Kiếm tiền cùng D2C Accesstrade tỷ lệ chuyển đổi lên đến 80% đơn hàng

Hữu Thuần

Updated on:

Hướng dẫn cách kiếm tiền cùng D2C tỷ lệ chuyển đổi lên đến 80% đơn hàng – Okey! Không nói chi nhiều, khi bạn đang đọc bài viết này có thể bạn đã biết, hình thức tiếp thị liên kết rồi. Nhìn chung hình thức kiếm tiền D2C nó là một dạng mới của tiếp thị liên kết nhưng có một sự khác biệt đó là tỷ lệ thành công trên mỗi đơn hàng cực kỳ cao, lên đến 80%. Vậy D2C là mô hình tiếp thị liên kết như thế nào? cách thức hoạt động ra sao? có dễ dàng đăng ký và thực hiện hay không?

[icon name=”info” prefix=”fas”] D2C là gì?

Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng, giá trị hoa hồng bạn nhận được khá cao có thể lên đến 50%.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] D2C hoạt động như thế nào?

Khi một khách hàng click vào link phân phối hoặc họ điền thông tin trên form phân phối của bạn và đặt hàng, lúc này bên công ty phân phối sản phẩm họ sẽ có trách nhiệm gọi đến người đặt hàng, tư vấn các thông tin và xác nhận đặt hàng (nếu khách hàng xác nhận nghĩa là bạn đã chuyển đổi thành công) lúc này bạn đã được tính hoa hồng cho đơn hàng đó. Hoa hồng cho mỗi đơn hàng khá cao, dao động từ 50.000 đến 500.000.

Nhìn chung đây là một mô hình khá an toàn và dễ có nguồn thu nhập, chỉ cần bạn quảng bá sản phẩm việc còn lại đã có người đứng sau, họ sẽ có trách nhiệm thuyết phục và chăm sóc khách hàng.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Vì sao D2C trả hoa hồng cao

Rất đơn giản bởi vì họ không mất phí quảng cảo, thay vào đó họ lại dành những khoản tiền này trả cho công sức bỏ ra của các bạn giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng.

Không tệ chút nào phải không nào cả nhà. Chỉ cần bạn chia sẽ sản phẩm tới được vài người trong một tháng thì cũng đã trở thành khoản thu nhập không hề nhỏ đúng không. Vậy tiếp theo mình nên làm gì?

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Đăng ký D2C ở đâu?

Direct to customer là một hình thức affiliate marketing đã được ACCESSTRADE triển khai, bạn có thể đăng ký theo liên kết bên dưới.

Nhấn vào để đăng ký kiếm tiền cùng D2C !

Điền đầy đủ thông tin trong mẫu Form và nhấn “Đăng ký”.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Accesstrade để đăng nhập D2C tại liên kết này.

Kiếm tiền cùng D2C
Kiếm tiền cùng D2C tỷ lệ thành công lên đến 80%

Sau đó bạn vào Email và kích hoạt tài khoản để sử dụng là được.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Sử dụng D2C phân phối

Bạn truy cập vào trang quản lý của D2C bằng tài khoản đã đăng ký ở trên, hoặc bạn có thể dùng tài khoản Accesstrade cũng được.

dang ky d2c 1

Trong trang quản lý, bạn chọn “Chiến dịch” lúc này danh sách các chiến dịch sẽ hiện ra, nhấn nút “Đăng ký” chiến dịch bạn cần quảng bá.

Nếu được chập nhận bạn sẽ thấy chiến dịch có mục “Tạo Link”.

dang ky d2c 2

Để xem thông tin chi tiết bạn kích vào tên chiến dịch.

Lúc này thông tin chiến dịch sẽ hiện ra, bạn cần chú ý các thông tin trong phần chiến dịch cung cấp.

Đồng thời bạn cần đến mục “Công cụ” đây là phần để bạn có thể tạo một bài viết giới thiệu đến người dùng, nó có sẵn các mẫu thiết kế cũng như mẫu Form để bạn có thể chèn trực tiếp trên Blog của mình.

dang ky d2c 3

Okey! Vậy là xong, mình đã hướng dẫn các bạn tham gia vào hình thức kiếm tiền D2C. Chỉ cần bạn đăng ký và thực hiện việc chọn chiến dịch, quảng bá chiến dịch là bạn có thể kiếm bộn tiền với hình thức này rồi đấy.

Đăng ký ngay kiếm tiền cùng D2C !

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Đây thực sự là hình thức giúp bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách bán sản phẩm, với hình thức này bạn sẽ nhận được hoa hồng cực cao có thể lên đến 80% giá trị đơn hàng? nếu bạn yêu thích hình thức này có thể tham gia bằng cách đăng ký theo liên kết bên trên để kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 2

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận