600+ mã giảm giá Tiki mới nhất tháng [thang]/[nam] cập nhật liên tục

600+ mã giảm giá Tiki mới nhất tháng [thang]/[nam] cập nhật liên tục, bạn thường xuyên mua sắm trên sàn thường mại điện tử Tiki, bạn có biết rằng Tiki có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá rất hập dẫn hay không? chỉ cần bạn săn được những mã giảm giá lớn thì bạn đã tiết kiệm được một số tiền kha khá khi chi tiêu mua sắm rồi đấy?

[icon name=”bars” prefix=”fas”] Tiki là gì?

Là một sàn thương mại điện tử, nơi mà bạn có thẻ mua bất cứ “món hàng” mà bạn cần, chỉ cần truy cập vào trang chủ Tiki tìm tên hàng hóa bạn cần mua là bạn sẽ có ngay hàng trăm, hàng ngàn kết quả phù hợp với sự chọn lựa của bạn.

Ban đầu tiền thân Tiki là một trang Web bán sách tiếng anh tuy nhiên qua thời gian nhận thấy được sự phát triển của hệ thống một số ông lớn đã đầu tư vào Tiki như: Năm 2012 Chủ tịch kiêm CEO của Quỹ đầu tư CyberAgent Ventures Inc là ông Soichi Tajima đã quyết định đầu tư vào Tiki với 20% cổ phần tiếp tục vào năm 2016 Công ty cổ phần VNG đã đầu tư 384 tỷ đồng, năm 2018 công ty bán lẻ lớn nhất Trung Quốc là JD.com đầu tư 1000 tỷ đồng và từ đó Tiki đã có nhiều mặt hàng buôn bán như hiện nay.

[icon name=”bars” prefix=”fas”] Các sản phẩm được bán trên Tiki

Như mình đã nói khơi đầu Tiki chỉ là một trang Web bán sách Online, tuy nhiên đến nay Tiki đã trở thành một sàn thương mại điện tử bán “đủ thứ” trên đời, bao gồm các mặt hàng điện tử dân dụng, thiết bị thông minh, đồ dùng nội trợ… và còn rất nhiều mặt hàng khác.

icon coupon

Deal Hot

Vector

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

[icon name=”bars” prefix=”fas”] Hướng dẫn săn mã giảm giá Tiki

Để săn mã giảm giá Tiki bạn có thể thực hiện bằng 2 hình thức, như bạn thấy giao diện mã giảm giá Tiki bên trên, để lấy mã giảm giá bạn thực hiện theo 2 cách như sau.

ma giam gia tiki hot nhat

[icon name=”bars” prefix=”fas”] Chọn mã giảm giá Tiki trực tiếp

Từ giao diện mã giảm giá Tiki bạn sẽ thấy 2 phần gồm: Deal host và Danh sách Coupon Tiki.

Deal host là nơi cung cấp khuyến mãi, giảm giá dành cho toàn bộ khách hàng khi đi mua sắm, chỉ cần chọn Deal bạn muốn mua là bạn sẽ được giảm giá ngay. Điều đặc biệt của Deal là nó được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm có trên sàn điện tử.

Để chọn Deal bạn chỉ cần kích chọn Lấy Code trên phần Deal hot là được.

ma giam gia tiki moi nhat

Sau khi kích chọn bạn sẽ thấy thông tin Deal xuất hiện, bạn hãy sao chép Deal này bằng cách bôi đen Deal và nhấn Ctrl + C để sao chép, sau đó bạn dán vào sản phẩm bạn muốn giảm giá là được. Hoặc bạn có thể nhấn vào chữ Sao chép nó sẽ hướng các bạn đến trang các sản phẩm liên quan đến Deal này để bạn có thể sử dụng Deal giảm giá.

ma giam gia tiki hot nhat 2

Coupon được gọi là “mã giảm giá“, số lượng Coupon thường được cung cấp giới hạn và trong thời gian cố định, khi bạn tiến hành đặt mua sản phẩm, đến bước cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã Coupon vào và thanh toán số tiền đã được giảm là xong. Khác với Deal, Coupon là dạng giảm giá thường được sử dụng trong mua hàng online.

Để sử dụng Coupon Tiki bạn hãy xuống phần danh sách các Coupon được cung cấp, chọn Coupon muốn sử dụng khích vào chữ Lấy Code.

ma giam gia tiki hot nhat 3

Cửa sổ Code hiện ra, bạn sẽ thấy một mã code, tiếp tục bạn hãy nhấn chữ Sao chép.

ma giam gia tiki hot nhat 4

Nó sẽ dẫn đến trang sản phẩm liên quan, khi bạn mua hàng và tiến hành thành toán bạn chỉ cần nhập mã Code này là bạn sẽ được giảm giá tương ứng.

[icon name=”bars” prefix=”fas”] Chọn mã giảm giá Tiki thông qua tìm kiếm

Giả sử bạn đang xem một sản phẩm trên trang Web Tiki và bạn không biết sản phẩm này có được giảm giá hay không? bạn có thể thực hiện như sau để biết sản phẩm này có được giảm giá hay không?

Đầu tiên bạn hãy sao chép đường dẫn sản phẩm trên Tiki.

ma giam gia tiki hot nhat 5

Quay trở lại trang mã giảm giá Tiki bạn hãy dán liên kết vừa mới sao chép vào ô Tìm kiếm mã giảm giá và nhấn Enter.

ma giam gia tiki hot nhat 6

Lúc này danh sách các Coupon liên quan đến sản phẩm sẽ hiện ra, và bạn chỉ cần chọn mã Coupon phù hợp với điều kiện và nhấn nút Lấy Codesao chép mã Coupon để tiến hành thanh toán (nhấn chữ sao chép để đến trang sản phẩm).

ma giam gia tiki hot nhat 7

[icon name=”bars” prefix=”fas”] Sử dụng mã giản giá Tiki như thế nào?

Khi bạn đã có mã giảm giá theo sản phẩm đến bước thanh toán sản phẩm, bạn hãy chọn sản phẩm cần mua sau đó nhấn vào chữ Chọn hoặc nhập mã khuyến mãi.

ma giam gia tiki hot nhat 8

Một cửa sổ hiện ra, bạn hãy dán mã Coupon vừa sao chép vào ô Mã giảm giá và nhấn chữ Áp dụng.

ma giam gia tiki hot nhat 9

Nếu mã Coupon phù hợp thì bạn sẽ thấy sản phẩm được giảm giá theo điều kiện tương ứng.

ma giam gia tiki hot nhat 10

Cuối cùng bạn chỉ cần thanh toán đơn hàng là xong.

[icon name=”bars” prefix=”fas”] Kết luận

Hy vọng với danh sách mã giảm giá Tiki được cập nhật trong tháng [thoigian] sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm tối đa. Trong quá trình sử dụng nếu có vướng mắt bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình có thể hổ trợ cho các bạn. Chúc các bạn mua sắm an toàn, thông minh trên Tiki.

Viết một bình luận