5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO

Hữu Thuần

[Giao diện miễn phí] 5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO – Một giao diện với thiết kế đơn giản và chuẩn Seo rất thích hợp cho các bạn muốn xây dựng một trang Web cá nhân, với thiết kế lấy nội dung làm trọng tâm chắc chắn sẽ giúp trang Web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một trang Web với các thiết kế thu hút độc giả, cách bố trí gọn gàng, nữ tính và thanh lịch.

Trong bài viết trước đây về giới thiệu giao diện miễn phí mình cũng có giới thiệu các bạn 5 giao diện miễn phí mới nhất chuẩn seo giúp bạn có sự lựa chọn cho mình một giao diện thích hợp để xây dựng trang Web cá nhân ở giai đoạn đầu, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO.

Giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO

Với bố cục, cấu trúc thiết kế đơn giản chắc chắn các giao diện dưới đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi xây dựng trang Web cá nhân, các giao diện được cung cấp phù hợp với các chủ đề khác nhau, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một giao diện thích hợp nhất.

#1 Giao diện Aquarella Lite

Aquarella Lite là một WordPress Theme miễn phí dành cho blog, được thiết với bố cục gọn gàng và thanh lịch nhằm thu hút độc giả. Giao diện thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng, được phát triển bằng cách sử dụng Bootstrap 3 với các tùy chỉnh trong WordPress Customizer để thay đổi theo chủ đề trang Web. Giao diện thích hợp cho các trang Web về du lịch, y tế, thời trang, thiết kế, nghệ thuật và các trang web cá nhân và blog.

5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO
5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO

Tải giao diện: https://goo.gl/Xo8Hgj

Xem demo: https://goo.gl/1QqPyr

#2 Giao diện Dax

Dax là giao diện wordpress miễn phí tốt nhất. Đây là một giao diện Wordpress có tính đáp ứng cao dễ sử dụng, phù hợp với mọi chủ đề trang Web đặc biệt là cho các blog cá nhân, thiết kế cực đơn giản và gọn, Dax là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

giao dien dax 1

Tải giao diện: https://goo.gl/7XSgLM

Xem demo: https://goo.gl/JhF2UG

#3 Giao diện MagZen

MagZen là một giao diện theo phong cách tạp chí. Thích hợp cho các trang Web tin tức, báo chí, kinh doanh và bất kỳ loại trang web nào khác. Được xây dựng trên chuẩn HTML5 và CSS3 hiển thị tốt trên các thiết bị di động và máy tính bảng, MagZen là một sự lựa chọn không thể thiếu cho trang Web của bạn.

giao dien magzen 1

Tải giao diện: https://goo.gl/xcNVlW

#4 Giao diện BlackLite

BlackLite một giao diện với thiết kế hết sức đơn giản, tối ưu tốc độ tải trang sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các trang blog cá nhân. Chỉ với các thao tác tùy biến được tích hợp sẵn bạn sẽ dễ dàng có được một trang Web theo nhu cầu cá nhân, hãy trải nghiệm những tính năng cũng như tốc độ mà BlackLite mang lại.

giao dien the black 1

Tải giao diện: https://goo.gl/vye0Hj

Xem demo: https://goo.gl/qCRPb0

#5 Giao diện Newspaper X

Khi nói đến các giao diện WordPress dành cho các trang Web tạp chí thì điều mà họ cần là có một giao diện hoàn hảo tốc độ tải trang nhanh, dễ dàng tùy chỉnh, an toàn. Newspaper X được xây dựng đáp ứng được nhu cầu cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện để xây dựng trang web tin tức nhằm giúp bạn tạo ra một hình ảnh thương hiệu độc đáo và dễ nhận biết, thì Newspaper X là dành cho bạn.

giao dien newspaper x 1

Tải giao diện: https://goo.gl/W3fYnN

Xem demo: https://goo.gl/6FamkC

Hy vọng với 5 giao diện trên bạn sẽ có sự lựa chọn tối ưu cho trang Web của mình!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 0 / 5. Phiếu: 0

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

32 bình luận về “5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO”

 1. Hi, lại gặp bạn. Đúng rồi, mình lúc trước xài Smartline, bị lỗi ko responsive trên mobile đó. Sau sửa được, do lỗi logo picture. Sau chuyển qua schema, trang Pokemon Go đó. Giờ làm thanh niên nghiêm túc, làm trang mới langthangweb.com

  Trả lời
 2. Bộ sưu tập của Thuần rất ấn tượng.
  Các theme wordpress free trên đều rất đẹp, đặc biệt là theme đầu tiên, giống như premium theme vậy!
  Ngoài ra, mình có đóng góp thêm là bộ theme của ThemeZee. Tất cả đều miễn phí.
  Rất đơn giản, nhưng thanh lịch, bố cục sáng, hiện đại và đặc biệt là tốc độ tải rất nhanh.
  (hocban.vn cũng đang dùng theme smartline của thằng này)
  Theme mới nhất là Treville nghĩ cũng là 1 ứng viên sáng giá.
  Các bạn xem demo tại đây:
  https://preview.themezee.com/?demo=treville

  Trả lời

Viết một bình luận