Hosting miễn phí cấu hình cao dành cho vọc vạch

Hữu Thuần

Hosting miễn phí cấu hình cao dành cho vọc vạch – Hế Lô! Xin chào các bác, chả là hôm nay mình ngồi lướt Web thấy một dịch vụ cung cấp công cụ xây dựng trang Web miễn phí nên mình cũng có tìm hiểu qua? và cảm thấy đây là một dịch vụ miễn phí đáng để các bạn “vọc vạch” và tìm hiểu thêm mã nguồn WordPress trước khi đưa ra quyết định chiến đấu với thế giới “Webmaster” bao la.

Nhìn chung với việc sử dụng miễn phí dịch vụ sẽ có rất nhiều hạn chế tuy nhiên mình cảm thấy dịch vụ miễn phí này đủ để bạn thử xem? với tài khoản miễn phí bạn sẽ có 500MB dung lượng, CPU 1GB, Ram 1GB… đó là lời giới thiệu từ nhà cung cấp. Với thông số như thế này đủ để bạn có thể cài đặt mã nguồn WordPress và chạy trang Web trong thời gian đầu trước khi bạn thực hiện dự án lớn hơn.

Hosting miễn phí cấu hình cao

Dịch vụ lưu trữ miễn phí này có tên là cloudaccess.net, sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn có thể tạo cho mình một hosting miễn phí với thông số mình cung cấp bên trên.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết cung cấp bên dưới.

Hosting miễn phí cấu hình cao
Hosting miễn phí cấu hình cao

Nhấn “Sign Up” để đăng ký tài khoản, lúc này một giao diện mới xuất hiện (ở đây nếu bạn muốn tạo một tài khoản mới từ hệ thống thì có thể nhấn vào chữ “Sign up here” ở phía bên dưới).

hosting mien phi 1

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Twitter…. ở đây bạn nên đăng nhập bằng hình thức này cho nhanh chóng.

Nhận hosting miễn phí

Sau khi có tài khoản bạn hãy đăng nhập vào trang quản lý các sản phẩm, chọn “Shop”.

hosting mien phi 2

Tiếp tục, để đăng ký hosting miễn phí bạn nhấn vào chữ “Start Now” trong mục Launch Hosting.

hosting mien phi 3

Các gói hosting xuất hiện chọn “Free”, lúc này bạn sẽ thấy các thông số như dung lượng, CPU, Ram được cung cấp.

hosting mien phi 4

Như bạn thấy ngoài gói Free còn có các gói Hosting khác với giá 10$, 20$, 100$, 200$ tuy nhiên nếu bạn đăng ký theo năm sẽ được giảm 50% tức là với mức giá một nữa với cấu hình hosting 20GB SSD, CPU 2 Core, 2 GB Ram…

Cài đặt mã nguồn

Chọn gói Free > Nhấn Start Now. Lúc này bạn hãy chọn mã nguồn. Có 2 mã nguồn để bạn có thể chọn lựa đó là WordPress và Joomla!

hosting mien phi 5

Tôi sẽ nhấn “Start Now” ở phần WordPress. TIếp tục bạn gõ tên Subdomain bạn cần (bạn cần nâng cấp lên gói trả phí để có thể sử dụng Domain tùy chỉnh).

hosting mien phi 6

Sau khi điền xong nhấn “Next step”. Chọn phên bản WordPress cần cài đặt (bạn cần ghi vào phần What Do You Plan To Build, tức là bạn dùng vào mục đích gì).

hosting mien phi 7

Okey! Thông tin về gói đăng ký hiện ra > bạn nhấn “Checkout”.

hosting mien phi 8

Chọn Free Order > tích vào mục “I agree to the……”

hosting mien phi 9

Nhấn “Complete Order” để hoàn tất, và bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Nhấn vào Go to your cloud control panel.

hosting mien phi 10

Bạn sẽ thấy các dịch vụ đã được đăng ký và kích hoạt.

hosting mien phi 11

Okey! Bây giờ bạn có thể truy cập vào trang Web mới tạo rồi đấy. Bạn có thể chú ý Manage (quản lý web), phần Login đăng nhập vào khu vực quản trị trang Web.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ hosting chất lượng cáo từ Việt Nam thì có thể tham khảo nhà cung cấp Azdigi.

Kết luận

Với dung lượng hosting và cấu hình miễn phí như thế này, thì bạn có thể thỏa sức vọc vạch rồi đấy, mình thấy tốc độ load cũng khá ổn định, bạn có thể tham khảo và đăng ký cho mình một tài khoản để khám phá nhé!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

4 bình luận về “Hosting miễn phí cấu hình cao dành cho vọc vạch”

Viết một bình luận