Hướng dẫn quản lý và thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia

Hữu Thuần

Facebook quản lý và thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia – Facebook mạng xã hội giúp mọi người có thể trò chuyện chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm cuộc sống… trên toàn thế giới. Hiện tại bạn đang tham gia rất nhiều nhóm trên Facebook để giao lưu, kết bạn, chia sẻ… Tuy nhiên hiện tại bạn cảm thấy một số nhóm trên Facebook không còn tác dụng đối với bạn đến thời điểm hiện tại bạn không muốn tham gia các nhóm này nữa vậy để rời khỏi các nhóm này phải làm sao? thực hiện việc rời nhóm có ảnh hưởng đến tài khoản các nhân hay không?

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook giúp bạn tránh khỏi con mắt dòm ngó của ai đó về đời sống riêng tư của bạn, tiếp tục thủ thuật Facebook hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để quản lý và thoát khỏi các nhóm (group) Facebook không còn tác dụng đối với bạn!

mang xa hoi facebook

Facebook quản lý và thoát nhanh các nhóm (group) đã tham gia

Như đã nói nếu bạn cảm thấy những nhóm trên Facebook mà bạn đã tham gia thật sự không còn tác dụng đối với bạn thì bạn nên thoát khỏi các nhóm này để đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho bản thân! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia trong Facebook!

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để vào trang quản lý nhóm trong Facebook > Sau đó giao diện đăng nhập Facebook xuất hiện hãy nhập tài khoản và mật khẩu Facebook > Kích chọn “Đăng nhập” để vào trang quản lý nhóm Facebook!

thoat-nhom-facebook.png

Một danh sách các nhóm Facebook xuất hiện, tại giao diện này bạn sẽ thấy 5 thẻ với 5 nhóm tương ứng > Kích chọn “Nhóm của bạn” để biết được tất cả các nhóm bạn đã tham gia > Để thoát khỏi một nhóm nào đó bạn chỉ cần Kích vào hình bánh răng cưa ở phía bên phải của tùy chọn “Thêm vào mục Yêu thích” > Kích chọn “Rời khỏi nhóm” là được!

thoat-nhom-facebook-1.png

Ngoài ra bạn có thể gia nhập nhóm bằng cách Kích chọn các nhóm khác sau đó Kích chọn “Tham gia nhóm” và bạn cần phải đợi người tạo nhóm cho phép!

Nếu bạn sử dụng giao diện tiếng Việt thì bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới

Hướng dẫn quản lý và thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia

Với giao diện tiếng anh

roi khoi nhom facebook

Chức năng tương ứng của từng nhóm!

Nhóm được đề xuất (Suggested Groups): Đây là những nhóm gợi ý do hệ thống Facebook tự đưa ra. Nếu muốn tham gia một nhóm nào đó mà bạn biết, hãy chọn vào nút Tham gia

Nhóm của bạn bè (Friend’s Group):Giống như Nhóm đề xuất tuy nhiên các nhóm này dựa trên trên từ những người bạn đã tham gia nhóm đó.

Các nhóm cục bộ (Local Groups): Là những nhóm gợi ý hiện đang có vị trí tại nơi bạn sống.

Nhóm mới (News Group): Là danh sách những nhóm mà bạn mới tham gia, để rời khỏi một nhóm hãy chọn vào nút Rời khỏi nhóm (Leave Group).

Nhóm của bạn (Your Groups): Là những nhóm do bạn tạo ra hoặc đã tham gia nhóm nào đó từ lâu.

Như vậy để rời khỏi các nhóm Facebook đã tham gia bạn chỉ cần Kích chọn vào các nhóm tương ứng sau đó tìm xem tên nhóm bạn muốn thoát ra và chỉ cần Kích chọn “Rời khỏi nhóm” là được!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Hướng dẫn quản lý và thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia”

Viết một bình luận