Giáng sinh vui vẻ với hiệu ứng tuyết rơi trên wordpress

Hữu Thuần

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên WordPress đơn giản – Một mùa giáng sinh nữa lại đến rồi? Cái lạnh đang dần lấn chiếm tâm hồn ta? Và bạn một người hay thức khuya viết blog để tâm sự? Bạn có cảm thấy cô đơn không? Nếu có cô cơ sao bạn không tô điểm cho trang Web của mình một hiệu ứng tuyết rơi đẹp mắt nhân mùa giáng sinh này? Điều này thật là đơn giản nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi khi cài đặt AMP cho trang Web giúp bạn có thể dễ dàng sửa lỗi AMP cho trang Web đơn giản nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên WordPress đơn giản nhân mùa giáng sinh đầy yêu thương này.

Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên WordPress

Trong sự lạnh giá của mùa giáng sinh hãy tô điểm cho trang Web của bạn để hưởng ứng sự kiện này giúp độc giả ấm áp hơn khi truy cập vào trang Web của bạn bằng cách tạo các hiệu ứng độc đáo, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tô điểm cho trang Web của mình nhân mùa giáng sinh này.

Để tạo hiệu ứng tuyết rơi cho trang Web hãy sử dụng Plugin WFS Let It Snow nó sẽ làm cho trang Web của bạn thật linh động và đẹp mắt với một mùa giáng sinh ấm áp. Đầu tiên bạn hãy tải Plugin về máy tính và tiến hành cài đặt Plugin (bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress với các phương pháp đơn giản nhất).

Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên WordPress đơn giản
Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên WordPress đơn giản

Và sau đó bạn hãy để ý các thông số cài đặt trong hình trên nhé. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình sau khi tùy chỉnh xong bạn Save.

Cấu hình Plugin

Do you want to let it snow? Có hai sự lựa chọn cho bạn đó là: Bạn chọn Yes Please! thì hiệu ứng sẽ được bật, chọn No thanks! thì bạn đã tắt hiệu ứng tuyết rơi.

Make it snow on: Cũng có 2 mục để bạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ muốn hiệu ứng hiện ra ở trang chủ thì chọn Homepage Only, nếu muốn cho nó hiện ở tất cả bài viết trên trang thì chọn All pages.

Type of snowfall: là lựa chọn kiểu tuyết rơi Light flurry (lác đác) , Medium flurry ( vừa phải), Heavy flurry (nhiều), Whiteout ( trắng xóa)

Minimum flake size: Độ nhỏ nhất của hạt tuyết

Maximum flake size: Độ lớn nhất của hạt tuyết

Minimum flake speed: là tốc độ rơi chậm nhất của hạt tuyết

Maximum flake speed: là tốc độ rơi nhanh nhất của hạt tuyết

Turn on shadows? bạn chọn là yes nếu website có background là màu trắng. Chọn No khi website của bạn không là màu trắng (nếu trang chủ của bạn là màu trắng thì ở mục này bạn phải chọn Yes nhé nếu bạn không chọn bạn sẽ không thấy gì cả).

Quá đơn giản để bạn có thể tạo hiệu ứng tuyết rơi trên WordPress đơn giản nhất phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “Giáng sinh vui vẻ với hiệu ứng tuyết rơi trên wordpress”

Viết một bình luận