Hướng dẫn cách xóa kênh video trên youtube nhanh chóng

Hữu Thuần

Hướng dẫn cách xóa kênh video trên youtube nhanh chóng – vì một lí do nào đó bạn không muốn để lại kênh video trên youtube bạn muốn xóa kênh video này đi nhưng không biết phải thực hiện như thế nào, blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa kênh video trên youtube.

Việc xóa kênh video trên youtube được thực hiện khi trên kênh video của bạn không có video nào cả. Và nếu kênh của bạn được xác nhận là đối tác của youtube thì bạn sẽ không xóa được kênh video này nếu muốn xóa được bạn phải gỡ bỏ hết video và hãy phạm lỗi điều khoản sử dụng của nó.

Như vậy điều kiện để bạn có thể xóa được kênh video trên youtube là kênh của bạn không có Video nào cả và kênh của bạn không phải là đối tác của youtube.

Như trường hợp hình bên dưới đây chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể xóa được kênh video này.

xoa-kenh-tren-youtube-5.jpg

Đây là đối tác của youtube vì vậy bạn sẽ không xóa được kênh này trừ khi bạn hãy vi phạm luật của nó.

Hướng dẫn cách xóa kênh video trên youtube nhanh chóng

Đầu tiên bạn cần vào trang chủ của Youtube sau đó hãy click đăng nhập – Nhập Email và mật khẩu của kênh video bạn muốn xóa.

xoa-kenh-tren-youtube.jpg

Đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chính của Youtube – Bạn click vô biểu tượng tài khoản và chọn kênh youtube muốn xóa và click chọn hình bánh răng cưa (Cài đặt Youtube) 

Hướng dẫn cách xóa kênh video trên youtube nhanh chóng

Sau khi chọn bạn sẽ được chuyển đến phần tổng quan kênh youtube của bạn lúc bạn bạn chọn Nâng cao

xoa-kenh-tren-youtube-2.jpg

Tiếp tục ở tùy chọn Nâng cao bạn kéo xuống bên dưới và click chọn Xóa kênh. Trường hợp bạn không thấy nút Xóa kênh tức là tài khoản của bạn có thể đang là đối tác của youtube. 

xoa-kenh-tren-youtube-3.jpg

Sau khi click xóa kênh một hộp thoại xuất hiện. Bạn tiến hành nhập mật khẩu để tiến hành xóa kênh

xoa-kenh-tren-youtube-4.jpg

Cuối cùng bạn chọn kênh cần xóa và nhấn OK là xong. Như vậy blog thủ thuật đã hướng dẫn các bạn xóa một kênh trên youtube nhanh chóng và đơn giản rồi đấy. Chúc bạn thành công ./.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận