Cách tắt các chú thích trong youtube đơn giản nhất

Hữu Thuần

[Thủ thuật hay] Cách tắt các chú thích trong youtube phiền phức – Hiện nay mạng chia sẻ Video Youtube có số lượng Video được chia sẻ lớn nhất trên thế giới ngoài việc chia sẻ Video nó còn là công cụ để bạn có thể kiếm tiền đủ Cafe, thuốc lá… (thậm chí nhiều người sống nhờ vào nó). Với số lượng Video nhiều như vậy để cho người dùng tiếp cận Video quả thật là khó vì thế Youtube có những công cụ tùy chỉnh Video để người dùng có thể tiếp cận Video một cách dễ dàng hơn và tính năng chú thích trong Video Youtube là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn làm chuyện đó!

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cách chặn các quảng cáo trong Youtube giúp bạn có thể xem Video youtube một cách xuyên suốt mà không sợ các quảng cáo làm phiền bằng cách sử dụng Add-on chặn quảng cáo, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa các chú thích phiền phức khi xem Video trên Youtube!

mang chia se video youtube 2

Tắt các chú thích trong youtube phiền phức

Tính năng chú thích Video Youtube là một tính năng rất hay tuy nhiên nếu bạn lạm dụng nó quá mức sẽ khiến cho người dùng rất bực mình khi xem các Video đó. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi xem các Video Youtube này thì bạn có thể vô hiệu hóa chúng bằng các phương pháp mà blog thủ thuật trình bày dưới đây!

Phương pháp 1: Tắt từng chú thích

Đây là phương pháp thủ công nhất để bạn có thể tắt các chú thích trong Video Youtube tuy nhiên với phương pháp này chỉ có hiệu quả khi trong Video có từ 1 đến 2 chú thích thì bạn có thể sử dụng phương pháp này.

tat-video-youtube.png

Cách vô hiệu như sau khi bạn rê chuột vào các chú thích bạn sẽ thấy xuất hiện một dấu “X” nhỏ nằm ở góc phía bên phải chỉ cần Kích vào dấu “X” là được!

Phương pháp 2: Tắt chú thích trên một video

Đầu tiên trên video đang xem Kích vào hình răng cưa trong Youtube và trong phần chú thích bạn tắt nó đi là được

youtube
Thủ thuật đơn giản tắt các chú thích trong youtube

Với cách này bạn có thể tắt toàn bộ các chú thích trong Video Youtube rất thích hợp cho việc vô hiệu nhiều chú thích trong một Video!

Phương pháp 3: Tắt hoàn toàn chú thích

Nếu bạn ngại việc cứ mỗi lần xem Video lại tắt chú thích bạn có thể cấu hình tắt toàn bộ chú thích trên tất cả các video như sau. Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Youtube sau đó Kích chọn vào “Avanta” trên góc phải của màn hình Youtube > Kích chọn hình bánh răng cưa

tat-video-youtube-1.png

Sau đó phía bên trái Kích chọn mục “Playback”, phía bên phải tìm thuộc tính có tên “Show annotations, channel promotions and interactive cards on videos” và bỏ chọn đi là được!

tat-video-youtube-2.png

Cuối cùng nhấn “Save” để lưu lại các cài đặt. Vậy là bạn đã loại bỏ được các chú thích mà người dùng đặt trong quá trình xem video rồi đấy bạn có bực khi xem video mà màn hình hiển thị đầy các chú thích!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận