Cách tải video Facebook chất lượng cao đơn giản nhất

Hữu Thuần

Updated on:

vo hieu hoa tu dong phat video facebook

Cách tải video Facebook chất lượng cao đơn giản nhất – Bạn thường xuyên xem video trên Facebook, bạn muốn tải các Video này? Việc tải Video trên Facebook vô cùng đơn giản bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ hoặc bạn có thể tải ngay trực tiếp trên trình duyệt hoặc các công cụ tải Video Facebook Online.

Tải video Facebook chất lượng cao

Cùng với sự nâng cấp không ngừng của ứng dụng Facebook, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng phong phú mạng xã hội này cũng tăng theo. Chẳng hạn muốn tải video nào đó trên Facebook về máy tính hoặc tải video Facebook trên các thiết bị Android, iOS. Tuy nhiên, để đơn giản khi tải video trên Facebook bạn có thể sử dụng phương thức tải Online hoặc sử dụng trình duyệt.

Lưu ý: Video tải về bạn chỉ nên dùng để xem offline, không nên đăng tải, sử dụng vào mục đích khác khi chưa được sự cho phép của người tạo video, để tránh những vấn đề liên quan đến bản quyền nhé.

Tải video Facebook Online

Có rất nhiều công cụ Online có thể giúp bạn tải nhanh video Facebook một cách hiệu quả, tuy nhiên hầu hết các công cụ giúp bạn tải Video đều chứa quảng cáo, hoặc liên kết quảng cáo đến các trang khác, gây cảm giác rất khó chịu đối với người dùng.

Với công cụ tải video Facebook Online của Sfull.net sẽ giúp bạn dễ dàng tải nhanh video facebook chất lượng cao: Full HD, 2K, 4K. Tải và lưu video Facebook về điện thoại, máy tính miễn phí với chất lượng cao nhất.

Tải video Facebook trên web, không cần cài đặt phần mềm. Hỗ trợ thiết bị android, ios, iphone.

Tính năng của Sfull.net

  • Hỗ trợ nhiều định dạng, đặc biệt là cho phép bạn tải video Facebook full HD, 4K kèm âm thanh. Hầu hết các công cụ khác chỉ có thể giúp bạn tải xuống video Facebook với chất lượng HD.
  • Tải video Facebook trên mọi thiết bị, mọi nền tảng: Android, IOS, điện thoại di động, PC hoặc máy tính bảng.
  • Tải xuống video Facebook bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn: Mọi thứ trở nên đơn giản nhất cho bạn. Bạn không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
  • Luôn miễn phí.

Cách tải video Facebook bằng Sfull.net

Đầu tiên hãy chọn Video trên Facebook sau đó chọn “sao chép liên kết” lúc này địa chỉ Video sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm.

tải video Facebook chất lượng cao
Chọn video Facebook để tải

Sau khi có liên kết bạn hãy truy cập vào Sfull.net, và dán liên kết vào ô “URL Facebook”. Sau đó nhấn biểu tượng Download để tải.

tai video facebook 1
Dán liên kết Video Facebook

Lúc này bạn hãy chọn chất lượng video để tải là được.

tai video facebook 2
Chọn chất lượng video!

Vậy là xong, bạn đã có được video theo chất lượng mong muốn rồi đấy.

Dùng trình duyệt Cốc cốc

Đây là một trình duyệt dành cho người Việt, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt này thì bạn có thể dễ dàng tải nhanh video Facebook với các chất lượng khác nhau.

Đầu tiên nếu chưa cài đặt trình duyệt bạn có thể truy cập vô liên kết này để tải trình duyệt Cốc cốc về máy, sau khi tải xong bạn tiến hành cài đặt bình thường.

Khi xem video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động nhận dạng file video. Bạn chỉ cần chọn chất lượng mong muốn rồi nhấn chuột vào “Tải xuống” để tải là xong.

tai video facebook 3
Tải video Facebook bằng cốc cốc !

Điều đặc biệt của trình duyệt Cốc cốc là không chỉ tải Video trên Facebook, Cốc Cốc còn nhận dạng được video trên Youtube hay các trang video, chiếu phim online khác.

Chờ chút: Bạn muốn tải video youtube bằng trình duyệt firefox hay không? hãy tham khảo bài viết cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox hiệu quả nhất!

Kết luận

Okey! Với hai cách trên sẽ giúp bạn dễ dàng tải nhanh Video Facebook chất lượng cao, tuy nhiên bạn cần lưu ý, những phương pháp trên chỉ giúp bạn tải những Video ở chế độ công khai, nếu Video ở chế độ nhóm kín hoặc chế độ không chia sẻ bạn sẽ không tải được. Nếu muốn tải những video dạng này bạn phải dùng phương pháp khác thay thế.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.6 / 5. Phiếu: 125

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

4 bình luận về “Cách tải video Facebook chất lượng cao đơn giản nhất”

Viết một bình luận