Cách cắt video trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất

Hữu Thuần

Updated on:

[Thủ thuật phần mềm] Hướng dẫn cắt video trực tuyến nhanh chóng và đơn giản, hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí có thể giúp bạn cắt video nhanh chóng tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cắt video trực tuyến thì đây là bài viết dành cho bạn. Sử dụng công cụ cắt video trực tuyến khi dung lượng video của bạn khoảng vài chục MB nếu dung lượng video lên đến vài trăm MB hoặc vài GB thì khả năng áp dụng không được tối ưu vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng công cụ cắt video trực tuyến.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách cài đặt lại Windows Store và các ứng dụng khác Windows 10 khi bạn đã gỡ bỏ trước đó giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại các ứng dụng gốc trong Windows tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng và đơn giản.

Cắt video trực tuyến nhanh chóng và đơn giản

Như mình đã đề cập ở trên nếu bạn có những video với dung lượng nhỏ thì bạn có thể áp dụng phương pháp này để cắt video không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào cả, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cắt video trực tuyến nhanh chóng và đơn giản.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này, trên giao diện trang Web hãy kích chọn nút Open File để mở các video trên máy tính hoặc bạn cũng có thể lấy video từ Google Drive hoặc dán trực tiếp URL (dung lượng File video tối đa là 500MB).

cắt video trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất
Cắt video trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất

Quá trình upload video diễn ra, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi, quá trình upload nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền với dung lượng Video.

cat video truc tuyen 1 1
Quá trình upload video

Sau khi quá trình Upload xong tiến hành cắt video

Cắt video

Trên giao diện lúc này bạn sẽ thấy các chức năng tương ứng như sau.

(1) Hãy chọn điểm đầu và điểm cuối cần cắt video bằng cách di chuyển biểu tượng tương ứng.

(2) Chọn chất lượng video sau khi cắt (bạn có thể thay đổi chất lượng video ban đầu bằng cách kích vào thuộc tính Quality để chọn chất lượng mà bạn thích).

(3) Chọn định dạng video sau khi cắt (bạn có thể thay đổi lại định dạng khác với định dạng ban đầu bằng cách kích vào chữ More để chọn định dạng mà bạn thích).

cat video truc tuyen 2 1

Sau khi tùy chọn xong hãy kích chọn nút “CUT” để cắt video, hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình cắt nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ dài của Video.

Tải video về máy

Sau khi quá trình cắt video xong bạn sẽ được chuyển đến một màn hình để tải video, ở màn hình này bạn có thể nhấn nút “Download” để tải trực tiếp video về máy hoặc bạn có thể chọn Google Drive hoặc Dropbox để lưu trữ vào các dịch vụ này.

cat video truc tuyen 3 1

Như vậy là quá trình cắt video đã được thực hiện thành công và đơn giản phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 1

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận