Đánh giá Nhà Cung Cấp HawkHost? tại sao bạn nên chọn?

Hữu Thuần

Updated on:

Đánh giá nhà cung cấp HawkHost? tại sao bạn nên chọn? Bạn có biết rằng Hosting là điều kiện cần thiết cho bất kỳ một trang web hoạt động hay không? Hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ hosting đang trong cuộc đua cạnh tranh khốc liệt, và HawkHost là một trong những nhà cung cấp hosting đáng tin cậy nhất hiện nay để bạn chọn lựa. HawkHost đã tồn tại trên thị trường hosting từ năm 2004 và đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về nhà cung cấp HawkHost

Là một nhà cung cấp dịch vụ hosting, Vps, Domain giá rẻ? Họ là ai? Là một doanh nghiệp công nghệ tại Canada, với đội ngũ chuyên nghiệp họ đã cung cấp các dịch vụ hosting, vps tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

HawkHost cung cấp các dịch vụ hosting chuyên nghiệp. Họ cung cấp các gói hosting chia sẻ, VPS, đám mây và tên miền. Tất cả các dịch vụ của họ đều được người dùng đánh giá cao, các hệ thống máy chủ hiện đại và tốc độ kết nối mạng rất tốt.

HawkHost cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế trang web từ webmaster chuyên nghiệp. Đội ngũ của họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của họ.

Điểm mạnh của HawkHost

Có rất nhiều điểm mạnh mà các nhà cung cấp hosting khác không có. Đầu tiên, họ cung cấp các dịch vụ hosting tốt nhất cho khách hàng của họ. Tất cả máy chủ của họ đều được cấp chứng nhận hệ thống máy chủ hiện đại và tốc độ kết nối mạng rất tốt.

Ngoài ra, họ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, họ sẽ cung cấp các giải pháp hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn là một người mới bắt đầu có ý định sử dụng dịch vụ hosting của họ, họ cũng cung cấp các tài liệu hướng dẫn để giúp bạn cài đặt và sử dụng dịch vụ của họ.

HawkHost cũng cung cấp các gói hosting đáng tin cậy và các dịch vụ khác với các giá cả hợp lí. Họ có các gói hosting chia sẻ, VPS, đám mây và tên miền. Các gói hosting của họ cũng cung cấp tính năng và cấu hình mạnh mẽ, có thể đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ai.

Chất lượng của HawkHost

Hawkhost là nhà cung cấp hosting quốc tế nổi tiếng và uy tín với chất lượng rất tốt, không chỉ hướng vào thị trường nước ngoài đặc biệt Hawkhost có đặt server tại Hongkong và Singapore giúp các website ở Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng sử dụng dịch vụ này sẽ có tốc độ rất cao.

danh gia nha cung cap hawkhost 2

Nếu bạn yêu thích một sản phẩm ngoại mà muốn trang Web của mình có tốc độ truy cập tốt nhất thì HawkHost là sự lựa chọn tối ưu cho trang Web của bạn? các gói hosting HawkHost đang sở hữu gồm:

  • Toàn bộ các hosting ở Hawkhost đều đang sử dụng ổ cứng hiện đại SSD.
  • Thời gian uptime đều đạt 99.99%.
  • Hỗ trợ cài đặt sẵn Memcached giúp website có tốc độ load nhanh hơn.
  • Đặc biệt hỗ trợ kích hoạt miễn phí SSL với Let’s Encrypt ngay ở Cpanel.
  • Tool cài đặt wordpress tự động chỉ với 1 click chuột.
  • Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng.
  • Cả 2 gói shared hosting Primary và Professional của Hawkhost đều không giới hạn băng thông và domain (tức là với một gói hosting bạn có thể chia nhỏ ra nhiều website khác nhau để sử dụng), riêng gói cơ bản Primary thì giới hạn 10GB dung lượng lưu trữ.

Các gói hosting mà Hawkhost cung cấp

Có thể nói Hawkhost là một nhà cung cấp chuyên về các dịch vụ hosting cho nên các hosting ở đây được tùy chỉnh một cách phù hợp nhất với từng mục đích sử dụng của người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các gói hosting dưới đây!

Gói hostingDung lượng đĩaRamCpuTổng số file lưu trữGiá cảĐăng ký
Primary – Share hosting10GB1GB1CPU500.0002.99$Link
Professional – Share hostingKhông giới hạn1.5GB1CPU500.0007.99$Link
Nestling – Semi Dedicated Hosting20GB2GB2CPU1.000.00015.99$Link
Talon – Semi Dedicated HostingKhông giới hạn2GB2CPU1.000.00039.99$Link

Lưu ý: Trước khi mua bạn hãy tham khảo mã giảm giá Hawkhost tại đây, sẽ có những mã giảm giá trọn đời cho bạn đấy!

Nếu bạn là người muốn kinh doanh hosting với Hawkhost thì bạn có thể tham khảo các gói hosting bên dưới.

Gói Reseller HostingTài khoản conDung lượng đĩaRamCPUFile lưu trữGiá cảĐăng ký
Bronze2530GB1GB/Tài khoản1CPU/Tài khoản500.00012.99$Link
Silver5045GB1GB/Tài khoản1CPU/Tài khoản500.00025.99$Link
Platinum10075GB1GB/Tài khoản1CPU/Tài khoản500.00045.99$Link

Các gói VPS mà Hawkhost cung cấp

Không chỉ cung cấp các gói hosting chất lượng Hawkhost còn cung cấp VPS, Server… với khá nhiều gói khác nhau, phục vụ các nhu cầu từ thấp đến cao của người dùng.

Bạn có thể tham khảo các gói VPS Hawkhost dưới đây!

Gói VPSDung lượngRamCPuBăng thôngGiá/ThángĐăng ký
1GB30GB1GB1CPU2TB5$Link
2GB55GB2GB1CPU4TB10$Link
4GB85GB4GB2CPU5TB20$Link
8GB165GB8GB4CPU6TB40$Link
16GB325GB16GB6CPU8TB80$Link
32GB650GB32GB8CPU16TB160$Link

Lưu ý: Trước khi mua bạn hãy tham khảo mã giảm giá Hawkhost tại đây, sẽ có những mã giảm giá trọn đời cho bạn đấy!

Các tính năng nổi bật Hawkhost

Hawkhost với trình độ nhiều năm trong lĩnh vực hosting, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi đăng ký các dịch vụ hosting, vps, tên miền… từ nhà cung cấp, các tính năng hữu ích bao gồm.

Trình điều khiển cPanel

HawkHost đem đến cho người dùng giao diện Cpanel rất dễ dàng quản lý và vô cùng thân thiện với người dùng. HawkHost luôn cập nhật mới trình điều khiển Cpanel cho toàn bộ server của mình. Cpanel được tích hợp với trình quản lý backup tự động hàng ngày (R1Soft Backup) cho phép việc backup và khôi phục dữ liệu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, HawkHost cũng đã tích hợp thêm dịch vụ sao lưu JetBackup vào Cpanel.

danh gia nha cung cap hawkhost

Tăng tốc Website

HawkHost sử dụng LiteSpeed thay cho Apache server giúp cho tốc độ nhanh hơn 900% khi load nội dung tĩnh và hơn 50% khi xử lý PHP request so với Apache. Ngay cả khi bạn đã cài đặt SSL thì LiteSpeed vẫn cho tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với Apache.

Bên cạnh đó, LiteSpeed còn hỗ trợ HTTP/2, giúp tăng tính bảo mật cho website và tải dễ dàng hơn. Tất cả những gói hosting của HawkHost đều sử dụng Memcached giúp tăng tốc độ tải trang hiệu quả.

danh gia nha cung cap hawkhost 1

Chuyển vị trí lưu trữ trang web dễ dàng

Họ cho phép bạn chuyển đổi location của máy chủ trong quá trình sử dụng Hosting. Chẳng hạn, bạn đăng ký chọn location ở Hong Kong và sau đó muốn chuyển sang location ở Singapore thì bạn chỉ cần mở ticket rồi gửi đến support của Hawk Host và yêu cầu hỗ trợ chuyển đổi. Chỉ mất chưa đến nửa ngày là yêu cầu của bạn sẽ được chuyển đổi thành công. Hiện tại đã tích hợp thêm Live Chat sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác với đội ngũ hỗ trợ của đơn vị.

Uptime lên đến 99,99%

Uptime là thời gian máy chủ hoạt động liên tục mà không xảy ra bất kỳ trục trặc nào. Thông thường thì các nhà cung cấp dịch vụ Hosting lớn trên thế giới hiện nay đều có thời gian Uptime từ 99 – 100% và thời gian Uptime của HawkHost có thể cam kết lên đến 99,99% cho website của bạn.

Ưu đãi từ HawkHost

So với các dịch vụ hosting giá rẻ thì Hawkhost có giá khá rẻ chỉ với 3$/tháng là giá chưa khuyến mãi là bạn có ngay gói hosting chất lượng ngoài ra, Hawkhost còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi trọn đời bạn có thể tham khảo các Coupon trọn đời tại đây!

Mã ưu đãi … – Giảm giá 55% trọn đời đối với Cloud Web Hosting.


Mã ưu đãi … – Giảm giá 55% trọn đời đối với Semi Dedicated Hosting.


Mã ưu đãi … – Giảm giá 30% trọn đời đối với Reseller Hosting.


Mã ưu đãi … – Giảm giá 30% trọn đời đối với VPS, chỉ áp dụng cho gói lớn 8GB, 16GB hoặc 32GB RAM.

[icon name=”heart” prefix=”fas”] Có thể bạn sẽ cần?

Kết luận

Okey! Như vậy mình đã giới thiệu cơ bản về nhà cung cấp Hawkhost rồi đó, đây là nhà cung cấp đáng để bạn chọn lựa để xây dựng trang Web cho mình, với cấu hình tốt, giá thành rẻ… đáp ứng hầu như các yêu cầu về một Hosting chất lượng.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn khái quát hơn về Hawkhost để từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

HawkHost có ở châu Á không?

Họ có 2 Server tại Singapore và Hong Kong cho tốc độ truy cập từ Việt Nam rất cao và ổn định nếu bạn là người dùng tại Việt Nam?

HawkHost có tốt không?

Là một trong những nhà cung cấp Hosting nước ngoài tốt nhất và phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, với giá rẻ, kết hợp công nghệ Cloudlinux với máy chủ LiteSpeed Web Server. Đem lại khả năng hoạt động ổn định, bảo mật và tốc độ cao.

HawkHost dễ sử dụng không?

Họ có sử dụng cPanel và luôn cập nhật phiên bản mới nhất, với giao diện cPanel trực quan rất dễ với những người mới tiếp cận.

Họ có hoàn tiền không?

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ không hài lòng thì bạn có thể yêu cầu họ hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.8 / 5. Phiếu: 4

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Đánh giá Nhà Cung Cấp HawkHost? tại sao bạn nên chọn?”

Viết một bình luận