4 mẹo đọc tin nhắn Messenger mà không sợ lộ “Đã xem”

Hữu Thuần

4 mẹo đọc tin nhắn Messenger mà không sợ lộ “Đã xem”, Chắc hẳn cũng có đôi lần bạn muốn đọc tin nhắn của ai đó mà không muốn người ta biết mình đã xem tín nhắn đó hay chưa? bạn có biết rằng khi bạn đã đọc tin nhắn trên Messenger thì ứng dụng xẽ xuất hiện chữ “Đã xem”, tuy nhiên vì lý do nào đó bạn không muốn đối phương biết mình đã xem hoặc, “coi trộm” tin nhắn hay chưa?

4 mẹo đọc tin nhắn Messenger không sợ lộ

Có rất nhiều cách để bạn có thể lách luật để xem tin nhắn trên Messenger một cách “bí mật” mà chủ nhân không biết họ có bị lộ thông tin hay không? sau đây là 4 mẹo đọc tin nhắn Messenger mà không sợ lộ “Đã xem” một cách an toàn và hiệu quả.

Kích hoạt chế độ máy bay khi xem tin nhắn

Khi kích hoạt chế độ này tất cả dữ liệu sẽ chuyển về trạng thái Offline, tất cả các dịch vụ liên quan đến trực tuyến sẽ bị vô hiệu hóa, vì thế đây được xem là một phương pháp vô cùng “lợi hại” để bạn có thể thỏa mái xem tin nhắn trên Messenger mà không hề sợ bị lộ.

4 mẹo đọc tin nhắn Messenger mà không sợ lộ

Việc thực hiện vô cùng đơn giản chỉ cần bạn kích hoạt chế độ máy bay, sau đó mở vào tin nhắn đó để xem hết nội dung. Sau khi xem xong, bạn chỉ việc thoát khỏi ứng dụng Messenger, hủy kích hoạt chế độ máy bay là có thể sử dụng điện thoại bình thường.

Đánh dấu tin nhắn chưa đọc

Đây cũng là một mẹo khá hay? khi bạn đã đọc xong mọi tin nhắn, sau đó bạn chỉ cần nhấn và giữ vào mục tin nhắn lúc này một danh sách các tùy chọn tin nhắn sẽ hiện ra.

xem tin nhan Messenger khong bi lo 1

Bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn “Đánh dấu là chưa đọc” thì mọi tin nhắn sẽ chuyển về trạng thái “chưa đọc” chắc chắn rằng chủ nhân tin nhắn sẽ không biết rằng bạn đã xem qua nó.

Đọc tin nhắn trên màn hình thông báo

Đây là mẹo rất nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản và nhanh chóng. Mỗi khi có tin nhắn từ bạn bè, điện thoại của bạn sẽ hiện thông báo nhắc nhở trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần kéo từ trên xuống là có thể xem nội dung tin nhắn mà vẫn không hiện trạng thái “Đã xem” ở Messenger của đối phương.

xem tin nhan Messenger khong bi lo 3

Tuy nhiên cách này có hạn chế là bạn không thể xem hết nội dung tin nhắn nếu nội dung tin nhắn dài.

Sử dụng tính năng “bỏ qua tin nhắn”

Tương tự như phương pháp đánh dấu tin nhắn chưa đọc, đầu tiên bạn hãy chọn tin nhắn và giữ trong vài giây, lúc này một bảng tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần kích chọn “Bỏ qua tin nhắn” là được.

xem tin nhan Messenger khong bi lo 2

Lúc này cuộc trò chuyện đã rơi vào mục spam nên bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn mà không lo bị hiện “Đã xem”. Với phương pháp này bạn có thể áp dụng với mọi loại máy và còn có thể đọc được nhiều tin nhắn hơn, thậm chí đọc lại cả tin nhắn cũ.

//Bạn muốn tải Video chất lượng cao từ Facebook một cách đơn giản và nhanh nhất? vậy sao bạn không thử sử dụng công cụ hỗ trợ tải Video Facebook online đơn giản nhất, một sản phẩm của huuthuan.net.

Kết luận

Quá đơn giản để bạn có thể xem thấu mọi tin nhắn trên Messenger mà không hề sợ bị lộ phải không? tuy nhiên cũng không khuyến kích các bạn xem trộm tin nhắn nhé? bởi lẽ mọi người đều có quyền riêng tư, nếu bạn vi phạm có thể bị “phạt” đấy. Tùy theo từng trường hợp mà bạn áp dụng mẹo này cho thích hợp nhé.

Ngoài những phương pháp nếu trên, nếu bạn còn có những phương pháp “độc” khác, có thể giới thiệu cho mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 4.4 / 5. Phiếu: 30

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

8 bình luận về “4 mẹo đọc tin nhắn Messenger mà không sợ lộ “Đã xem””

  1. “Đọc tin nhắn trên màn hình thông báo” quá là quen thuộc, kkk. Nhiều khi có ai đó nhờ vả nọ kia hoặc lôi kéo nhậu nhẹt thì cứ coi ở đây rồi bữa sau bảo tôi bận quá không vào được mess nên chưa kịp coi tin nhắn =]]

    Trả lời

Viết một bình luận