Cách đưa control panel ra desktop trên windows 8

Hữu Thuần

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn cách đưa control panel ra desktop trên windows 8 – Windows 8 một hệ điều hành mới với các chức năng được ẩn đi và làm cho bạn khá bỡ ngỡ trong cách sử dụng một số chức năng cơ bản của hệ điều hành này. Và chức năng Control Panel của hệ điều hành nó cũng được thiết kế hiển thị với các hình thức khác làm cho bạn khó nhận biết. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng tính năng này sao bạn không đưa nó ra ngoài màn hình Desktop trên hệ điều hành windows 8.

Việc đưa biểu tượng Control Panel ra ngoài màn hình Desktop về mặt cơ bản giống như các phiên bản hệ điều hành khác chỉ khác bước thao tác ban đầu thôi. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu các bước đưa biểu tượng Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trên windows 8 bằng các thao tác đơn giản sau!

Hướng dẫn cách đưa control panel ra desktop trên windows 8

Nếu bạn đã dùng Windows XP, Windows 7 và đã thực hiện thao tác đưa Control Panel ra Desktop thì trên Windows 8 cũng không khác gì nhiều, đầu tiên trên màn hình Desktop của hệ điều hành Windows 8 bạn nhấn chuột phải và sau đó chọn Personalize.

Thủ thuật máy tính cách đưa control panel ra desktop trên windows 8

Trên cửa sổ Personalization xuất hiện tiếp tục trên cửa sổ này bạn chọn Change desktop icons bên menu trái của cửa sổ.

show-computer-icon-on-desktop-in-windows-8-1.jpg

Trên cửa sổ Desktop Icon Settings xuất hiện ở đây có các Icon chức năng tương ứng và bạn muốn hiển thị Icon nào ra màn hình Desktop thì bạn chỉ cần tích chọn vào các chức năng tương ứng là được. Vì ở đây mình muốn hiển thị biểu tượng Control Panel ra màn hình Desktop nên mình sẽ tích chọn vào ô Control Panel.

show-computer-icon-on-desktop-in-windows-8-2.jpg

Sau khi bạn tích chọn xong bạn nhấn OK để áp dụng lựa chọn của bạn. Và sau khi bạn chọn xong bạn ra ngoài màn hình Desktop bạn sẽ thấy biểu tượng Control Panel xuất hiện

dua-control-panel-ra-ngoai-man-hinh-desktop-trong-windows-8-3.jpg

Vậy là thành công rồi đấy và bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng này một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra còn một số biểu tượng khác có sẵn trong tùy chọn để đưa ra ngoài Desktop trong Windows 8. Nếu muốn xuất hiện biểu tượng nào bạn hãy áp dụng như cách bên trên!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận