Tool Online tải Windows, Office chính thức từ Microsoft

Hữu Thuần

Updated on:

Công cụ Online tải Windows, Office chính thức từ Microsoft. Hiện nay có khá nhiều công cụ có thể giúp bạn tải bộ cài đặt Windows, Office một cách nhanh chóng. Tuy nhiên các công cụ này yêu cầu bạn phải cài đặt thêm ứng dụng thứ 3 để có thể tải bộ cài đặt Windows, Office. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công cụ giúp bạn có thể tải nhanh các bản cài đặt Windows, Office mà không cần cài đặt ứng dụng thứ 3 thì đây là một bài viết dành cho bạn.

Công cụ Online tải Windows, Office

Với công cụ này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các phiên bản Windows, Office một cách đơn giản và nhanh nhất, các bản cài đặt Windows, Office luôn cập nhật mới khi có bản vá. Vì vậy đây được xem là một công cụ khá hữu ích để bạn có thể tải nhanh các bản cài đặt Windows, Office chính thức từ Microsoft.

Để sử dụng công cụ Online tải Windows, Office này bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào công cụ theo liên kết bên dưới.

microsoft logo

Trước khi cài đặt Windows, Office bạn hãy tải các bản cài đặt về máy tính, để tải các phiên bản Windows, Offcie… chính thức từ Microsoft thì bạn có thể tải chúng về tại liên kết bên dưới, sau khi cài đặt xong bạn nhớ mua Key Giá Rẻ để được kích hoạt sản phẩm bản quyền.

Sau khi truy cập vào liên kết bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

cong cu online tai windows, office

Ở giao diện này bạn hãy chọn các sản phẩm theo mong muốn.

tai ve windows office tu microsoft 1

Cuối cùng nhấn nút Download để tải File về máy tính.

tai ve windows office tu microsoft 2

File tải về có thể có đuôi .ISO hoặc .IMG, như vậy bạn đã biết cách sử dụng công cụ Online tải Windows, Office rồi đấy.

Giải nén đuôi .ISO

Việc giải nén File ISO vô cùng đơn giản, chỉ cần trên máy tính của bạn có phần mềm Winrar là bạn có thể giải nén File ISO một cách dễ dàng.

Để giải nén File ISO bằng Winrar, bạn chỉ cần chuột phải vào file ISO cần giải nén > Chọn Extract to (Tên của tệp tin cần giải nén) hoặc Extract here để giải nén file ra.

tai ve windows office tu microsoft 3

Chương trình WinRAR sẽ tiến hành giải nén file .ISO trong giây lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO. Cuối cùng bạn sẽ có được 1 file với các tập tin có trong file ISO đó được chứa trong 1 Folder.

Có thể bạn sẽ thích?

Giải nén đuôi .IMG

Việc giải nén File IMG cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần trên máy tính của bạn có phần mềm Winzip là bạn có thể giải nén File IMG một cách dễ dàng.

Với WinZip không chỉ có thể giải nén các file IMG mà còn có thể xử lý khá nhiều định dạng file image và file lưu trữ khác.

Để giải nén File IMG bằng Winzip đầu tiên bạn hãy mở Winzip lên bằng cách kích chọn vào biểu tượng Winzip trên Desktop hoặc bạn có thể gõ từ khóa Winzip trong thanh tìm kiếm Windows.

Trên cửa sổ Winzip nhấp vào biểu tượng Open và điều hướng đến thư mục chứa File IMG, sau đó chọn File .IMG để giải nén.

tai ve windows office tu microsoft 5

Lúc này 1 cửa sổ xuất hiện hỏi bạn muốn lưu File giải nén ở đâu.

tai ve windows office tu microsoft 4

Chọn nơi bạn muốn lưu trữ File giải nén, sau khi giải nén xong bạn hãy truy cập vào thư mục mà bạn đã chỉ định lưu File đã được giải nén là được.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tải các phiên bản Windows, Office chính thức từ Microsoft rồi đấy. Với công cụ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm các bản cài đặt Windows, Office rồi đấy.

Hy vọng công cụ sẽ giúp ích cho bạn trong việc tải các bản ISO Windows, Office.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.7 / 5. Phiếu: 3

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Tool Online tải Windows, Office chính thức từ Microsoft”

Viết một bình luận