5 giao diện miễn phí mới nhất cho WordPress

Hữu Thuần

[Giao diện miễn phí] 5 giao diện miễn phí mới nhất cho WordPress – Một trong những tính năng ưu việt của mã nguồn WordPress đó là khả năng tùy biến rất cao, chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản là bạn có ngay một thiết kế với một phong cách riêng của bạn. Một trong những thành phần không thể thiếu để giúp nội dung của bạn được độc giả tiếp cận đó là giao diện trang Web, một giao diện trang Web hợp lý, phù hợp với nội dung chắc chắn rằng nó sẽ chiếm được cảm tình của độc giả, và bạn cũng đang tìm kiếm cho mình những giao diện nhằm đáp ứng những nhu cầu đó? với nguồn kinh phí hạn hẹp bạn không thể đầu tư cho mình một giao diện trả phí?

Trong bài viết trước đây về giao diện miễn phí cho WordPress mình có giới thiệu với các bạn một giao diện miễn phí dành cho blog với thiết kế trang nhã và lịch sự được tối ưu về mã lệnh cũng như tối ưu về tốc độ tiếp tục trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 giao diện miễn phí mới nhất cho WordPress giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho giao diện trang Web của mình.

Giao diện miễn phí mới nhất cho WordPress

Nói về giao diện miễn phí chắc chắn một điều rằng nó không thể nào so sánh được với giao diện trả phí tuy nhiên theo mình nghĩ trong những thời gian đầu bạn không nên đầu tư vào giao diện trả phí bởi lẽ bạn có đủ sức để duy trì trang Web của mình trong thời gian dài hay không? Hãy sử dụng giao diện miễn phí một thời gian đến khi nào bạn cảm thấy đủ mạnh mẽ hãy nghĩ đến việc đầu tư cho mình một giao diện trả phí.

Giao diện 1: Synapse

Synapse với một thiết kế rất độc đáo, thời trang cho WordPress được thiết kế với một giao diện, màu sắc nổi bật với các hiệu ứng nhẹ nhàng, giúp trang Web của bạn có một cái nhìn tươi mới, thân thiện với người dùng.

giao-dien-mien-phi-moi-nhat-1
Synapse với một thiết kế rất độc đáo

Tải giao diện || Demo

Giao diện 2: Complete Lite

Complete Lite là một giao diện được sử dụng cho những trang Web doanh nghiệp, thương mại, doanh nghiệp, cá nhân, nhiếp ảnh và thương mại điện tử. Với thiết kế đơn giản, thích ứng và linh hoạt được xây dựng sử dụng các tiêu chuẩn Codex WordPress, tương thích với nhiều plugin như WooCommerce, NextGen Gallery…

giao-dien-mien-phi-moi-nhat-1-1
Complete Lite giao diện miễn phí tuyệt đẹp

Tải giao diện || Demo

Giao diện 3: VMag

VMag là một giao diện WordPress miễn phí hoàn toàn phù hợp cho các trang Web tạp chí trực tuyến, báo chí và các blog chuyên nghiệp. Nó được xây dựng trên công cụ Customizer, cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết các cài đặt giao diện một cách dễ dàng với chức năng xem trước. Nó được tích hợp đầy đủ các widget cho phép người dùng dễ dàng tùy biến trang Web của mình. Cấu trúc được tối ưu, an toàn và thân thiện với SEO. Đó là một giao diện miễn phí đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cho trang Web.

giao-dien-mien-phi-moi-nhat-2-1
VMag giao diện miễn phí mới nhất

Tải giao diện || Demo

Giao diện 4: Revelar

Revelar một giao diện được xây dựng bởi “automattic”, một giao diện với thiết kế cực kỳ đơn giản, độc đáo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách bố trí và thiết kế từ Revelar.

giao-dien-mien-phi-moi-nhat-3-1
Revelar giao diện miễn phí đơn giản nhất

Tải giao diện || Demo

Giao diện 5: Mugu

Mugu là một giao diện theo phong cách tạp chí WordPress phù hợp cho các trang Web tin tức, báo, tạp chí và blog. Giao diện có thể dễ dàng tùy biến bằng cách sử dụng tùy chọn có sẵn. Giao diện có một bố trí sạch sẽ và kiểu chữ tuyệt vời để tạo ra một trang web tìm kiếm, một trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Giao diện được phát triển tối ưu cho SEO.

giao-dien-mien-phi-moi-nhat-4-1
Mugu giao diện miễn phí theo phong cách tạp chí

Tải giao diện || Demo

Bên trên là danh sách 5 giao diện miễn phí cho WordPress mới nhất, bạn cảm thấy thế nào với những giao diện miễn phí như thế này? hãy để lại cảm nhận của bạn bằng cách bình luận bên dưới.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận