6 theme wordpress tốt nhất năm 2015 miễn phí

Hữu Thuần

6 theme wordpress tốt nhất năm 2015 miễn phí – Bootstrap hiện tại là một trong những khuôn khổ front-end phổ biến nhất. Các nhà cung cấp bộ sưu tập miễn phí giúp bạn tạo ra các trang web và các ứng dụng web. Nó cho phép bạn sử dụng HTML, CSS và JavaScript để phát triển các trang web đáp ứng phù hợp với điện thoại di động và điện thoại thông minh. Trong năm 2015, các nhà thiết kế web đã đặt vào việc cải thiện điều này thậm chí xa hơn nhằm đáp ứng với smartwatches và TV.

Nếu bạn muốn thực hiện một sự thay đổi trong về giao diện thì hãy thử một số theme WordPress miễn phí tốt nhất được xây dựng với Bootstrap mà mình sẽ giới thiệu với bạn hôm nay.

6 theme wordpress tốt nhất năm 2015 miễn phí

1. Zerif Lite

Một theme tương tác, nó có một hình ảnh nền đầy đủ và một thanh menu đơn giản màu trắng ở đầu trang. Các màu sắc chủ yếu là màu đen và trắng, nhưng một số là màu xanh lá cây, màu vàng hoặc màu đỏ sống động hơn. Các thiết kế mang tính thanh lịch và cổ điển.

6 theme wordpress tốt nhất năm 2015 miễn phí

Demo – Tải theme miễn phí

Các tính năng:

Được tối ưu hóa toàn diện

Theme tùy chọn từ bảng điều khiển

Nội địa hóa (bản dịch hoàn chỉnh)

Thiết kế đáp ứng

Chức năng liên lạc dễ dàng.

2. RokoPhoto Lite

Một theme lớn và hấp dẫn cho các nhiếp ảnh gia. Nó có một hình ảnh tiêu đề đầy đủ chiều rộng và phần chụp ảnh khác nhau, trình bày trên một nền trắng. Các phần được tổ chức theo thể loại. Mỗi bài có một hình ảnh đầy đủ tính năng. Khi bạn di chuyển xuống sẽ xuất hiện lên với một hiệu ứng fade-in. Bạn có thể nhận thấy sự đơn giản của theme với sự thanh lịch và sang trọng.

rokophoto-lite.jpg

Demo – Tải theme miễn phí

Các tính năng:

Đáp ứng

Tuỳ chọn tuỳ chỉnh

Dịch sẵn sàng

Thiết kế hình ảnh blog

Nút xã hội.

3. Flat Theme

Một theme dành cho các trang giới thiệu đơn giản, nhưng đầy màu sắc. Nó có một hình ảnh đầy đủ chiều rộng, cộng với một menu màu xanh đậm đơn giản ở đầu của trang chủ. Màu xanh lá cây, trắng, đỏ và màu xanh sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn thân thiện hơn khi truy cập vào website.

flat-theme1.jpg

Demo – Tải theme miễn phí

Các tính năng:

100% công cụ tìm kiếm tối ưu hóa

Đầy đủ bố trí đáp ứng

Shortcodes

Loại bài tùy chỉnh

XHTML hợp lệ và CSS với jQuery.

4. News Mix

Một theme thiết kế đặc biệt cho các trang web tạp chí. Bạn có thể lựa chọn giữa phong cách đầy đủ chiều rộng hoặc phong cách đóng hộp khi sử dụng. Hai phong cách này về cơ bản giống nhau, nó chỉ sự khác biệt cho trang web của bạn. Đó là một theme được tạo cho các tạp chí thể thao với thiết kế ba màu: trắng, đen và đỏ. Ngoài ra, nó được tối ưu hóa với các chuyên mục cụ thể cho các trang web tin tức, giống như bài viết phổ biến, bài kiểm tra đánh giá, triển lãm hình ảnh, bài viết gần đây, ý kiến ​​và tài liệu lưu trữ.

newsmix.jpg

Demo – Tải theme miễn phí

Các tính năng:

Bố trí đáp ứng

Tùy chỉnh Widget

HTML5 và CSS3 thiết kế Tableless

Tùy chỉnh bố trí

Sidebar không giới hạn

Hỗ trợ nội địa hóa.

5. Celestino

Đây là một theme danh mục đầu tư, đơn giản nhưng tuyệt vời và tương tác. Nó hoàn toàn tùy biến và bạn có thể sửa đổi nó theo cách bạn thích. Các menu chuyển hướng và các khía cạnh chung của theme cung cấp cho nó một cái nhìn hiện đại. Mỗi mục từ trình đơn có một biểu tượng cụ thể. Với 2 màu trắng và bạc giữ cho nó thanh lịch và sạch sẽ.

celestino1.jpg

Demo – Tải theme miễn phí

Các tính năng:

Hoàn toàn tùy biến

Bố trí đáp ứng

Bốn bố trí các danh mục

Tùy chỉnh Widget

Quản lý shortcode

Thư viện ảnh và bộ sưu tập video.

6. Inkness

Một theme lớn có thể được sử dụng bởi nhiều loại trang web, nhưng nó sẽ làm việc đặc biệt tốt với các blog. Nó có một hình ảnh đầy đủ chiều rộng trên trang đầu và các chủ đề được tổ chức trong một danh mục theo phong cách trượt. Theme này là một trong những theme cổ điển và đơn giản. Rất dễ dàng cho người sử dụng thực hiện theo các nội dung.

inkness1.jpg

Demo – Tải theme miễn phí

Các tính năng:

Hoàn toàn đáp ứng

Trượt đáp ứng

Thanh trượt màn hình đầy đủ

Chế độ Retina đã sẵn sàng

Hiệu ứng CSS chuyển tiếp

Sử dụng thời gian / ngày

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 1

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận