Cách fix lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính

Hữu Thuần

Cách fix lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính – Lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” là một lỗi hay gặp trên máy tính của bạn, lỗi này nguyên nhân chính vì một lý do nào đấy mà tập tin “Msvcp110.dll” bị mất đi, có thể là do bị Virus ăn mất hoặc có thể là do thao tác nên bạn vô tình xóa mất nó đi. Về lỗi này nó không quá nghiêm trọng bạn có thể sử dụng windows bình thường tuy nhiên mỗi lần chạy ứng dụng thì nó lại hiện bảng thông báo rất khó chịu.

Lỗi “Msvcp110.dll” thông thường khi bạn cài đặt phần mềm hoặc trong lúc bạn thực hiện tắt máy tính hoặc khởi động máy tính, mỗi lần như vậy nó hiện bảng thông báo cho bạn biết rằng hiện tập tin “Msvcp110.dll” không tồn tại. Vậy cách đơn giản để khắc phục được lỗi này là bạn chỉ cần bổ sung tập tin “Msvcp110.dll” vào hệ điều hành là được. Hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll”.

Cách fix lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính

Lỗi tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính có rất nhiều nguyên nhân một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề đó là Registry, tập tin “Msvcp110.dll” bị mất, phần mềm độc hại, vấn đề phần cứng… Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách sữa lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính!

Phương pháp 1: Bổ sung tập tin “Msvcp110.dll”

Đầu tiên bạn cần vào địa chỉ bên dưới đây

http://www.dll-files.com/dllindex/dll-files.shtml?msvcp110

Bạn kéo xuống bên dưới và chọn Download Zip-File

khac-phuc-loi-thieu-msvcp110.jpg

Khi bạn chọn Download Zip-File nó sẽ hiện ra các phiên bản tương ứng cho bạn, bạn chỉ cần chọn phiên bản tương ứng

khac-phuc-loi-thieu-msvcp110-1.jpg

Sau khi chọn phiên bản xong bạn click chọn Download, một tập tin .zip sẽ được tải về máy của bạn

khac-phuc-loi-thieu-msvcp110-2.jpg

Bạn có thể copy tập tin này ra ngoài Desktop để cho dễ sử dụng. Bạn tiến hành giải nén tập tin này ra

Cách fix lỗi thiếu tập tin "Msvcp110.dll" trên máy tính

Sau khi giải nén ra bạn sẽ thấy một tập tin có tên là Msvcp110.dll bạn chỉ cần copy tập tin này

khac-phuc-loi-thieu-msvcp110-4.jpg

Sau đó vào đường dẫn sau C > Windows > System32 và dán tập tin này vào trong thư mục System32 là được

khac-phuc-loi-thieu-msvcp110-5.jpg

Một bảng thông báo xuất hiện

khac-phuc-loi-thieu-msvcp110-6.jpg

Nhấn Continue để kết thúc công việc. Nếu sau khi áp dụng cách trên không khắc phục được hãy áp dụng các phương pháp sau!

Phương pháp 2: Cài đặt lại chương trình

Nếu sau khi bạn tải một ứng dụng nào đó trên mạng về máy tính và cài đặt nó vào hệ điều hành thì xảy ra lỗi trên lúc này bạn hãy nghĩ ngay đến việc xóa bỏ chương trình đó và cài lại chương trình với phiên bản chính thức từ nhà sản xuất!

Phương pháp 3: Cài đặt Visual C ++

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này để tải ứng dụng Visual C ++ về máy tính. Sau khi cài đặt xong nó sẽ thay thế các tập tin “msvcp110.dll” bị hỏng, bị mất với phương pháp này cơ hội thành công của bạn rất cao!

Phương pháp 4: Khôi phục hệ thống

Nếu bạn đã tạo điểm phục hồi cho hệ điều hành Windows trước đó thì đây chính là lúc bạn nên phục hồi hệ thống để khắc phục lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính!

Phương pháp 5: Loại bỏ Registry

Nếu tất cả các phương pháp trên không giúp bạn bạn có thể tải công cụ RegCure để kiểm tra các nguyên nhân gây ra vấn đề từ đó bạn có thể khắc phục nó!

Phương pháp 6: Quét Virus

Hãy chắc chắn rằng máy tính mà bạn đang sử dụng hoàn toàn sạch sẽ vì thế bạn nên quét toàn bộ hệ thống để kiểm tra xem có Virus hay không hãy sử dụng những phần mềm diệt Virus nổi tiếng!

Phương pháp 7: Cài lại Windows

Sau khi áp dụng các phương pháp trên những không khắc phục được lỗi thì bước cuối cùng cũng là bước “tối ưu nhất” hãy cài đặt lại hệ điều hành mới!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 1 / 5. Phiếu: 1

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

7 bình luận về “Cách fix lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính”

Viết một bình luận