Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100%

Hữu Thuần

Updated on:

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100%. Hiện nay có khá nhiều công cụ có thể giúp bạn active Windows hoặc Office miễn phí một cách dễ dàng, thông thường các công cụ này đều sử dụng tính năng active Windows với khóa KMS (đây là khóa sản phẩm hợp pháp tuy nhiên có giới hạn thời gian), và công cụ mình giới thiệu với các bạn bên dưới cũng là một sản phẩm được xây dựng trên nền tảng sử dụng khóa KMS, tuy nhiên công cụ này khá mạnh mẽ giúp bạn có thể dễ dàng Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100%.

Active mọi Windows, Office miễn phí

Về cơ bản đây là một tập lệnh có tác dụng kết nối với máy chủ KMS và tự động chèn mã kích hoạt hợp pháp vào các phiên bản Windows, Office tương ứng (Office từ phiên bản 2010 trở lên, Windows từ Windows 7 trở lên). Công cụ này bạn có thể tải về một cách an toàn, nó vô hại, hầu hết tất cả các chương trình Virus đều không xóa công cụ này (chỉ duy nhất Windows Defender là nó xóa), tuy nhiên bạn có thể vô hiệu hóa Windows Defender khi tải công cụ này, hoặc bạn có thể kiểm tra công cụ này trên trang virustotal.com hoàn toàn sạch sẽ.

Ngoài tính năng có thể active Windows, Office nó còn giúp bạn tự động gia hạn Key KMS khi các sản phẩm hết hạn mà bạn không cần phải thực hiện lại các thao tác lần nữa.

Các sản phẩm hỗ trợ

Nhìn chung công cụ này hỗ trợ hầu hết các sản phẩm Windows, Office mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo danh sách các sản phẩm mà công cụ hỗ trợ bên dưới.

  • Windows 10/11: Enterprise, Enterprise LTSC/LTSB, Enterprise G, Enterprise multi-session, Enterprise, Education, Pro, Pro Workstation, Pro Education, Home, Home Single Language, Home China.
  • Windows 8.1: Enterprise, Pro, Pro with Media Center, Core, Core Single Language, Core China, Pro for Students, Bing, Bing Single Language, Bing China, Embedded Industry Enterprise/Pro/Automotive.
  • Windows 8: Enterprise, Pro, Pro with Media Center, Core, Core Single Language, Core China, Embedded Industry Enterprise/Pro.
  • Windows 10/11 on ARM64 is supported. Windows 8/8.1/10/11 N editions variants are also supported (e.g. Pro N).
  • Windows 7: Enterprise /N/E, Professional /N/E, Embedded POSReady/ThinPC.
  • Windows Server 2022/2019/2016: LTSC editions (Standard, Datacenter, Essentials, Cloud Storage, Azure Core, Server ARM64), SAC editions (Standard ACor, Datacenter ACor, Azure Datacenter).
  • Windows Server 2012 R2: Standard, Datacenter, Essentials, Cloud Storage.
  • Windows Server 2012: Standard, Datacenter, MultiPoint Standard, MultiPoint Premium.
  • Windows Server 2008 R2: Standard, Datacenter, Enterprise, MultiPoint, Web, HPC Cluster.
  • Office Volume 2010 / 2013 / 2016 / 2019 / 2021.

Tải về công cụ active mọi Windows, Office

Công cụ “KMS_VL_ALL_AIO”, có dung lượng chưa đến 1MB, công cụ cự kỳ nhỏ gọn chỉ cần bạn tải theo liên kết bên dưới là bạn có thể Active Windows, Office một cách dễ dàng.

Lưu ý: như mình dã nói ở trên đối với Windows Defender nó sẽ xóa tập lệnh này bạn có thể bỏ chặn như sau:

Kích vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh Taskbar Windows, sau đó gõ từ khóa Windows Security. Kích chọn Virus & threat protection.

active moi windows, office

Lúc này cửa sổ Windows Security xuất hiện, trong phần Virus & threat protection Settings > kích chọn chữ Manage settings.

active moi windows office an toan 1

Tiếp tục trong phần Real-time protection bạn hãy chuyển sang chế độ OFF là được.

active moi windows office an toan 2

Sau khi bạn đã tắt tường lửa bạn vào liên kết bên dưới để tải công cụ “KMS_VL_ALL_AIO” về máy.

Thông tin công cụLiên kết tải về
Phiên bản KMS_VL_ALL v44TeraboxMediaFire
Trang chủ cập nhật các phiên bản mới nhấtGithub

Bạn nên xem:

Cách sử dụng KMS_VL_ALL Active mọi windows, office

Đầu tiên, bạn hãy tải công cụ bên trên về máy tính và tiến hành giải nén, lúc này bạn sẽ thấy tập tin có tên “KMS_VL_ALL_AIO.cmd”, hãy chuột phải vào tập tin này và chọn Run as administrator.

active win office mien phi

Để active Windows, Office một cách tự động bạn hãy nhập phím số “2” và nhấn Enter.

active win office mien phi 1

Lúc này quá trình kích hoạt sẽ được thực hiện bạn hãy đợi vài phút, hệ thống sẽ tự dò các phiên Office cũng như Windows chưa được kích hoạt, công cụ sẽ tự động kích hoạt chúng.

active win office mien phi 2

Sau khi active thành công bạn nhấn phím Enter hay phím bất kỳ để thoát cửa sổ Active.

active win office mien phi 3

Nhấn tiếp phím số “0” và nhấn Enter để thoát khỏi ứng dụng, và bạn sẽ có 180 ngày dùng Windows, Office bản quyền, khi hết hạn công cụ sẽ tự động Active lại sản phẩm cho bạn.

//Bạn muốn có 1 phiên bản Windows 11 siêu mượt, siêu nhẹ? hãy tham khảo bản Win 11 SuperLite, siêu mượt, siêu nhẹ, siêu an toàn.

Kết luận

Đây là một công cụ khá hoàn hảo để bản có thể Active Windows, Office một cách hợp pháp và dễ dàng, bạn có đang sử dụng công cụ này để kích hoạt Windows, Office cho mình hay không? bạn có đánh giá gì về công cụ này? hãy để lại bình luận bên dưới nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.6 / 5. Phiếu: 8

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận