5 giao diện đẹp dành cho các trang web về thực phẩm

Hữu Thuần

[Giao diện miễn phí] 5 giao diện đẹp dành cho các trang web về thực phẩm – Có thể nói thực phẩm có rất nhiều loại vì thế số lượng các trang Web viết về thực phẩm như cách sử dụng, cách chế biến thực phẩm ngày càng được mọi người ưa chuộng nhất là các chị em nhà mình, có thể nói đây là lĩnh vực thu hút rất nhiều phái nữ truy cập nếu bạn đang xây dựng một trang Web thiên về chủ đề này thì được xem là một hướng khả quan và có tiềm năng trong tương lai.

Trong bài viết trước đây mình có giới thiệu các bạn 5 giao diện miễn phí mới nhất cho WordPress giúp bạn có thể lựa chọn giao diện phù hợp với nội dung trang Web của mình trong bài viết này mình chỉ giới hạn về chủ đề thực phẩm nào chúng ta hãy tìm hiểu 5 giao diện đẹp dành cho các trang web về thực phẩm và miễn phí.

Giao diện đẹp dành cho các trang web về thực phẩm

Giao diện trang Web là thành phần không thể thiếu một giao diện đẹp phù hợp và chuẩn SEO sẽ giúp rất lớn cho sự phát triển của trang Web sau này. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu 5 giao diện đẹp dành cho các trang web về thực phẩm và miễn phí.

Napoli

Napoli là một giao diện WordPress đẹp và miễn phí, phù hợp cho các trang Web thực phẩm. Với một thiết kế đặc trưng như Slide trượt, cách bố trí cho bài viết theo dạng lưới.

giao dien Napoli 1
Giao diện Napoli

Tải giao diện || Demo

MH FoodMagazine

Để sử dụng được giao diện này bạn cần cài đặt trước giao diện cha “MH Magazine”, MH FoodMagazine đi kèm với một thiết kế đầy màu sắc và đẹp, đặc biệt thích hợp cho các trang Web ẩm thực và các trang web dành cho y tế.

giao dien MH FoodMagazine 1
Giao diện MH FoodMagazine

Tải giao diện || Demo

FoodHunt

FoodHunt là một giao diện WordPress miễn phí với thiết kế hiện đại dành cho các trang Web thực phẩm ngoài ra bạn có thể sử dụng giao diện cho các lĩnh vực khác.

giao dien FoodHunt 1
Giao diện FoodHunt

Tải giao diện || Demo

Food Recipes

Food Recipes là một giao diện WordPress được thiết kế cho những ai quan tâm đến viết các bài viết liên quan đến công thức thức nấu ăn và các chủ đề liên quan.

giao dien Food Recipes 1
Giao diện Food Recipes

Tải giao diện || Demo

Foodland

Foodland là một giao diện WordPress cực kỳ linh hoạt và tùy biến phù hợp tốt nhất cho trang web về nhà hàng. Nó được thiết kế đáp ứng, mỗi thành phần đã được cấu hình một cách cẩn thận để hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và nền tảng.

giao dien Foodland 1
Giao diện Foodland

Tải giao diện || Demo

Hy vọng với 5 giao diện trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu cho trang Web.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “5 giao diện đẹp dành cho các trang web về thực phẩm”

  1. Bóc tem 🙂
    Tính viết blog nấu ăn. Mà cái khó nhất khi viết blog nấu ăn là phải hình ảnh tự chụp, video tự làm. Chứ để kiếm hình ảnh không bản quyền trên mạng về mấy món ăn mà mình định viết thì khó lắm :D.

    Trả lời

Viết một bình luận