Cách bật tính năng lặp lại Video trên Youtube đơn giản

Hữu Thuần

[Thủ thuật Youtube] Hướng dẫn cách bật tính năng lặp lại Video trên Youtube đơn giản – Mạng xã hội Video Youtube là một mạng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới, khi bạn đến với trang chia sẻ Video này bạn có đủ sự lựa chọn để xem Video bao gồm cả việc nghe nhạc trên đó, cũng chính vì sự phổ biến trên thế giới mà Youtube không ngừng nâng cấp và đổi mới dịch vụ. Để tạo cho người dùng thỏa mái sử dụng dịch vụ Youtube đã cung cấp rất nhiều tính năng để bạn có thể xem Video hoặc nghe nhạc từ Youtube, một trong những tính năng khá thú vị đó là tính năng lặp lại video trên Youtube.

Thông thường khi bạn xem Video hoặc nghe nhạc trên Youtube khi hết Video nó sẽ tự chuyển sang một video mới khác, tuy nhiên nếu bạn là “Fan” rất thích nghe hoài một bản nhạc nào đó thì tính năng lặp lại Video rất hữu ích cho bạn đấy. Thông thường mình cũng rất hay dùng tính năng này để nghe nhạc trên Youtube bởi lẽ nghe trên Youtube rất ít khi bị “lag” và những bản nhạc với chất lượng âm thanh tương đối cao.

Bật tính năng lặp lại Video trên Youtube

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Internet mình có hướng dẫn các bạn cách tải phụ đề video trên youtube về máy tính đơn giản giúp bạn có thể tải File Sub trên Youtube, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tính năng lặp lại Video trên Youtube giúp bạn có thể thỏa mái nghe những bản nhạc hay trên Youtube mà không cần phải bấm lại từ đầu.

Nhìn chung đây là một tính năng hỗ trợ người dùng nghe nhạc trên Youtube là chính, tuy nhiên đối với những ai mới dùng Youtube rất ít để ý tính năng này mới lẽ nó được thiết kế khá đặc biệt trên trình phát Video của Youtube.

Để kích hoạt tính năng này bạn có thể thực hiện bằng cách, đầu tiên bạn hãy mở một Video Youtube mà bạn muốn nghe nhạc, sau đó trên trình phát Video bạn chuột phải vào nó và chọn vào từ Loop (Vòng lặp) là được.

Cách bật tính năng lặp lại Video trên Youtube đơn giản
Cách bật tính năng lặp lại Video trên Youtube đơn giản

Sau khi thực hiện xong bạn có thể nghe lại bài hát một cách thỏa mái, khi bản video kết thúc nó sẽ bắt đầu lại từ đầu mà bạn không cần phải canh để bấm lại, rất hay và đơn giản để bạn có thể bật tính năng lặp lại Video trên Youtube phải không nào?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Cách bật tính năng lặp lại Video trên Youtube đơn giản”

Viết một bình luận