Đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop

Hữu Thuần

[Thủ thuật máy tính] Đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop Windows 7 – Windows 7 một hệ điều hành quá quen thuộc đối với người sử dụng hiện nay tuy nhiên nếu bạn là người mới bước sang sử dụng hệ điều hành này chắc rằng không khỏi bỡ ngỡ bởi cách bố trí các chức năng và giao diện của chương trình. Với thiết kế giao diện trong suốt và đẹp tốc độ được tối ưu chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng Windows 7.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách xóa bộ nhớ đệm trong windows không cần phần mềm giúp bạn có thể xóa bộ nhớ đệm trong hệ điều hành Windows một cách đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop Windows 7.

Đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop

Khi bạn cài mới hệ điều hành windows 7 mặc định ngoài màn hình cửa sổ Desktop bạn chỉ có duy nhất biểu tượng Recycle Bin các biểu tượng khác như My computer bị ẩn đi hết, hoặc do vô tình bạn làm mất biểu tượng My computer vậy để nó xuất hiện trở lại trên Desktop bạn phải làm sao? Blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại biểu tượng này theo các bước đơn giản sau đây. Đầu tiên trên màn hình Desktop > Kích chuột phải sau đó chọn Personalize

Đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop Windows 7

Trên Cửa sổ Personalization  > Ở cột bên phải bạn chọn vào Change desktop icons

lay-bieu-tuong-my-computer-1.jpg

Trên cửa sổ Desktop icon settings, bạn sẽ thấy các biểu tượng như là Computer, Recycle Bin, Network, Control Panel …

lay-bieu-tuong-my-computer-2.jpg

Và bây giờ bạn muốn biểu tượng nào xuất hiện ra màn hình Desktop thì bạn chỉ cần tích chọn vào các chức năng tương ứng là được giả sử tôi muốn hiện ra màn hình Desktop hai biểu tượng đó là: My Computer và Recycle Bin thì tôi sẽ tích chọn hai biểu tượng này > Sau đó nhấn OK để áp dụng cài đặt.

lay-bieu-tuong-my-computer-3.jpg

Và ngay lập tức ngoài màn hình Desktop xuất hiện hai biểu tượng này, quá là đơn giản phải không các bạn. Tương tự với các biểu tượng khác nếu muốn xuất hiện hay ẩn ngoài màn hình Desktop!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận