Cách cài đặt và Active Office 2019 miễn phí hợp pháp và an toàn

Hữu Thuần

Cách cài đặt và Active Office 2019 miễn phí hợp pháp và an toàn, phiên bản Office 2019 ra đời nhằm đáp ứng cho các phiên bản Windows 10 trở lên, chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản dưới Windows 10 thì bạn không nên cài đặt Office 2019, đây là một phiên bản được người dùng đánh giá khá ổn định, và các công cụ hỗ trợ đến “tận răng”, ngay bây giờ bạn có thể tải xuống và sử dụng nó ngay mà không phải lo lắng về các lỗi nghiêm trọng mà bạn đã gặp phải trong các phiên bản trước đây?

Cài đặt và Active Office 2019 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì ngay lúc này bạn có thể nâng cấp lên Office 2019 để trải nghiệm những tính năng của nó, bạn không có giấy phép Office 2019 ư? bạn không biết cài đặt chúng như thế nào? bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải về phiên bản Office 2019 mới nhất và cài đặt nó, đồng thời sẽ giúp bạn có được một phiên bản Office 2019 miễn phí hợp pháp và an toàn.

Tải Office 2019 từ trang chủ Microsoft

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Office 365 thì bạn không cần làm gì cả vì Office 365 sẽ tự động nâng cấp khi có các bản và mới, tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cấp từ các phiên bản cũ lên phiên bản Office 2019 thì bạn cần phải gỡ các phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản mới.

Nếu bạn chưa có Office 2019, chỉ cần truy cập vào đây để lấy link tải chính thức từ trang chủ của Microsoft và chọn phiên bản bạn muốn.

Cài đặt Office 2019 không cần key

Sau khi bạn tải bộ cài đặt Office 2019 về máy xong, hãy chạy File Setup.exe, để cài Office 2019 trên máy tính.

Nếu bạn thấy hộp thoại UAC1Viết tắt của User Account Control, là một tính năng bảo mật của Windows giúp ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với hệ điều hành. Những thay đổi này có thể được bắt đầu bởi các ứng dụng, người dùng, virus hoặc các dạng phần mềm độc hại khác.User Account Control đảm bảo một số thay đổi nhất định chỉ được thực hiện với sự chấp thuận từ admin. Nếu các thay đổi không được quản trị viên chấp thuận, chúng sẽ không được thực thi và Windows vẫn không thay đổi, như thể không có gì xảy ra. hãy chọn Yes, để tiếp tục cài đặt nhé.

Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện, bạn hãy đợi Office 2019 cài đặt nhé.

cai dat va active office 2019

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở bất kỳ chương trình Office nào để xác minh một số thông tin cơ bản (ở đây tôi sẽ mở Word).

Tiếp theo, trên cửa sổ nhập khóa sản phẩm bạn hãy nhấp vào nút đóng ở góc trên cùng bên phải.

cai dat active office 2019 free 1 1

Cuối cùng nhấn “Accept and start Word” để vào giao diện Word, và bạn có thể thấy thông báo đang sử dụng Office Professional Plus 2019 với giấy phép dùng thử, giấy phép sẽ hết hạn sau 7 ngày.

Active Office 2019 bằng tay

Đây là một phương pháp rất Active Office 2019 an toàn, bạn không cần sử dụng bất kỳ một công cụ nào mà vẫn có được phiên bản Office 2019 bản quyền chình thức.

Đầu tiên, hãy mở cửa sổ CMD ở chế độ quản trị viên bằng cách gõ CMD vào ô tìm kiếm trên thanh Taskbar, sau đó chuột phải vào kết quả tìm kiếm chọn Run as Administrator.

cai dat office 2021 mien phi 2

Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước.

Chỉ cần sao chép / dán các lệnh và đừng quên nhấn Enter để thực hiện chúng.

Đầu tiên bạn hãy sử dụng lệnh sau để di chuyển đến thư mục cài đặt Office 2019, nếu bạn không xác định được thư mục cài đặt bạn hãy thực hiện luôn 2 câu lệnh bên dưới nhé.

Tiếp tục bạn hãy thực hiện câu lệnh tiếp theo sau khi đã thực hiện 2 câu lệnh trên, bước này là bắt buộc nếu bạn tải Office 2019 tử trang chủ Microsoft. Nếu bạn tải File ISO ở một nơi nào đó thì có thể bỏ qua, tuy nhiên bạn nên thực hiện để đảm bảo kích hoạt thành công.

cai dat active office 2019 free 3

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng lần lượt các câu lệnh bên dưới để Active Office 2019, hãy đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối Internet nhé.

Nếu bạn thấy lỗi 0xC004F074, điều đó có nghĩa là kết nối internet của bạn không ổn định hoặc máy chủ đang bận. Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang trực tuyến và thử lại lệnh các lệnh trên cho đến khi bạn thành công.

[icon name=”heart” prefix=”fas”] Có thể bạn sẽ cần?

Active Office 2019 sử dụng tập lệnh tự động

Với phương pháp này bạn có thể áp dụng kích hoạt Office 2019 một cách nhanh chóng, tuy nhiên có thể sẽ không hữu dụng đối với những bản cập nhật mới Windows (tuy nhiên bạn có thể sử dụng hầu hết các trường hợp đều Active được), đặc biệt nếu bạn đang dùng phần mềm bảo vệ máy tính đặc biệt là Windows Defender nó sẽ xóa tập lệnh, vì vậy bạn nên vô hiệu các chương trình diệt Virus trước khi sử dụng phương pháp này.

Bạn không cần lo lắng thay vì sử dụng phương pháp trên, phương pháp này thực hiện nội dung các bước ở phương pháp đầu một cách tự động vì vậy bạn không cần phải sợ Virus.

Đầu tiên bạn tạo một tập tin Text Document.

tai office 2016 full active mien phi 8

Và hãy sao chép đoạn mã được cung cấp bên dưới và dán vào sau đó vào File chọn Save as… để lưu tệp với một tên mới.

Sau đó hãy lưu File như sau:

  • File Name: đặt tên File (ví dụ: 1click.cmd)
  • Save as type: chọn All File

Cuối cùng, nhấn Save.

tai office 2016 full active mien phi 10

Sau đó bạn hãy chạy tập lệnh bằng cách chuột phải tập lệnh chọn Run as administrator.

tai office 2016 full active mien phi 11

Thực hiện xong, Office 2019 của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn để sử dụng.

Lưu ý: Giấy phép Office 2019 KMS chỉ có hiệu lực trong 180 ngày nhưng nó có thể được gia hạn tự động, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về khoảng thời gian này.

Kết luận

Okey, với vài bước đơn giản như vậy là bạn có thể dễ dàng kích hoạt Office 2019 miễn phí hợp pháp rồi đấy? Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải lỗi hãy để lại bình luận bên dưới để có thể mình giải đáp nhé. Một cách khác bạn cũng có thể Active Office 2019 miễn phí bằng cách sử dụng các công cụ chia sẻ trên mạng tuy nhiên mình không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này, vì rất có thể chương trình kích hoạt được đính kèm Virus (nếu bạn muốn sử dụng công cụ thể có thể tham khảo công cụ này, đảm bảo an toàn 100% nhé).

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.6 / 5. Phiếu: 5

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận