Kiếm tiền từ webtalk mạng xã hội tại mỹ tại sao không?

Hữu Thuần

Kiếm tiền từ webtalk mạng xã hội tại mỹ tại sao không – Bạn có biết rằng bạn đang lãng phí thời gian của mình trên mạng xã hội hay không? hàng ngày bạn thường xuyên vào mạng xã hội như Facebook, twitter, instagram… và đăng những hình ảnh, video, những bài viết mới… thực hiện các công việc Like, chia sẻ, bình luận…. nhưng bạn có nhận được tiền hay không?

Và webtalk là một mạng xã hội được tạo ra, giúp bạn giải quyết những vấn đề dường như là tưởng chừng đơn giản đó. Bạn phải làm gì? chỉ cần đăng ký một tài khoản trên webtalk và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, sau nó hãy kể những mẫu chuyện, hãy chia sẻ những video thú vị, hãy đăng những hình ảnh đẹp… hãy tham gia các cuộc bình luận, like, chia sẻ… là bạn có tiền.

Webtalk là gì ?

Webtalk là một mạng xã hội trả tiền cho người tham gia đã có sự chuẩn bị từ cách đây vài năm, họ vừa được cấp chứng nhận sáng chế của Mỹ và chính thức mở mạng xã hội kể từ ngày 28/2/2020) để cho người dùng đăng ký.

Với vô số điểm thú vị hấp dẫn, đặc biệt là mảng kiếm tiền, Webtalk đã đạt con số gần 1 triệu lượt đăng ký mới chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt.

Đến thời điểm mình viết bài viết này, Webtalk đã có một con số khá ấn tượng trên alexa.com, bạn có thể kiếm tra tại liên kết này !

Mình chắc chắn khi nói kiếm tiền với hình thức này thì có lẽ bạn sẽ nghỉ ngay đên việc hệ thống là Scam hay là lừa đảo. Vậy Webtalk có đáng tin không? Và bạn có cần tham gia Webtalk không? để đưa ra quyết định cuối cùng bạn có thể tham khảo những phân tích đây về Webtalk.

Tính pháp lý Webtalk ?

Đây là điều rất nhiều người quan tâm vì nếu một dịch vụ trả tiền cho mình có tính pháp lý rõ ràng và uy tín thì việc tham gia là điều không nhanh hay muộn. Bạn có biết rằng để chuẩn bị cho nền tảng của mình, Webtalk đã chuẩn bị rất lâu, từ năm 2015. Họ đã được mỹ cấp nhiều bằng sáng chế và các chứng nhận đầy đủ để hoạt động. Các bạn có thể xem thêm Những thông tin chi tiết về điều này tại đây.

Okey! Với những tính pháp lý đã được ấp ủ gần 5 năm thì không có nghi ngờ gì về dự án này nữa ngay bây giờ bạn có thể tham gia ngay và kiếm tiền từ webtalk từ những công việc quá đơn giản.

Webtalk mạng xã hội hiện đại ?

Webtalk mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, mà những trang mạng xã hội hiện nay không đáp ứng được. Một trong những tính mới, phải kể đến Social CRM và nhiều tính năng khác được nâng cấp thời gian đến.

Webtalk hướng đi mới khác hoàn toàn với những ông lớn trên thị trường hiện nay. Họ trả tiền thưởng khi người dùng đăng ký và tham gia kiếm tiền từ Webtalk.

Mô hình MXH này rất mới và đi theo hướng riêng để xây dựng dấu ấn trong lòng cộng đồng người dùng. Đây được xem trang mạng tiên phong trả tiền thưởng trực tiếp cho người dùng.

Ngoài ra, xét về tính năng độ mượt mà và giao diện thân thiện. Webtalk học hỏi rất từ các ông lớn như Facebook và LinkedIn. Để tập hợp và xây dựng nền tảng mạng xã hội của riêng mình.

Kiếm tiền từ Webtalk như thế nào ?

Như các bạn biết, khi các bạn tham gia vào một số mạng xã hội miễn phí bạn chỉ nghỉ rằng cho xài miễn phí là tốt lắm rồi? những có ai biết rằng đằng sau sự miễn phí đó có một nguồn tiền đang chảy vào những nhà cung cấp dịch vụ?

Webtalk ra đời đã thay đổi cách nhìn thông thường đó, đưa ra một trào lưu mới. Họ chia sẻ lại lợi nhuận họ thu được từ MXH với người dùng của mình. Bạn sẽ nhận lại thu nhập từ những khoảng sau:

  • Tiền thu từ việc quảng cáo truyền thống trên MXH như Banner quảng cáo, Video, text…
  • Tiền thu từ việc thuê gian hàng của các công ty bán sản phẩm trên MXH
  • Tiền từ việc download các ứng dụng (ChPlay của Google hay AppStore) thông qua MXH Webtalk
  • Tiền thu từ việc kinh doanh các gói thành viên trên Webtalk (Các gói này dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh trên MXH này)

Cũng giống như tất cả các MXH khác, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có thể phát triển kinh doanh trên Webtalk. Họ có thể thuê gian hàng, chạy quảng cáo… Những điều nay mang lại doanh thu cho Webtalk và họ sẽ chia sẻ doanh thu này cho các bạn, hoa hồng lên tới 10%.

Okey! Với những lý do trên bạn có quyền lựa chọn cho mình mạng xã hội Webtalk và gắn bó với nó!

Đăng ký tài khoản Webtalk ?

Việc đăng ký một tài khoản trên Webtalk cũng không khác mấy so với những nền tảng mạng xã hội khác.

Lưu ý: Với riêng Webtalk thì ngoài việc đăng ký xong tài khoản, bạn cần phải hoàn thiện 100% hồ sơ thì mới được Webtalk chấp nhận và lúc mới có thể kiếm tiền từ webtalk (cũng dễ hiểu vì nó cần thông tin thật của bạn sau này còn để thanh toán)

Như mình đã nói việc đăng ký vô cùng đơn giản, mình sẽ không hướng dẫn chi tiết ở đây, bạn kích vào nút liên kết bên trên và tiến hành hoàn thiện thông tin và kích hoạt tài khoản là được, bạn có thể sử dụng trực tiếp tài khoản Facebook hoặc Linkedin để đăng nhập.

Hoàn thiện 100% hồ sơ Webtalk ?

Đây là bước rất quan trọng bạn cần phải làm, nếu không hoàn thiện có thể bạn sẽ không có nguồn thu nhập cũng như bạn sẽ không nhận được khoản thanh toán khi đủ điều kiện.

Trên trang web của Webtalk, bạn chú ý vào nút “Complete my Profile” để tiến hành hoàn thiện hồ sơ!

Bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân, ở đây bạn chú ý mục “Profile Completion”, như hình dưới bạn thấy tôi đã hoàn thiện hồ sơ 100% rồi đấy. Nếu chưa hoàn thiện xong bạn hãy nhấn vào nó.

Kiếm tiền từ webtalk

Lúc này nó sẽ hiển thị những mục chưa hoàn thiện, bạn chỉ cần kích chọn vào những mục đó và tiến hành hoàn thiện là được.

kiem tien mang xa hoi webtalk 1

Các thông tin cần hoàn thiện ?

  1. Thêm kinh nghiệm làm việc của bạn: Bạn cần thêm đầy đủ hồ sơ kinh nghiệm làm việc của mình nhé.
  2. Thêm thông tin về bằng cấp và chứng chỉ của mình đã học và nhận.
  3. Upload photo nếu bạn đã Up ở phần đăng ký tài khoản thì coi như xong.
  4. Thêm tiểu sử của bản thân.
  5. Follow 10 người bất kỳ trên Webtalk.
  6. Thêm thông tin liên lạc của bạn (Yahoo, Skype, gmail, liên kết Facebook, Linkedin.

Sau khi hoàn thiện xong các mục trên thì các bạn sẽ thấy cây profile của mình đạt đủ 100% và từ bây giờ bạn có thể Kiếm tiền từ webtalk rồi đấy!

Giới thiệu người dùng Webtalk ?

Bạn có biết đây là hình thức giúp bạn kiếm tiền từ webtalk nhiều hơn mức “bình thường” hay không?

Bạn kích vào biểu tượng tài khoản sau đó chọn mục “Rewards”, sau đó bạn chọn tab “Get Referrals” và sử dụng các hình thức để chia sẻ liên kết đến người dùng là được.

kiem tien mang xa hoi webtalk 2

Bạn sẽ kiếm được 10% giá trị khi một ai đó sử dụng Webtalk trên tất cả các hoạt động!

Chờ chút: Nếu bạn cảm thấy không hứng thú hãy thử tham gia kiếm tiền onlie bằng cách xem video kiếm tiền với Clipclaps cực ký uy tín.

Kết luận

Webtalk là mạng xã hội trả tiền cho người dùng rất uy tín, bạn có thể tham gia và trải nghiệm những tính năng từ Webtalk, để kiếm được tiền bạn cần phải chăm chỉ viết bài, tích cực tham gia vào các hình thức like, chia sẻ, bình luận… toàn bộ những quá trình này đều giúp bạn có tiền. Có rất nhiều hình thức có thể kiếm tiền từ webtalk bạn có thể tìm hiểu trong quá trình sử dụng.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.6 / 5. Phiếu: 74

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

1 bình luận về “Kiếm tiền từ webtalk mạng xã hội tại mỹ tại sao không?”

Viết một bình luận