Công cụ tải Video Facebook Online chất lượng 4K miễn phí

Hữu Thuần

Updated on:

Miễn phí công cụ tải Video Facebook Online chất lượng 4K, hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể tải Video Facebook chất lượng cao tuy nhiên các công cụ này đa số bạn phải cài đặt trên máy tính? bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ tải Video Facebook chất lượng đơn giản nhất?

Công cụ mình muốn giới thiệu với các bạn ở đây là một công cụ tải Video Facebook Online cực kỳ tiện lợi, bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể dễ dàng tải Video Facebook chất lượng cao về máy một cách nhanh chóng và an toàn.

Công cụ tải video Facebook Online chất lượng

SnapSave.App là công cụ hỗ trợ tải Video Facebook Online, cho phép bạn tải xuống các video facebook chất lượng cao: Full HD, 2K, 4K.

Bạn có thể tải Video Facebook Online và lưu video Facebook về điện thoại, máy tính miễn phí với chất lượng cao nhất. Tải video Facebook trên web, không cần cài đặt phần mềm, hỗ trợ trên tất cả các thiết bị thông dụng hiện nay.

Các tính năng nổi bật của SnapSave

  • Hỗ trợ nhiều định dạng, đặc biệt là cho phép bạn Download Video FB full HD, 4K kèm âm thanh. Hầu hết các công cụ khác chỉ có thể giúp bạn tải xuống video Facebook với chất lượng HD.
  • Download facebook video trên mọi thiết bị, mọi nền tảng: Android, IOS, điện thoại di động, PC hoặc máy tính bảng.
  • Tải xuống video Facebook bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn, bạn không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
  • Nó luôn miễn phí.

Vì sao nên dùng SnapSave để tải Video?

SnapSave là công cụ tải Video Facebook Online tốc độ nhanh nhất, chất lượng cao nhất, ổn định nhất, công cụ luôn liên tục cải thiện chất lượng để cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất.

Cách tải Video Facebook Online khi dùng SnapSave

Nhu cầu xem và tải video trên Facebook về điện thoại, máy tính ngày càng phổ biến, đặc biệt có rất nhiều người yêu thích tải những video Facebook với chất lượng 4K, để có thể tải được video Facebook chất lượng bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng SnapSave.App như sau:

Đầu tiên hãy chọn Video Facebook bạn ưng ý nhất? sau đó hãy sao chép đường dẫn video Facebook mà người dùng muốn tải về thiết bị của mình. Bằng cách nhấp vào nút Share trên Video sau đó nhấn Copy link để sao chép liện kết. Ví dụ liên kết tải video Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=154096149765179.

tải Video Facebook Online chất lượng 4K

Truy cập trang web SnapSave.App bằng cách kích vào liên kết bên dưới.

Sau đó dán liên kết video vào ô “Dán URL video Facebook“, sau đó nhấn Download. Chú ý dán đúng đường dẫn để tránh bị lỗi hoặc không tải được video như ý.

tai video facebook chat luong cao 1

Lúc này bạn hãy lựa chọn chất lượng video muốn tải về bao gồm: 270P, 360P, 480P, 720P hoặc 1080P. Bây giờ chúng hãy đợi một vài giây để công cụ xử lý yêu cầu. Khi thành công sẽ có thông báo “Video của bạn đã hiển thị thành công”.

tai video facebook chat luong cao 2

Cuối cùng, nhấp vào “DOWNLOAD VIDEO” với dung lượng lưu trữ kèm theo. Rất nhanh chóng, clip sẽ được tải xuống thiết bị di động hoặc máy tính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể mở nó để phát lại bất cứ lúc nào.

Lý do bạn nên dùng SnapSave

Đây là công cụ dễ sử dụng với thao tác đơn giản trên cả thiết bị di động và máy tính. Nó không làm cho máy tính của bạn bị tốn tài nguyên do phải cài đặt ứng dụng. Từ đó hạn chế virus xâm nhập vào thiết bị.

Bên cạnh đó, công cụ này còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tải về. Tùy theo sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn một trong các định dạng như: 144p, 240p, 360p, 720p HD, 1080p, FULL HD hoặc 4K. Như vậy chất lượng video sẽ được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất.

Còn công cụ nào khác nữa không?

Tất nhiên còn rất nhiều công cụ hỗ trợ khác, 1 công cụ tải Video Facebook Online chất lượng 4K miễn phí mà mình muốn giới thiệu thêm với các bạn cũng không hề “kén cạnh” so với SnapSave… Công cụ có tên Fsave, với công cụ này bạn cũng có thể dễ dàng tải Video Facebook chất lượng cao.

Các bước tải vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước như sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ Fsave.io.

Bước 2: Chọn Video Facebook bạn ưng ý nhất? sau đó hãy sao chép đường dẫn video Facebook mà người dùng muốn tải về thiết bị của mình. Bằng cách nhấp vào nút Share trên Video sau đó nhấn Copy link để sao chép liện kết.

Bước 3: Sau khi có link Facebook bạn vào trang chủ fsave.io và dán link Facebook vào ô tải Video.

tai video facebook 4k

Nhấn Download, lúc này một danh sách chất lượng Video sẽ hiện ra, chỉ cần bạn nhấn nút Download tương ứng với chất lượng muốn tải về là được.

tai video facebook 4k 1

//Trước đây mình cũng có giới thiệu các bạn một công cụ tải Video Facebook hiệu quả, nếu bạn muốn tìm hiểu cùng có thể tham khảo công cụ qua bài viết Cách tải video Facebook chất lượng cao đơn giản nhất.

Kết luận

Như vậy mình đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng SnapSave.App và Fsave.io một cách chi tiết nhất rồi đấy. Bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay trên thiết bị của mình. Từ đó, tất cả các video có nội dung hay và ý nghĩa sẽ được lưu trữ an toàn và nhanh chóng để gửi cho bạn bè hoặc xem lại khi rảnh rỗi.

Tuy nhiên, khi thực hiện tải video, bạn cần đảm bảo rằng mạng wifi có đường truyền tốt và tốc độ. Có như vậy, quá trình tải mới diễn ra suôn sẻ, chất lượng tốt. Chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.5 / 5. Phiếu: 42

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận