Hướng dẫn cài đặt lại “Groove Music” trên Windows 10

Hữu Thuần

cai dat lai Groove Music trong Windows 10

Cài đặt lại “Groove Music” trên Windows 10 – Ứng dụng “Groove Music”, một chương trình nghe nhạc mặc định trong Windows 10, là một trong số ít các ứng dụng rất ít xảy ra vấn đề. Ứng dụng được cập nhật một vài lần kể từ khi phát hành Windows 10, nhưng nếu bạn đang gặp vấn đề và không thể giải quyết chúng, việc cài đặt lại “Groove Music” là cách tốt nhất và dễ nhất để giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Để cài đặt lại ứng dụng “Groove Music”, chúng ta cần phải gỡ bỏ cài đặt ứng dụng từ Windows 10 và sau đó cài đặt một bản mới của ứng dụng. Để gỡ bỏ “Groove Music” có hai cách để gỡ bỏ “Groove Music” từ Windows 10. Một là sử dụng PowerShell hoặc sử dụng ứng dụng CCleaner nổi tiếng.Trong hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn sử dụng phiên bản miễn phí CCleaner để gỡ bỏ “Groove Music”. Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, hãy đọc bài làm thế nào để gỡ bỏ “Groove Music” từ Windows 10. Hãy cùng blog thủ thuật thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để gỡ bỏ “Groove Music” và sau đó cài đặt một bản mới từ App Store.

Hướng dẫn cài đặt lại "Groove Music" trên Windows 10

Cài đặt lại “Groove Music” trên Windows 10

Đầu tiên hãy tải phần mềm CCleaner miễn phí về tại đây > Sau khi tải về hãy tiến hành cài đặt và khởi động ứng dụng CCleaner > Kích chọn Tools > Sau đó kích chọn Tab “Uninstall” để xem tất cả các ứng dụng được cài đặt.

cai dat lai Groove Music trong Windows 10.png

Chuột phải vào ứng dụng “Groove Music” > Kích chọn Uninstall > Nhấn OK để xác nhận xóa ứng dụng “Groove Music”

cai dat lai Groove Music trong Windows 10-1.png

Sau khi gỡ bỏ thành công ứng dụng “Groove Music”, hãy khởi động Windows 10 Store bằng cách bấm vào tiêu đề Store trên Start menu hoặc có thể gõ “Store” trong hộp tìm kiếm

cai dat lai Groove Music trong Windows 10-2.png

Trong cửa hàng Store gõ “Groove Music” trong hộp tìm kiếm > Nhấp vào kết quả “Groove Music” tìm được

cai dat lai Groove Music trong Windows 10-3.png

Nhấn vào nút “Install” để cài đặt. Nếu cửa hàng xuất hiện thông báo thay vì nút “Install” bạn hãy tắt Store và khởi động lại lần nữa

cai dat lai Groove Music trong Windows 10-4.png

Quá trình tải ứng dụng “Groove Music” về máy diễn ra. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền!

cai dat lai Groove Music trong Windows 10-5.png

Sau khi tải xong ứng dụng “Groove Music” sẽ tự động được cài đặt

cai dat lai Groove Music trong Windows 10-6.png

Và đó là công việc bạn cần phải làm để cài lại ứng dụng “Groove Music” khi gặp vấn đề!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 1

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

8 bình luận về “Hướng dẫn cài đặt lại “Groove Music” trên Windows 10”

    • Vào C:\Program Files chọn thư mục ” WindowsApps ” (Đây là một thư mục ẩn, bạn cần cài đặt để hiển thị ẩn các thư mục ẩn) > sau đó nhấp chuột phải property > chọn tab security hãy đảm bảo rằng quản trị viên có toàn quyền truy cập vào thư mục. Nếu không có quyền truy cập đầy đủ, điều này có thể là lý do tại sao bị treo. Hãy thêm quyền đầy đủ cho quản trị hoặc người dùng.

      Trả lời

Viết một bình luận