phụ đề và đặt tên là video-it60s.srt (Đuôi .Srt là định dạng phụ đề của video Youtube)

Vậy là xong rồi đấy! Các bạn cứ làm theo đúng các bước trên là có được phụ đề video Youtube khi tải về máy!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận