Mẹo kiếm tiền với trò chơi ghép hình cực kỳ đơn giản

Hữu Thuần

Updated on:

Mẹo kiếm tiền với trò chơi ghép hình cực kỳ đơn giản, nghe có vẻ hơi lạ lùng nhưng đây là một app cực kỳ uy tín, nhiệm vụ của bạn chỉ cần ghép những hình ảnh giống nhau thành các cấp độ cao hơn và khi bạn hoàn thành các cấp độ để có thể nhận tiền tương ứng, và xin khẳng định với các bạn đây là một app uy tín và làm nhiệm vụ cực dễ dàng.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kiếm tiền bằng cách chơi trò ghép hình

Ứng dụng mà mình muốn giới thiệu với các bạn có tên là TopRich, đây là một ứng dụng có trên CH play đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1 Triệu lượt tải và với lượt đánh giá là 4.5 sao trên CH Play, ứng dụng này cũng có trên App Store Apple các bạn nhé.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Những nhiệm vụ trên TopRich

Trên TopRic ngoài việc thực hiện ghép những hình ảnh giống nhau thành các cấp độ cao hơn và kiếm tiền thì bạn còn có những nhiệm vụ để kiếm thêm thu nhập như:

  • Quay bánh xe may mắn
  • Xem quảng cáo kiếm điểm
  • Giới thiệu người dùng

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Đăng ký TopRich

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào lên kết được cung cấp bên dưới để cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình.

Lúc này bạn có thể tải theo phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng? nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android thì chọn Google Play, ngược lại nếu bạn sài hệ điều hành IOS thì chọn App Store.

Sau khi cài đặt ứng dụng xong bạn hãy mở ứng dụng lên, ban đầu ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập? bạn có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập cho nhanh. Sau khi đăng nhập một cửa sổ nhập mã hiện ra bạn hãy điền: 3447674 (bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ).

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Cách kiếm tiền với TopRich

Như mình đã nói ở trên nhiệm vụ của các bạn chỉ cần ghép hình ảnh giống nhau thành các cấp độ cao hơn? khi bạn hoàn thành một con thú theo yêu cầu thì bạn sẽ nhận được điểm cũng như số tiền quy định.

kiem tien tro cho ghep hinh cuc don gian

Như bạn thấy ở hình trên chỉ cần bạn ghép hình 2 con thú giống nhau bạn sẽ nhận được một con thú khác với cấp độ lớn hơn một bậc, ngoài ra để nhanh chóng cho quá trình ghép thú bạn có thể vào khu vực “Store” lựa chọn cấp độ thú để ghép.

Sau khi ghép hình được những con thú nhất định bạn sẽ nhận được tiền cũng như những nhiệm vụ tương ứng.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Quay bánh xe may mắn

Đây cũng là một nhiệm vụ khá đơn giản chỉ cần bạn quay bánh xe may mắn vào những ô phần thưởng tương ứng là bạn sẽ được nhận, thông thường những số điểm này dùng để mua hình để ghép.

kiem tien ghep thu 1

Để thực hiện nhiệm vụ này bạn nhấn vào chữ “Draw”, mỗi ngày bạn sẽ được cung cấp 05 lượt quay miễn phí (để kiếm thêm lượt quay bạn có thể kích vào chữ “Bonus” và xem quảng cáo, mỗi lần xem quảng cáo bạn sẽ nhận được thêm 05 lượt quay).

Nhìn chung đây là nhiệm vụ cũng khá đơn giản, nếu may mắn bạn có thể quay trúng vào ô tiền mặc đấy!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Giới thiệu bạn bè

Một cách khác để bạn có thể kiếm thêm tiền đó là giới thiệu người dùng, tuy nhiên nhiệm vụ này không hề đơn giản nếu bạn không có cộng đồng người dùng hoặc không có trang Web để giới thiệu.

Để giới thiệu người dùng bạn có thể vào mục “Invitation Reward” sau đó nhấn vào chữ “Invite Friends”, để mấy đường link chia sẻ, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp trên Fcebook, twitter…

kiem tien ghep thu 2

Ngoài ra bạn có thể vào mục “Me” sau đó chọn “Invitation Code” lúc này bạn hãy nhấn chữ “Invite Friends” để chia sẻ.

Lưu ý: Bạn hãy sao chép mã “Invitation Code” khi người dùng cài đặt xong ứng dụng và đăng nhập ứng dụng và họ nhập vào mã này thì bạn đã giúp họ có một số tiền nho nhỏ là 0.07$ rồi đấy!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Rút tiền với TopRich

Với TopRich có rất nhiều hình thức rút tiền, bạn có thể rút tiền qua hình thức tiền điện tử, ví Paypal… và các hình thức khác nữa.

Để rút tiền bạn có thể vào mục “Me” chọn “My Wallet” sau đó bạn sẽ thấy các mệnh giá được hỗ trợ để rút tiền (lần đầu tiên bạn có thể rút với mức rút vô cùng thấp chỉ 600 VNĐ ~ 0.03$.

kiem tien ghep thu 3

Như bạn thấy có rất nhiều hình thức để bạn rút, nhưng bạn cần lưu ý khi rút với số tiền thấp thì dịch vụ chỉ hỗ trợ rút qua tiền điện tử.

Với 600 VNĐ bạn sẽ có được 2.31 Doge coin tính thời điểm đang viết bài này. Còn các hình thức khác yêu cầu bạn phải 1$ trở lên mới rút được.

Mẹo: Nếu bạn cảm thấy hình thức này quá nhàm chán thì có thể tham khảo cách kiếm tiền với hình thức xem video vui nhộn rất uy tín!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Theo đánh giá của mình đây là một app khá uy tín, việc thực hiện các nhiệm vụ cũng vô cùng đơn giản chỉ cần chăm chỉ ghép hình là bạn cũng có được một chút thu nhập, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để giải trí.

Điều khá hay ở ứng dụng này là bạn có thể đổi tiền sang tiền điện tử với mệnh giá cực kỳ thấp, ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ khá nhiều hình thức chuyển tiền đặc biết đó là Paypal? tuy nhiên các hình thức này bạn cần phải có khoản tiền cao hơn mới sử dụng được. Chúc các bạn vui vẻ!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.5 / 5. Phiếu: 26

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

4 bình luận về “Mẹo kiếm tiền với trò chơi ghép hình cực kỳ đơn giản”

  1. Cách này hơi khó so với những bạn mới ở cách thức rút tiền. Cậu có thể làm bài giới thiệu về web gomlua.com được không. Kiếm tiền từ việc seeding facebook cũng khá đơn giản

    Trả lời

Viết một bình luận