5 dịch vụ ghép PDF online đơn giản và nhanh nhất

Hữu Thuần

5 dịch vụ ghép PDF online đơn giản và nhanh nhất, bạn có vô số File PDF? bạn muốn ghép các File PDF này lại với nhau thành một File duy nhất để có thể dễ dàng quản lý và sử dụng? hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn công việc này tuy nhiên để giúp các bạn ghép File PDF nhanh hơn trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 dịch vụ ghép File PDF Online đơn giản và nhanh chóng nhất?

[icon name=”plus” prefix=”fas”] 5 dịch vụ ghép PDF online

Việc ghép File PDF Online sẽ giúp bạn ghép được File một cách nhanh nhất, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào mà vẫn có được File PDF hoàn chỉnh một cách nhanh nhất? phương án này rất tốt đối với những File PDF có dung lượng nhỏ đến trung bình, những File PDF có dung lượng lớn sẽ mất thời gian hơn?

[icon name=”check” prefix=”fas”] ilovepdf.com

Đây là một dịch vụ ghép File PDF miễn phí đơn giản và nhanh chóng, để ghép File PDF bạn hãy truy cập vào địa chỉ này sau đó kích vào nút [chọn tệp PDF] (hoặc bạn có thể kéo File PDF và thả vào).

5 dich vu ghep pdf online mien phi

Sau đó 1 cửa sổ hiện ra, bạn hãy chọn các tệp PDF cần nối và nhấn Open, lúc này bạn sẽ thấy danh sách các File PDF được chọn. Bạn có thể kéo các File PDF để thay đổi vị trí theo mong muốn.

ghep file pdf 1

Sau khi thay đổi vị trí theo mong muốn, bạn có thể nhấn vào chữ [Nối PDF] và đợi một chút (tùy theo dung lượng File PDF). Sau khi ghép xong bạn chỉ cần nhấn [Tải xuống tệp PDF đã nối] là xong.

ghep file pdf 2

[icon name=”check” prefix=”fas”] tools.pdf24.org

Đây cũng là một công cụ giúp bạn ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới miễn phí, trực tuyến và không giới hạn… Để ghép File PDF Online bạn vào địa chỉ này sau đó kích vào nút [chọn tệp] hoặc bạn cũng có thể kéo File và thả vào.

ghep file pdf 3

Sau đó 1 cửa sổ hiện ra, bạn hãy chọn các tệp PDF cần nối và nhấn Open, lúc này bạn sẽ thấy danh sách các File PDF được chọn. Bạn có thể kéo các File PDF để thay đổi vị trí theo mong muốn.

ghep file pdf 4

Sau khi thay đổi vị trí theo mong muốn, bạn có thể nhấn vào chữ [ghép file] và đợi một chút (tùy theo dung lượng File PDF). Sau khi ghép xong bạn chỉ cần nhấn [Download] là xong.

ghep file pdf 5

Bạn có thể chia sẻ File đã nối qua Email, Google Drive… nếu không ưng ý bạn có thể nhấn vào chỉnh sửa nhé.

[icon name=”check” prefix=”fas”] pdfcandy.com

Một trình ghép File PDF miễn phí, dễ dàng sử dụng bạn cũng không thể bỏ qua, đầu tiên hãy truy cập tại đây, tiếp tục bạn nhấn vào chữ [Chọn File] hoặc bạn có thể kéo và thả file PDF vào khung ở trên từng cái một hoặc hàng loạt. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các file muốn xuất hiện trong file kết quả bằng cách kéo thả. Khi thực hiện xong, nhấn [Nối * File] để kết hợp các file PDF.

ghep file pdf 6

Cuối cùng kích chọn vào chữ [Tải tập tin] để tải về máy là được, bạn cũng có thể dùng tính năng chia sẻ để chia sẻ tập tin.

ghep file pdf 7

[icon name=”check” prefix=”fas”] Có thể bạn sẽ thích?

[icon name=”check” prefix=”fas”] smallpdf.com

Một công cụ ghép File PDF tương đối mạnh mẽ và miễn phí (bạn chỉ có 1 lần sử dụng miễn phí trong ngày), đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này, tiếp tục nhấn chữ [Chọn các tệp] hoặc bạn có thể kéo và thả file PDF của bạn với một hoặc nhiều file vào hộp.

Lúc này một cửa sổ mới xuất hiện bạn hãy chọn [Hợp nhất các tệp] (tính năng hợp nhất các trang riêng lẻ chỉ có bản Pro nhé).

ghep file pdf 8

Sau đó nhấn vào [Chọn tùy chọn]. Trong giao diện này bạn có thể thay đổi vị trí các File PDF hoặc bạn có thể thêm File PDF.

ghep file pdf 9

Sau khi sắp xếp, thêm File PDF hoàn chỉnh nhấn [Ghép File PDF] để gộp nhất các File.

ghep file pdf 10

Cuối cùng, bạn có thể xem trước File PDF đã được ghép và bạn có thể nhấn [Tải file xuống] hoặc có thể thực hiện các tính năng khác trên File PDF.

[icon name=”check” prefix=”fas”] sodapdf.com

Một công cụ ghép File PDF online miễn phí khá hiệu quả và đơn giản, tương tự cũng như bao công cụ ghép File PDF Online khác, đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ này, Sau đó nhấn vào [Chọn tập tin] hoặc bạn cũng có thể kéo và thả vào khung tập tin. Bạn cũng có thể lấy tập tin từ các dịch vụ Google Drive, Dropbox…

Sau khi chọn tập tin bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới, ở giao diện này bạn có thể sắp xếp lại các tệp tin PDF cho phù hợp.

ghep file pdf 11

Sau khi đã sắp xếp theo yêu cầu nhấn nút [Gọp tập tin] phía bên dưới để tiến hành ghép File PDF là xong. Sau khi ghép xong bạn có thể nhấn nút [Tải tập tin xuống] để tải về máy tính hoặc bạn có thể chia sẻ qua các dịch vụ lưu trữ Online khác.

ghep file pdf 12

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Với 5 dịch vụ ghép File PDF online bên trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện các công việc hàng ngày, các công cụ trên đều miễn phí và giúp bạn ghép File PDF nhanh chóng.

Bạn có đang sử dụng công cụ ghép File PDF nào bên trên không? hãy để lại cảm nhận của bạn về các coogn cụ ghép PDF Online này nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.7 / 5. Phiếu: 3

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

Viết một bình luận