Kaspersky Cleaner ứng dụng miễn phí hoàn hảo cho Windows 10

Hữu Thuần

Ứng dụng miễn phí hoàn hảo cho Windows 10 – Kaspersky Lab một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm bảo mật của nó. Trong khi sản phẩm nổi tiếng như Kaspersky Antivirus và Kaspersky Internet Security khi sử dụng bạn phải trả phí mới sử dụng được các tính năng của ứng dụng thông thường Kaspersky Lab không phục vụ công cụ miễn phí cho hệ điều hành Windows nhưng trong số đó có một công cụ miễn phí cho Windows có tên là “Kaspersky Cleaner”

Kaspersky Cleaner là một phần mềm miễn phí từ Kaspersky Lab để làm sạch máy tính của bạn với rất nhiều tùy chỉnh cao cấp giúp máy tính của bạn sạch sẽ hơn bao giờ hết. Nói chính xác hơn, Kaspersky Cleaner sẽ giúp loại bỏ các tập tin rác từ hệ điều hành Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7! (nó không có chức năng chống virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp)

Kaspersky Cleaner ứng dụng miễn phí hoàn hảo cho Windows 10

Ứng dụng miễn phí hoàn hảo cho Windows 10

Kaspersky Cleaner với một giao diện người dùng mới mẻ và đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng các sản phẩm khác từ Kaspersky Lab! Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt vô hiệu hóa Kaspersky Safe Money trong Windows, hôm nay hãy cùng blog thủ thuật cùng với các bạn tìm hiểu một số tính năng nổi bật của ứng dụng Kaspersky Cleaner miễn phí hoàn hảo cho hệ điều hành Windows!

Các tính năng của Kaspersky Cleaner

Công cụ miễn phí này cho phép bạn dọn dẹp Recycle Bin, các tập tin tạm thời và các bản ghi khác nhau, khôi phục cài đặt hệ thống và loại bỏ các dấu vết hoạt động bằng cách xóa các tập tin cookie, các bản ghi, và lịch sử từ trình duyệt web của bạn.

Kaspersky-Cleaner-Free-for-Windows-10.jpg

Kích vào biểu tượng “Private Browsing” trên màn hình bạn có thể cấu hình Windows, đặc biệt là Windows 10. Như bạn có thể thấy, có hàng chục các thiết lập để cải thiện sự riêng tư của bạn trên Windows 10 (Ví dụ, bạn có thể ngăn chặn các ứng dụng truy cập vào các thiết lập tài khoản của bạn, và hạn chế truyền tải dữ liệu từ xa)

Kaspersky-Cleaner-Free-for-Windows-10-1.jpg

Ngoài ra bạn có thể cấu hình dọn dẹp hệ thống tập tin rác chuyên nghiệp

Kaspersky-Cleaner-Free-for-Windows-10-3.jpg

Kaspersky Cleaner sẽ giúp bạn khôi phục lại các thiết lập hệ thống về mặc định. Tính năng này rất hữu ích nếu một tính năng nào đó của hệ điều hành Windows đã bị chặn bởi một phần mềm độc hại (Ví dụ, bạn có thể mở khóa Task Manager và trình đơn Start, nếu nó bị chặn bởi một số phần mềm hoặc virus)

Kaspersky-Cleaner-Free-for-Windows-10-2.jpg

Phía dưới Restore System Settings bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn để sửa chữa không hợp lệ các tập tin EXE, COM và tập tin PEFI….

Để tải về ứng dụng bạn cần truy cập vào liên kết này để tải về bộ cài đặt từ web và sau đó chạy để tải về và cài đặt sản phẩm đầy đủ. Khi tải từ Web dung lượng khoảng 0,5 MB nhưng kích thước thực tế của bộ cài đặt đầy đủ là khoảng 25 MB. Nhìn chung, đây là một sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn Beta, hy vọng rằng sản phẩm sẽ có tính năng bổ sung trong phiên bản tương lai.

Đến bây giờ, CCleaner có lẽ là tiện ích dọn dẹp miễn phí và an toàn nhất cho hệ điều hành Windows.Tuy nhiên, nếu bạn là một “fan” hâm mộ các sản phẩm Kaspersky Lab thì hãy tải về Kaspersky Cleaner cho Windows.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Kaspersky Cleaner ứng dụng miễn phí hoàn hảo cho Windows 10”

Viết một bình luận