3 dịch vụ lưu trữ video online miễn phí

Hữu Thuần

Updated on:

3 dịch vụ lưu trữ video online miễn phí – Hiện nay, đa số mọi người tìm kiếm công cụ để lưu video Online nhằm quyết nhu cầu giải phóng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của họ. Bởi vì Video chiếm rất nhiều dung lượng lưu trữ, mỗi video có thể nặng tới hàng trăm MB, thậm chí là hàng GB.

Một lý do khác để lưu video Online là để thuận tiện bạn có thể lấy chúng từ bất cứ đâu miễn là có Internet ngoài ra bạn lo lắng về việc mất các video “quý giá” nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp thì việc lưu trữ Video Online có thể giúp bạn yên tâm hơn. Cho dù lý do của bạn là gì, trong bài viết này, Vọc thủ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách lưu video Online bằng công cụ lưu trữ Online miễn phí tốt nhất hiện nay.

3 dịch vụ lưu trữ video online

Nhìn chung 3 công cụ dưới đây đều cung cấp cho bạn một không gian lưu trữ Video khá “ổn” để bạn có thể lưu trữ video một cách lâu dài và không sợ bị mất, hãy cùng khám phá 3 công cụ này nhé.

TeraBox

TeraBox là công cụ tiện lợi nhất để lưu video trực tuyến miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, TeraBox có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, đây là một con số đáng kinh ngạc thể hiện tính hiệu quả của TeraBox không chỉ với tư cách là một công cụ lưu video mà còn là một dịch vụ đám mây toàn diện, giàu tính năng.

TeraBox sử dụng công nghệ mã hóa video tiên tiến nhất, giúp duy trì chất lượng hình ảnh của video ở mức cao nhất. Với giao diện thân thiện với người dùng và trình phát video tích hợp, việc tải lên, sắp xếp và phát lại video của bạn sẽ hết sức dễ dàng.

Ngoài việc tải lên video của chính mình, bạn cũng có thể lưu video từ các nguồn trực tuyến khác nhau chẳng hạn như TikTok, Instagram, Facebook, v.v., lên bộ nhớ đám mây và tải chúng xuống điện thoại của mình theo ý muốn.

Điều đặc biệt TeraBox cung cấp miễn phí không gian lưu trữ lên đến 1 Terabyte (1024 GB), giúp bạn có thể lưu trữ hàng ngàn Video mà không sợ hết dung lượng. Các Video bạn sẽ được lưu trữ không thời hạn.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp gói TeraBox để có thể lưu trữ nhiều hơn với giá rất hấp dẫn bạn có thể tham khảo bên dưới.

Thông sốFreePremium
GiáMiễn phí3,49$
Dung lượng1024 GB2048 GB
Tải xuống tốc độ caoCực nhanh
Kích thước tệp tối đa để tải lên4 GB128 GB
Thời gian lưu file trong thùng rác10 ngày30 ngày

IceDrive

Khi nói đến việc lưu trữ và chia sẻ phim thì Icedrive là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Bạn có thể xem các clip của mình từ bất cứ đâu và chia sẻ chúng với những người khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một số người dùng nhận xét tốc độ truyền dữ liệu của Icedrive hơi chậm chạp.

Sync.com

Sync.com là một lựa chọn tuyệt vời khác để lưu trữ video. Nó cung cấp cho người dùng 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Với cơ chế mã hóa cao và xác thực hai yếu tố, đây là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, Sync.com có chi phí đắt hơn một chút so với mức trung bình và nó không có trình phát video tích hợp như TeraBox.

TeraBox – Công cụ lưu Video tốt nhất

Với các tính năng vô cùng hữu ích, đặc biệt là dung lượng lưu trữ miễn phí cực cao ngày càng có nhiều người lựa chọn Terabox để lưu trữ những thứ “quan trọng” của mình.

Hãy điểm qua một số ưu điểm của Terabox:

  • 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí để lưu video: TeraBox cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trọn đời cho người dùng mà không bắt họ phải thực hiện bất cứ điều gì khó khăn. Điều này làm cho TeraBox trở thành công cụ tuyệt vời để lưu video trên đám mây vì bạn có thể lưu trữ bao nhiêu video tùy thích. Với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trên TeraBox, bạn có thể lưu trữ tới 500 video HD có dung lượng 2GB.
  • Dễ sử dụng: TeraBox là một công cụ dễ sử dụng với giao diện trực quan, đáp ứng cho cả người mới hay các chuyên gia công nghệ. Bất cứ ai đều có thể sử dụng TeraBox một cách tối ưu để lưu video cũng như thực hiện các tác vụ khác, chẳng hạn như chia sẻ file.
  • Tính năng đồng bộ hóa: Với TeraBox, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các video của mình trên nhiều thiết bị. Nhờ đó, dù đang sử dụng điện thoại Android, iOS hay máy tính, bạn đều có thể thưởng thức các video đã lưu trên tài khoản TeraBox của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất để lưu video để tiết kiệm thời gian và dung lượng thì TeraBox chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Làm cách nào để lưu video vào TeraBox?

Cách lưu video vào TeraBox vô cùng đơn giản giống như việc tải bất cứ loại file nào khác lên TeraBox. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở Ứng dụng TeraBox. Nhấn vào biểu tượng “+”, sau đó nhấn “Video“.

Bước 2: Chọn video bạn muốn lưu. Thay đổi đường dẫn tải lên nếu cần.

Bước 3: Nhấn vào nút “Tải lên” và đợi quá trình tải lên hoàn tất.

3 dich vu luu tru video online mien phi

TeraBox cũng có tùy chọn “Tải lên từ xa” để bạn có thể lưu các video trực tuyến. Bạn có thể tiến hành theo các bước đơn giản sau:

tai video len terabox 1

Bước 1: Trước tiên hãy bấm vào nút chia sẻ khi đang xem bất kỳ video trực tuyến nào mà bạn muốn lưu. Tìm link video và sao chép nó.

Bước 2: Mở ứng dụng TeraBox. Nhấn vào biểu tượng “+” và chuyển đến phần “Tải lên từ xa”.

Bước 3: Dán link video và bắt đầu phân tích dữ liệu. TeraBox sẽ bắt đầu lưu video và sau một lúc, bạn có thể thấy video đó được lưu vào thư mục mà mình đã chọn.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ lưu trữ đám mây miễn phí để lưu video thì TeraBox giải pháp tốt nhất hiện nay. Nó có tất cả các tính năng cần thiết để phục vụ nhu cầu này của bạn, chẳng hạn như giao diện thân thiện với người dùng, bộ nhớ đám mây miễn phí 1 TB, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và tính chất an toàn bảo mật cao.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký TeraBox miễn phí và bắt đầu lưu các video trực tuyến mà bạn yêu thích ngay thôi nào?

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ 5 / 5. Phiếu: 2

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NÊN XEM

Xem thêm

2 bình luận về “3 dịch vụ lưu trữ video online miễn phí”

Viết một bình luận