Mã giảm giá Azdigi Khuyến mãi chào hè với “Deal cực sốc” giảm đến 70%

Hữu Thuần

Updated on:

Mã giảm giá Azdigi Khuyến mãi chào hè với “Deal cực sốc” giảm đến 70%? Với các dịch vụ hosting, VPS… được nhà cung cấp trang bị đến “Tận răng” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi xây dựng trang Web. Với AZDIGI chắc có lẻ nếu ai là một Webmaster thì cũng có nghe qua cái tên này?

AZDIGI là gì?

AZDIGI (AZDIGI) là một công ty Cổ phần chuyên lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành, giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng phương tiện thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả, thành công.

Không giống với các doanh nghiệp khác luôn không ngừng mở rộng, AZDIGI sẽ luôn mở rộng và lớn mạnh về số lượng nhân viên, cải tiến dịch vụ nhưng sẽ không mở rộng dịch vụ nhằm đảm bảo tập trung tối đa về lĩnh vực chuyên môn, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Ai đứng sau AZDIGI?

Phạm Ngọc Thạch, người đứng sau blog thachpham.com đình đám, Thạch Phạm là cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng Hosting/ VPS và WordPress ở VN trong nhiều năm qua. Blog ThachPham.com cũng là trang web số 1 Việt Nam về WordPress và các chủ đề hướng dẫn làm chủ VPS, Hosting. Ra đời từ giữa năm 2016, AZDIGI chứa đựng rất nhiều tâm huyết của Thạch Phạm & đội ngũ cộng tác, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp máy chủ VPS, hosting chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Nếu bạn mong muốn dùng dịch vụ VPS trong nước để phòng các đợt đứt cáp, thì AZDigi là cái tên đáng để thử, với VPS ảo hóa cao cấp KVM – lưu trữ tốc độ cao Full SSD và được support cực kỳ tận tình và chuyên nghiệp.

Vì sao bạn chọn AZDIGI?

Đến với AZDIGI bạn sẽ được nhận được các cam kết rất có lợi điển hình đó là cam kết chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement – sau đây được gọi là “SLA” ) là bản cam kết giữa AZDIGI (sau đây được gọi là “AZDIGI”, “chúng tôi” tùy theo trường hợp) và khách hàng là những người sử dụng các dịch vụ của AZDIGI (sau đây được gọi là “khách hàng”). SLA quy định trách nhiệm và chính sách bồi thường của chúng tôi trong trường hợp chúng tôi không đáp ứng được những cam kết này. Bản cam kết nhằm thể hiện rõ mong muốn tạo sự tin tưởng và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ (bạn có thể đọc đầy đủ bản cam kết tại đây).

Giá cả dịch vụ AZDIGI như thế nào?

Nhìn chung đến với AZDIGI bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình, các gói dịch vụ ở AZDIGI vừa túi tiền cho những yêu cầu cá nhân cũng như những nhu cầu cao cấp khác, ngoài ra dịch vụ luôn có triển khai các chương trình khuyến mãi, coupon giảm giá….

SSD tiêu chuẩn

Với gói SSD này có rất nhiều lựa chọn cho bạn? mức thấp nhất là 50.000đ/ tháng bạn sẽ sỡ hữu được gói Hosting với dung lượng lưu trữ 1GB, để xem hết tất cả gói hosting bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói hosting phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

Turbo cloud SSD hosting

Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ vượt trội với hệ thống lưu trữ Samsung SSD Enterprise (SM Series) + NVMe SSD cùng nhiều tính năng vượt trội với các tính năng cao cấp được tích hợp sẵn như: Memcached & LiteSpeed Cache, Sao lưu mỗi ngày, LiteSpeed Webserver Enterprise, High Availability & SSD Enterprise + NVMe storage, Miễn phí chứng chỉ SSL… Với giá cực rẻ bạn chỉ cần bỏ ra 65.000đồng/tháng là bạn đã sở hữu gói hosting chất lượng cao, để xem hết tất cả gói hosting bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói hosting phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

SSD doanh nghiệp

Hosting SSD Doanh Nghiệp là gói hosting đặc biệt được thiết kế dành cho các website doanh nghiệp, lượt truy cập thường xuyên hoặc đơn giản là bạn cần một hosting mạnh mẽ hơn mà không có nhu cầu sử dụng VPS. Không giống VPS, Hosting SSD Doanh Nghiệp bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay như một hosting bình thường với bảng điều khiển cPanel chuyên nghiệp và nhiều tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, Hosting SSD Doanh Nghiệp có giới hạn tài nguyên lớn ngang với một VPS. Thuật ngữ dịch vụ này được gọi là “Eslatic Site”, để xem hết tất cả gói hosting bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói hosting phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

SSD cloud server

Giải pháp VPS sử dụng công nghệ Điện toán đám mây tập trung giúp đảm bảo tính ổn định lên cao nhất, khả năng mở rộng cao và TỐC ĐỘ CỰC CAO với nhiều công nghệ hiện đại, để xem hết tất cả gói SSD cloud server bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói SSD Cloud server phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

SSD SEO Hosting

SEO Hosting là dịch vụ hosting đặc biệt cho phép người dùng sở hữu nhiều IP khác nhau trên một gói. Người dùng có thể tự lựa chọn IP khác nhau cho những website của họ trên gói dịch vụ giúp có thể đa dạng hóa về IP website cho các website vệ tinh, nhằm tránh tình trạng nhiều website có nội dung giống nhau đặt trên 1 IP chung, ảnh hưởng tới quá trình xây dựng website vệ tinh cho SEO.

Thông số kỹ thuật

 • Bảng điều khiển quản trị: DirectAdmin
 • Kích hoạt: Tự động
 • Webserver: LiteSpeed Webserver
 • OS: CloudLinux
 • Máy chủ: Máy chủ vật lý, 2x CPU Intel E5-2683 v3
 • Ổ cứng: SSD Enterprise của Samsung
 • RAID: RAID-10

Với khá nhiều dịch vụ được cung cấp bạn có thể lựa chọn các gói hosting, VPS… phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Trong tháng 5 này, AZDIGI tung ra chương trình khuyến mãi chào hè với “Deal cực sốc” bạn có thể tham khảo bên dưới.

Lưu ý:

 • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các dịch vụ đăng ký mới, bao gồm cho khách hàng cũ và mới, không áp dụng khi gia hạn dịch vụ cũ.
 • Thời gian áp dụng: Từ 09/05/2024 đến hết ngày 31/05/2024
 • Khuyến mãi không áp dụng song song với các mã khuyến mãi trong các chương trình khác.

Giảm giá 30% Hosting và 25% cho VPS/Cloud Server

Trong thời gian diễn ra chương trình, toàn bộ các dịch vụ Hosting sẽ được giảm 30% khi đăng ký mới bao gồm:

giảm 25% cho toàn bộ VPS/Cloud Server bao gồm:

Ưu đãi sẽ được tự động giảm khi thực hiện đăng ký trên website.

Giảm 70% vào mỗi thứ 5 hàng tuần

Bạn sẽ được giảm giá 70% khi thực hiện đăng ký các gói hosting, VPS tương ứng như sau.

Ngày 09/05/2024

AZ PRO HOSTING – GIẢM 70%

PRO GOLD HOSTING – GIẢM 50%

Ngày 16/05/2024

PREMIUM BUSINESS HOSTING – GIẢM 70%

PLATINUM CLOUD SERVER – GIẢM 50%

Ngày 23/05/2024

AZ PRO HOSTING – GIẢM 70%

Ngày 30/05/2024

X-PLATINUM VPS – GIẢM 70%

Azdigi có gì?

 • Imunify360 cho toàn bộ máy chủ mới giúp tự động quét và cách ly mã độc.
 • Chống spam mail hoàn toàn thông qua perl. Máy chủ hoạt động ổn định hơn.
 • Nâng cấp toàn bộ máy chủ dịch vụ Hosting thành máy chủ theo tiêu chuẩn mới dùng CPU E5-2860 v3 hoặc E5-2683 v3, DD RAM 4 và ổ cứng SSD Enterprise của Samsung hoặc Intel.
 • Áp dụng Redis Cache cho dịch vụ Turbo Cloud Hosting, mỗi tài khoản sẽ có một tài khoản Redis riêng với BIND IP và Port kèm access key riêng.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá AZDIGI

Đầu tiên bạn hãy chọn gói dịch vụ mong muốn, truy cập vào liên kết này để chọn gói dịch vụ. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn thời gian đăng ký dịch vụ (lưu ý bạn đăng ký thời gian càng dài có thể sẽ được rẻ hơn). Khi hoàn thiện xong thông tin nhấn “Tiếp tục”.

"Mã

Sau đó hãy nhập mã giảm giá AZDIGI được cung cấp ở trên và ấn Áp dụng để được giảm giá. Nếu mã giảm giá đúng bạn sẽ thấy số tiền được giảm và tổng số tiền phải thanh toán.

ma giam gia azdigi moi nhat

Sau cùng là ấn Thanh toán để đặt hàng là được!

Bạn có thể thanh toán được bằng PayPal, thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 5

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận